Các loại dầu gội cho tóc tẩy tốt nhất 2021 hot

Ngày nay, việc nhuộm tóc đã không còn xa lạ mà trở nên phổ biến hơn với trong giới làm đẹp. Tuy nhiên, tóc thường sẽ yếu đi, kém độ mềm mượt và thiếu sức sống sau mỗi lần tẩy tóc, lúc này việc chăm sóc càng khó khăn hơn. Do đó, những sản phẩm dầu gội chuyên biệt dành cho tóc tẩy đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của chị em. Hãy cùng hetgia.com khám phá Top các loại dầu gội cho tóc...

Có thể bạn quan tâm:

Ngày nay, việc nhuộm tóc đã không còn xa lạ mà trở nên phổ biến hơn với trong giới làm đẹp. Tuy nhiên, tóc thường sẽ yếu đi, kém độ mềm mượt và thiếu sức sống sau mỗi lần tẩy tóc, lúc này việc chăm sóc càng khó khăn hơn. Do đó, những sản phẩm dầu gội chuyên biệt dành cho tóc tẩy đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của chị em. Hãy cùng hetgia.com khám phá Top các loại dầu gội cho tóc tẩy đang gây bão trên thị trường.

Mục lục bài viết

1. Dầu Gội TRESemmé Dành Cho Tóc Tẩy Color Radiance & Repair Shampoo for Bleached Hair – Dầu Gội Tím Cho Tóc Tẩy

Tresemme Color Radiance & Repair ShampooDầu gội Tresemme dành cho tóc Tẩy Color Radiance & Repair Shampoo

Công dụng sản phẩm

Dầu gội Tresemme dành cho tóc Tẩy Color Radiance & Repair Shampoo là dòng sản phẩm được các nhà tạo mẫu tóc đút túi để coi là bí quyết. Với công thức dầu gội tím dành riêng cho tóc tẩy, TRESemmé điều chỉnh sắc tóc để tránh tóc bị xỉn và chuyển vàng, màu tóc từ đó trở nên tràn sức sống hơn.

Đặc biệt, với chiết xuất từ tế bào gốc noãn thực vật, TRESemmé Bleached Hair nuôi dưỡng chuyên sâu để phục hồi mái tóc khô xơ. Mái tóc trở nên tràn sức sống hơn và không bị hư tổn nặng nề do sử dụng hóa chất tẩy.

Hướng dẫn sử dụng

Làm ướt toàn bộ mái tóc với nước sạch. Thoa một lượng dầu gội TRESemmé vừa đủ vào lòng bàn tay. Massage lên da đầu nhẹ nhàng, tạo bọt cho đến khi tóc sạch.

Sau khi xả sạch dầu gội với nước, sử dụng một lượng kem xả cho tóc tẩy vừa đủ vào lòng bàn tay. Massage tiếp khoảng 5 phút, không bôi dầu trực tiếp vào da đầu. Nên vuốt theo chiều dài của tóc từ chân tóc đến ngọn tóc.

Lưu ý: Nên sử dụng kết hợp trọn bộ TRESemmé Color Radiance & Repair Shampoo Bleached Hair để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông tin sản phẩm

>>> Mua Dầu Gội Ngay Tại Đây Để Nhận Giá Ưu Đãi

2. Dầu Gội Elgon Colorcare Shampoo Silve – Dầu Gội Chuyên Cho Tóc Tẩy

Elgon Colorcare Shampoo SilveDầu gội Elgon Colorcare Shampoo Silve

Công dụng sản phẩm

Một sản phẩm thiết thực với các bạn tóc tẩy – Elgon Colorcare Shampoo Silve – cải tiến với công nghệ khử vàng cho tóc tẩy sáng. Công nghệ khử cho tóc tẩy lên level 9, khử ánh vàng cho từng sợi tóc hiệu quả. Hơn thế nữa, Elgon Shampoo Silve giúp màu tóc được bền hơn, tránh bị ngả sang màu vàng, và bị phai màu như các dầu gội thông thường khác.

