Các loại bàn chảy đánh răng Hàn Quốc tốt nhất 2021

Cùng với kem đánh răng, bàn chảy đánh răng Hàn Quốc đang là sản phẩm chăm sóc răng miệng đình đám châu Á. Nào cùng hetgia.com điểm qua top bàn chảy đánh răng đáng mua nhất xứ xở Kim Chi nha. 1. Bàn Chải Lông Trắng Nano Hàn Quốc – Xem Bàn Chải Đánh Răng Hàn Quốc Bàn Chải Lông Trắng Nano Công dụng của sản phẩm – Bàn chải đánh răng tre hàn quốc Nếu bạn là người răng lợi nhạy cảm...

Có thể bạn quan tâm:

Cùng với kem đánh răng, bàn chảy đánh răng Hàn Quốc đang là sản phẩm chăm sóc răng miệng đình đám châu Á. Nào cùng hetgia.com điểm qua top bàn chảy đánh răng đáng mua nhất xứ xở Kim Chi nha.

Mục lục bài viết

1. Bàn Chải Lông Trắng Nano Hàn Quốc – Xem Bàn Chải Đánh Răng Hàn Quốc

Bàn Chải Lông Trắng NanoBàn Chải Lông Trắng Nano

Công dụng của sản phẩm – Bàn chải đánh răng tre hàn quốc

Nếu bạn là người răng lợi nhạy cảm thì Bàn Chải Lông Trắng Nano Hàn Quốc sẽ là một người bạn đồng hành lý tưởng. Với 12.000 sợi lông siêu mịn, sản phẩm hỗ trợ tối đa làm sạch sâu răng trong mọi ngóc ngách. Bàn chải mềm mại và an toàn, có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ. Lông bàn chải vô cùng mềm mại để sử dụng cho người răng lợi nhạy cảm, hay bị chảy máu chân răng, ê buốt, nhiệt miệng. Từng sợi bàn chải đi sâu vào kẽ răng và làm sạch răng lợi. Sợi lông tuy mỏng nhưng không dắt kẽ răng như những bản chải lông tơ thông thường đâu.

Sản phẩm thân thiện và kháng khuẩn, an toàn với môi trường. Bạn sẽ được tặng kèm hộp đựng để dễ dàng vệ sinh và tiện lợi mang theo đi du lịch, công tác.

Hướng dẫn sử dụng – Bàn chải hàn quốc

2. Bộ 4 Bàn Chải Đánh Răng Bamboo Hàn Quốc – Bàn Chải Đánh Răng Hàn Quốc Tốt Nhất 2021

Bộ 4 Bàn Chải Đánh Răng Bamboo Hàn Quốc

Công dụng của sản phẩm –  Mua bàn chải đánh răng hàn quốc

Một phương pháp cho vấn đề răn ê buốt được người dân Hàn Quốc tính nhiệm. Với sự đầu tư và phát triển vượt bật trong chất liệu, Bàn Chải Đánh Răng Bamboo Hàn Quốc kết hợp tinh chất muối tre trên đầu lông chải. Giúp hỗ trợ tối đa quá trình diệt khuẩn và bảo vệ răng miệng. Bảo vệ gia đình của bạn với những đặc điểm cần lưu ý:

Hướng dẫn sử dụng – Bàn chải đánh răng than hoạt tính hàn quốc

Đặt bàn chải nghiêng một góc 45 độ với nướu. Đảm bảo rằng bạn đang chải cả bề mặt bên ngoài và bên trong của hàm trên và hàm dưới. Bạn nên chải răng ít nhất trong hai phút. Di chuyển bàn chải qua lại ngắn, nhẹ nhàng và chính xác

Thông tin sản phẩm

3. Bàn Chải Than Tre Hoạt Tính Hàn Quốc BOSSI 921 – Bàn Chải Đánh Răng Hàn Quốc Bossi

Than Tre Hoạt Tính Hàn Quốc BOSSI 921Than Tre Hoạt Tính Hàn Quốc BOSSI 921

Công dụng của sản phẩm – Bàn chải hàn quốc

Bàn chải than hoạt tính BOSSI Hàn Quốc là dòng sản phẩm cao cấp thế hệ mới của Hàn hội tụ đầy đủ các tính năng vượt trội. Thiết kế đầu bàn trải mỏng hơn, đặc biệt lông bàn chải được bổ sung than hoạt tính và ionAg+giúp kháng khuẩn đến 99.9%. Với cấu trúc lông bàn chải 2 tầng (sợi tròn đen & sợi chỉ tơ trắng) đặc biệt, sản phẩm phát triển tính năng chải răng sạch hơn. Bàn Chải Đánh Răng Hàn Quốc 921 còn massage nướu, loại bỏ mảng bám cứng đầu. Đồng thời làm sạch tận sâu bên trong răng mà không làm tổn thương nướu, răng.

