Top bàn phím giả cơ giá rẻ chất lượng cho gam thủ 2020

Bàn phím giả cơ chuyên Game Led R8 1822, bàn phím giả cơ Bosston G803, bàn phím giả cơ Motospeed K68, bàn phím giả cơ Fuhlen G450s LED, ...Là những bàn phím giả cơ được bán chạy nhất hiện nay, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Độ bền cao, mẫu mã lại vô cùng bắt mắt. Hãy cùng hetgia.com đi tìm hiểu ngay sau đây nhé. Top bàn phím giả cơ giá rẻ - Bàn phím giả cơ Bosston G803 Bàn phím...

Có thể bạn quan tâm:

Bàn phím giả cơ chuyên Game Led R8 1822, bàn phím giả cơ Bosston G803, bàn phím giả cơ Motospeed K68, bàn phím giả cơ Fuhlen G450s LED, Là những bàn phím giả cơ được bán chạy nhất hiện nay, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Độ bền cao, mẫu mã lại vô cùng bắt mắt. Hãy cùng hetgia.com đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Top bàn phím giả cơ giá rẻ chất lượng cho gam thủ 2020

Mục lục bài viết

Top bàn phím giả cơ giá rẻ – Bàn phím giả cơ Bosston G803

Bàn phím Bosston G803 là các nút bàn phím được thiết kế cao hơn so với các bàn phím thông thường, khoảng cách từ mặt phím lên đến mặt nút bấm là “7mm”. Tạo ra một không gian trống bên dưới các nút phím giúp người dùng có cảm giác rất êm khi gõ, giống như đang sử dụng một bàn phím cơ thật sự.

Ngoài ra với thiết kế phím cao như trên sẽ rất dễ dàng khi vệ sinh, hoặc khi vô tình đỗ nước vào cũng không bị ảnh hưởng các vi mạch bên trong máy, tránh những hư hỏng đáng tiếc có thể xảy ra với bàn phím.

Thiết kế rất đơn giản chuyên nghiệp layout bàn phím theo truyền thống quen thuộc như bàn phím mitsumi tạo sự thuận tiện cho người sử dụng không cần phải làm quen lại vị trí các phím vị trí đặt tay kèm theo đó là vậy liệu nhựa POM chất lượng tốt đúc khuôn chính xác, thiết kế cho cảm giác chắc chắn, đầm và nặng tay.

Chức năng chống được nước với nhiều lỗ thoát nước nằm rải rác trên bàn phím, đảm bảo nước thoát nhanh chóng khi đổ vào nhằm giảm thiểu hư hỏng đáng tiếc rất thích hợp với những người vừa ăn uống vừa sử dụng máy tính.

Ưu điểm

Top bàn phím giả cơ giá rẻ – Bàn phím giả cơ chuyên Game Led R8 1822,

Game Led 7 màu R8 1822 là một loại bàn phím giả cơ led với thiết kế như 1 bàn phím cơ với đường nét và kiểu dáng rất phong cách, hệ thống đèn led dưới nền cực kỳ ấn tượng với đến 7 gam màu hiển thị khác nhau cùng lúc giúp người dùng đặc biệt là các game thủ có thể thoải mái sử dụng vào ban đêm.

Điều đặc biệt ở bàn phím R8 1822 ở đây là các nút bàn phím được thiết kế cao hơn so với các bàn phím thông thường khác. với khoảng cách từ mặt bàn phím lên đến mặt nút bấm là khoảng 7mm. Tạo ra một khoảng không gian trống bên dưới các nút phím giúp người dùng có cảm giác rất êm khi gõ, giống như đang sử dụng một bàn phím cơ chính hãng thật sự.

Ưu điểm

Top bàn phím giả cơ giá rẻ – Bàn phím giả cơ chuyên game R8-1818

Top bàn phím giả cơ giá rẻ chất lượng cho gam thủ 2020

Bàn phím R8 -1818 này thiết kế tựa như 1 bàn phím cơ với đường nét và kiểu dáng rất phá cách, hệ thống đèn led dưới nền cực kỳ ấn tượng với 7 gam màu trãi đều trên bàn phím giúp cho người dùng, đặc biệt là các game thủ có thể thoải mái sử dụng vào ban đêm.

Ưu điểm

Top bàn phím giả cơ giá rẻ – Bàn phím giả cơ Fuhlen G450s LED

Fuhlen G450s là một bàn phím máy tính sử dụng kết nối có dây có hệ thống đèn LED dưới phím có thể thay đổi màu sắc: Xanh, đỏ,tím,và xanh dương. Đèn LED có thể sử dụng trong bóng tối mà không ảnh hương tới người xung quanh.

Có những thiết kế rất hiện đại, cá tính, độ nhạy cao và đặc biệt là có khả năng chống tràn nước. Bàn phím giả cơ Fuhlen G450s sẽ giúp cho các thao tác của bạn được nhanh chóng tốc độ chính xác hơn nhất là đối với người dùng laptop và PC.

Một điều khá đặc biêt là Fuhlen G450s là Bàn phím anti ghost nhận 1 lúc lên đến 24 phím nhờ thiết kế cấu tạo 2 bản mạch riêng biệt và công nghệ tự động hóa lắp ghép bằng Robot cho độ chính xác cao

Thiết kế đẹp mắt chống tràn nước phím chịu được lên đến 50.000.000 triệu lần bấm. Chữ khắc laser siêu bền phải nói là rất bền quá tuyệt vời.

Ưu điểm

Top bàn phím giả cơ giá rẻ – Bàn phím giả cơ Motospeed K68

Công nghệ giả cơ bậc thế giới mang lại cảm giác gõ phím hoàn hảo, keycap được làm bằng chất liệu PBT cao cấp, chất lượng mang lại cho người dùng đến tối ưu.

Hỗ trợ gõ được nhiều nút phím cùng lúc, lên tới 24 phím cùng lúc. không bị ghosting và tắc nghẽn tín hiệu, chế độ Gaming Mode giúp vô hiệu hóa phím Window và một số phím chức năng không mong muốn

Ưu điểm

Tóm lại: Trên đây là một số mẫu bàn phím giả cơ tốt giá rẻ  nổi tiếng được nhiều khách hàng tin dùng. Thiết kế đẹp mắt, sản phẩm độ bền cao giá cả lại vô cùng phải chăng. Hi vọng qua bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm mua hàng nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 17/08 năm 2020 | Đồ chơi | Máy tính PC | Tag: . .