Elgon Shampoo Silve còn chứa ánh sắc tím giúp loại bỏ sắc vàng và xỉn màu do sự oxy hóa. Chiết xuất nho và cà chua giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc giúp sợi tóc trông sáng bóng hơn.

Hướng dẫn sử dụng – Dầu gội chuyên cho tóc tẩy

Làm ướt toàn bộ mái tóc với nước sạch. Thoa một lượng dầu gội Elgon Shampoo Silve vừa đủ vào lòng bàn tay rồi massage lên da đầu nhẹ nhàng. Không nên tạo bọt ngay, sau khi thoa đều lên tóc rồi mới tạo bọt.

Nên để ủ trên tóc, để khoảng từ 15 – 20 phút cho dầu ngấm vào tóc hơn, rồi mới xả sạch lại với nước. Có thể dùng kết hợp với các loại dầu xả khác.

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc nhiều vào chất tóc và độ tẩy của mỗi người. Nếu là tóc đen thì hoàn toàn không có tác dụng.

Thông tin sản phẩm

>>> Mua Dầu Gội Ngay Tại Đây Để Nhận Giá Ưu Đãi

3. Dầu Gội Khử Ánh Vàng Cho Tóc Bạch Kim Labene – Tóc Nhuộm Tone Lạnh Labene

Labene Dầu gội Labene

Công dụng sản phẩm

Với các bạn đã tẩy tóc và muốn ra tone màu bạch kim hoặc xám khói, thì dầu gội Labene là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Labene giúp giữ màu, khử vàng, giữ màu tóc siêu bền và không bị ngả vàng. Đặc biệt, chiết xuất từ nho và cà chua của Labene nuôi dưỡng và bảo vệ tóc giúp sợi tóc trông sáng bóng hơn. Những cô nàng băn khoăn với mái tóc tẩy của mình thì nhất định không nên bỏ qua sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng

Làm ướt toàn bộ mái tóc với nước sạch. Thoa một lượng dầu gội Labene vừa đủ vào lòng bàn tay rồi massage lên da đầu nhẹ nhàng. Không nên tạo bọt ngay, sau khi thoa đều lên tóc rồi mới tạo bọt.

Nên để ủ trên tóc, để khoảng từ 15 – 20 phút cho dầu ngấm vào tóc hơn, rồi mới xả sạch lại với nước. Có thể dùng kết hợp với các loại dầu xả khác.

Lưu ý: Lắc đều trước khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm

>>> Mua Dầu Gội Ngay Tại Đây Để Nhận Giá Ưu Đãi

4. Dầu Gội Đầu – Dầu Xả Giúp Kích Thích Mọc Tóc Biotin USA

dầu gội cho tóc tẩyDầu gội – xả Biotin Collagen

Công dụng sản phẩm

Dầu gội – xả Biotin Collagen là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại Mỹ, dẫn đầu top sản phẩm giúp gỡ rắc rối cho những cô nàng tóc tẩy. Biotin Collagen khiến bạn tin dùng lâu dài với việc giữ màu tóc bền và không bị ngả vàng. Hơn thế nữa, với những bạn nữ nhuộm và tẩy nhiều lần khiến tóc bị tổn thương, thì Biotin chính là giải pháp tối ưu và hiệu quả.

Ngoài ra, Biotin Collagen giảm tóc chẻ ngọn, kích thích mọc tóc, hay là trị gàu, nấm và ngứa da đầu. Tóc có thể phục hồi và dễ vào nếp hơn rất nhiều nhờ tinh chất Collagen trong Biotin.

Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: Không nên dùng móng tay cà mạnh vào da đầu, điều này sẽ khiến gàu xuất hiện nhiều hơn, còn làm da đầu bị trầy xước. Nên dùng vòi hoa sen xả tóc nhẹ nhàng.