Thân bàn chải lượn sóng giúp chải sạch toàn diện đến tận răng trong cùng. Sử dụng công nghệ Nano với các siêu phân tử than hoạt tính phủ trên lông bàn chải. Giúp tiêu diệt, ngăn chặn sự sinh sôi, xâm nhập của vi khuẩn, khử mùi hôi, ngăn ngừa bệnh răng miệng.

Hướng dẫn sử dụng – Bàn chải đánh răng than tre hàn quốc

Đặt bàn chải nghiêng một góc 45 độ với nướu. Đảm bảo rằng bạn đang chải cả bề mặt bên ngoài và bên trong của hàm trên và hàm dưới. Bạn nên chải răng ít nhất trong hai phút. Di chuyển bàn chải qua lại ngắn, nhẹ nhàng và chính xác

Thông tin sản phẩm

4. Bàn Chải Hàn Quốc 126 – Bàn Chải Đánh Răng Hàn Quốc Chính Hãng

bàn chải đánh răng hàn quốcBàn Chải Hàn Quốc 126

Công dụng của sản phẩm – Bàn chải đánh răng than hoạt tính hàn quốc

Một giải pháp hoàn hảo nếu bạn hay có các vấn đề chảy máu chân răng. Bàn chải đánh răng Hàn Quốc 126 là một trong những chiếc bàn chải luôn cháy hàng ở xứ sở kim chi. Với đầu lông cực mềm mại chuẩn 0,01m đi vào tận chân răng. Lông chải phủ than hoạt tính kháng khuẩn, hạn chế hình thành vi khuẩn trên lông chải. Những sợi lông mềm mại sẽ nhanh chóng giải quyết các vấn đề về lợi yếu, hay chảy máu chân răng. Các bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng lợi của mình bị thương tổn.

Sản phẩm giúp răng luôn chắc khỏe, loại bỏ mùi hôi khó chịu, giúp bạn luôn tự tin khi giao tiếp. Với thiết kế hàn quốc với các tông màu nhạt dễ chịu, chần chừ gì mà không mua thử một bé mang về.

Hướng dẫn sử dụng – Bàn chải đánh răng hàn quốc loại nào tốt

Thông tin sản phẩm

5. Bàn Chải Hàn Quốc 881- Bàn Chải Hàn Quốc

Korea Toothbrush 881Korea Toothbrush 881

Công dụng của sản phẩm – Review bàn chải đánh răng hàn quốc

Một siêu phẩm chăm sóc răng miệng đến từ sứ xở kim chi, bàn chải đánh răng hàn quốc 881 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bàn Chải sử dụng công nghệ Nano với các siêu phân tử
bạc phủ lên toàn bộ lông bàn chải. Hỗ trợ tiêu diệt, ngăn chặn sự xâm nhập và sinh sôi của vi khuẩn trên lông bàn chải. Đồng thời còn khử mùi hôi và ngăn ngừa các bệnh về răng miệng. Cấu trúc lông bàn trải hai tầng, sợi tròn và sợi chỉ tơ. Giúp dễ dàng len lỏi vào từng kẽ răng giúp chải răng sạch hơn, massage nướu lợi và lợi giúp loại bỏ những mảng bám cứng đầu nhất. Hơn thế nữa, thân bàn chải ngăn thấm nước, ẩm mốc. Đây là một chiếc bàn chải hàn quốc tuyệt vời.

Hướng dẫn sử dụng – Giá bàn chải đánh răng hàn quốc

Hy vọng qua bài viết top 5 loại bàn chải đánh răng hàn quốc tốt nhất, các bạn đã có thêm nhiều thông tin về sản phẩm bàn chải đánh răng. Chúc các bạn có thể lựa chọn một chiếc bàn chải thật phù hợp để chăm sóc bản thân và gia đình của mình.

Ngày 25/01 năm 2021 | Mẹ bé | Mỹ phẩm | Tag: . .