Các loại dầu tẩy trang cho da mụn tốt nhất 2021 hot

Tẩy trang dạng dầu là dòng tẩy trang được ưa chuộng bởi độ làm “sạch sành sanh” . Mà không làm mất độ ẩm của làn da với thành phần 100% thiên nhiên vô cùng lành tính. Những nàng làn da mụn nhạy cảm chắc hẳn luôn đau đầu khi muốn tìm ra dòng tẩy trang phù hợp với làn da mình. Nàng yên tâm vì bài viết này là dành cho các nàng rồi. Tại đây monngondathanh sẽ tìm ra giúp nàng tìm ra...

Có thể bạn quan tâm:

Tẩy trang dạng dầu là dòng tẩy trang được ưa chuộng bởi độ làm “sạch sành sanh” . Mà không làm mất độ ẩm của làn da với thành phần 100% thiên nhiên vô cùng lành tính. Những nàng làn da mụn nhạy cảm chắc hẳn luôn đau đầu khi muốn tìm ra dòng tẩy trang phù hợp với làn da mình. Nàng yên tâm vì bài viết này là dành cho các nàng rồi. Tại đây monngondathanh sẽ tìm ra giúp nàng tìm ra top dầu tẩy trang cho làn da mụn được nhiều người tin dùng nhất.

1. Dầu tẩy trang Kose Softymo Deep Cleansing Oil – Dầu Tẩy Trang Giá Bình Dân

Kose Softymo Deep Cleansing Oil là dòng dầu tẩy trang của một thương hiệu mỹ phẩm nội địa Nhật Bản đang được giới mộ điệu Việt Nam săn đón. Bởi tính chất nhẹ nhàng và không gây kích ứng, phù hợp với làn da mụn. Nếu bạn là một cô nàng có làn da dầu mụn đang muốn tìm một dòng dầu tẩy trang nhẹ dịu, mùi nhẹ nhàng thì đây là một sản phẩm không thể bỏ qua. Với dung tích khá lớn 230ml nhưng giá thành chỉ 235.000VND, vô cùng phù hợp với túi tiền của các cô nàng học sinh sinh viên. Nhưng tác dụng tẩy sạch phải nói là ngang ngửa những dòng sản phẩm mắc tiền khác.

Các công dụng cụ thể – Tẩy trang cho da mụn

Hướng dẫn sử dụng – Dầu tẩy trang cho da mụn

Thông tin sản phẩm

2. Dầu Tẩy Trang Innisfree Green Tea Cleansing Oil 150ml – Dầu Tẩy Trang Được Yêu Thích

Dòng dầu tẩy trang Innisfree Green Tea Oil được chiết xuất từ 100% trà xanh nguyên chất thế hệ mới. Với tên gọi là Beauty Green Tea chứa hơn 16 loại axit amin vô cùng có lợi đối với nàng da mụn. Giúp tẩy trang sạch sẽ nhưng không gây kích ứng. Loại tẩy trang này có thể dùng được cho cả mắt và môi.
Dầu tẩy trang cho da mụnDầu tẩy trang Innisfree

Các công dụng cụ thể – Dầu tẩy trang Nhật

Hướng dẫn sử dụng – Dầu tẩy trang cho da mụn

Thông tin sản phẩm

3. Dầu tẩy trang Olive DHC Deep Cleansing Oil (SS) – Dầu Tẩy Trang Nhật Bản

Một dòng tẩy trang cũng vô cùng phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay chính là Olive DHC Deep Cleansing Oil của Nhật Bản. Với sự làm sạch dịu nhẹ và dễ nhũ hóa, dòng dầu tẩy trang này không gây bí da và hạn chế hiện tượng mụn do không tẩy trang kĩ. Vì vậy các cô nàng da mụn không nên bỏ qua sản phẩm này.
Dầu tẩy trang DHC

Các công dụng cụ thể – Dầu tẩy trang cho da mụn

Hướng dẫn sử dụng – Dầu tẩy trang cho da mụn

Thông tin sản phẩm – Tẩy trang Nhật cho da mụn

>>> Mua Dầu Tẩy Trang Ngay Tại Đây Để Nhận Giá Ưu Đãi

4. Dầu Tẩy Trang Muji Oil Cleansing 200ml – Dầu Tẩy Trang Được Yêu Thích Nhất

Dầu tẩy trang Muji Oil Cleansing nổi tiếng với độ làm sạch nhẹ dịu rất thích hợp với làn da mụn. Chất dầu đặc trưng không quá lỏng dễ hóa nhũ. Không tạo cho người sử dụng cảm giác nhờn rít khó sử dụng. Nhưng vẫn cuốn trôi sạch được bụi bẩn và các lớp tẩy trang đậm. Dĩ nhiên loại này có thể dùng cho cả mắt và môi.
MujiDầu tẩy trang Muji

Các công dụng cụ thể – Dầu tẩy trang Nhật

Hướng dẫn sử dụng – Dầu tẩy trang cho da mụn

Thông tin sản phẩm – Tẩy trang cho da mụn Nhật Bản

>>> Mua Dầu Tẩy Trang Ngay Tại Đây Để Nhận Giá Ưu Đãi

Hy vọng với top 4 loại dầu tẩy trang dành cho da mụn Hetgia mang đến có thể giúp các nàng tìm ra loại hợp với mình. Đừng ngần ngại về làn da của mình mà hãy tìm cách khắc phục. Chúc các nàng sớm tìm được chu trình làm sạch da hợp lý đánh bật mọi vết mụn.

 

Ngày 05/01 năm 2021 | Làm đẹp | Mỹ phẩm | Tổng Hợp | Tag: .