Thông tin sản phẩm

5. Dầu Gội Xả Tigi – Tím – Dầu Gội Cho Tóc Tẩy Nhuộm

dầu gội cho tóc tẩyDầu gội xả Tigi – Tím

Công dụng sản phẩm

Dầu gội xả Tigi – Tím trở lại lần này là siêu phẩm dành cho tóc tẩy, Tigi – Tím giúp giữ màu tóc bền hơn và không bị ngả vàng. Mùi thơm của Tigi – Tím cực nhẹ thanh, không quá nồng đặc mùi, khiến chị em trở nên quyến rũ hơn.

Đặc biệt, Tigi dành cho cả chị em ít tóc, phụ nữ mang bầu bị hói sau khi sinh nở, tóc rụng nhiều, nhanh trở nên bết sau mỗi lần gội dầu thường. Đây chính là sản phẩm mà các nàng nhuộm tóc và tẩy tóc nhiều lần thường xuyên tìm kiếm.

Hướng dẫn sử dụng – Dầu gội cho tóc tẩy nhuộm

Làm ướt toàn bộ mái tóc với nước sạch. Thoa một lượng dầu Tigi – Tím vừa đủ vào lòng bàn tay. Massage lên da đầu nhẹ nhàng, tạo bọt cho đến khi tóc sạch.

Sau khi xả sạch dầu gội với nước, sử dụng một lượng dầu xả vừa đủ vào lòng bàn tay. Tiếp tục massage khoảng 5 phút, theo chiều dài từ chân tóc đến ngọn tóc. Xả sạch lại với nước mát.

Thông tin sản phẩm

>>> Mua Dầu Gội Ngay Tại Đây Để Nhận Giá Ưu Đãi

6. Dầu Gội TRESemmé Color Revitalize – Dầu Gội Giữ Màu Cho Tóc Tẩy

TRESemmé Color Revitalize ProtectionDầu gội TRESemmé Color Revitalize Protection

Công dụng sản phẩm

Dầu gội TRESemmé Color Revitalize Protection cho tóc tẩy nhuộm luôn được các Salon tóc tin dùng với công thức giúp màu tóc nhuộm bền màu hơn lên đến khoảng 8 tuần. TRESemmé làm sạch tóc một cách nhẹ nhàng, giữ ẩm và chăm sóc tóc của bạn thêm mềm mượt, bóng khỏe.

Ngoài ra, TRESemmé chuyên dùng cho tóc, chứa phức hợp tái tạo ưu việt Renewing Complex. Từ đó, mái tóc chúng ta được phục hồi và được bảo vệ khỏi những tổn hại, cho tóc giữ màu lâu hơn, bóng khỏe rạng ngời.

Hướng dẫn sử dụng

Làm ướt toàn bộ mái tóc với nước sạch. Thoa một lượng dầu TRESemmé vừa đủ vào lòng bàn tay. Massage lên da đầu nhẹ nhàng, tạo bọt cho đến khi tóc sạch.

Sau khi xả sạch dầu gội với nước, sử dụng một lượng dầu xả vừa đủ vào lòng bàn tay. Massage tiếp khoảng 5 phút, không bôi trực tiếp vào da đầu. Nên vuốt theo chiều dài của tóc từ chân tóc đến ngọn tóc.

Đợi kem xả thẩm thấu từ 1 – 3 phút. Rồi xả sạch lại với nước mát hoặc nước ấm (không dùng nước nóng).

Lưu ý: Nên sử dụng kết hợp với dầu xả sau khi gội xong để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông tin sản phẩm

>>> Mua Dầu Gội Ngay Tại Đây Để Nhận Giá Ưu Đãi

7. Dầu Gội Living Proof Restore Shampoo – Dầu Gội Tốt Cho Tóc Tẩy

dầu gội cho tóc tẩyDầu gội Living Proof Restore Shampoo

Công dụng sản phẩm

Dầu gội Living Proof Restore Shampoo quay trở lại với phiên bản nâng cấp hơn. Ngoài việc khiến cho tóc khô, tóc hư tổn phục hồi khỏe mạnh hơn, thì bản mới còn khử vàng đối với tóc tẩy xám. Giúp phục hồi độ ẩm và đẩy lùi bụi bẩn, nhờ đó mà bảo vệ tóc hư tổn và phục hồi tóc khỏe mạnh hơn.

Hướng dẫn sử dụng – Dầu gội tốt cho tóc tẩy

Dùng nước để làm ướt tóc trước. Lấy lượng dầu gội Living Proof Restore Shampoo vừa đủ đổ ra lòng bàn tay, xoa nhẹ lòng bàn tay có chứa dầu gội vào với nhau. Sau đó, xoa lên tóc nhẹ nhàng, massage từ chân tới ngọn tóc từ 5 – 7 phút. Tránh việc đổ trực tiếp dầu lên da đầu.

Dùng nước mát để gội sạch da dầu, dùng khăn bông để xoa và lau toàn bộ mái tóc sau khi gội. Nên để tóc khô tự nhiên, tránh sử dụng máy sấy trong trường hợp không quá vội vàng.

Thông tin sản phẩm

>>> Mua Dầu Gội Ngay Tại Đây Để Nhận Giá Ưu Đãi

8. Bộ Dầu Gội Xả Cho Tóc Tẩy, Nhuộm Love Beauty And Planet – Dầu Gội Xả Cho Tóc Tẩy

dầu gội cho tóc tẩyCombo gội xả Love Beauty and Planet

Công dụng sản phẩm

Combo gội xả chăm sóc tóc tẩy Love Beauty and Planet với thành phần có nguồn gốc từ thực vật, giúp màu tóc nhuộm của bạn thêm rực rỡ và tràn đầy sức sống. Ngoài việc nuôi dưỡng tóc, sản phẩm còn giữ màu tóc và không bị oxy hóa mà xuống màu nhanh.

Tinh chất bơ Murummuru trong Love Beauty and Planet nuôi dưỡng cho mái tóc óng mượt rạng rỡ hơn. Hay là công thức hòa quyện từ tinh dầu dừa Organic tăng cường dưỡng chất cho mái tóc, bạn sẽ không còn bận tâm tóc bị gãy rụng nhiều. Bạn có thể yên tâm chăm sóc mái tóc nhuộm tại nhà mà không còn lo màu sắc không còn tươi tắn nhờ Love Beauty and Planet.

Hướng dẫn sử dụng – Dầu gội xả cho tóc tẩy

Dùng nước để làm ướt tóc trước. Lấy lượng dầu gội Love Beauty and Planet vừa đủ đổ ra lòng bàn tay, xoa nhẹ lòng bàn tay có chứa dầu gội vào với nhau tới lúc tạo bot. Sau đó, xoa lên tóc nhẹ nhàng, massage từ chân tới ngọn tóc từ 5 – 7 phút. Tránh việc đổ trực tiếp dầu lên da đầu.

Dùng nước mát để gội sạch da dầu, dùng khăn bông để xoa và lau toàn bộ mái tóc sau khi gội. Nên để tóc khô tự nhiên, tránh sử dụng máy sấy trong trường hợp không quá vội vàng.

Lưu ý: Tránh để sản phẩm tiếp xúc với mắt. Để xa tầm với của trẻ em.

Thông tin sản phẩm

>>> Mua Dầu Gội Ngay Tại Đây Để Nhận Giá Ưu Đãi

Hi vọng với Top những sản phẩm dầu gội cho tóc tẩy, cũng như cách chăm sóc tóc mà hetgia.com giới thiệu trên đây, bạn sẽ sở hữu được mái tóc đẹp, bồng bềnh chắc khỏe, tự tin tạo những màu tóc cá tính mình yêu thích mà không sợ bị hư tổn

từ khoá

Content retrieved from: https://monngondathanh.com/lam-dep/dau-goi-cho-toc-tay/.

Ngày 19/01 năm 2021 | Làm đẹp | Mỹ phẩm | Tổng Hợp | Tag: . . .