Các loại kem dưỡng ẩm cho nam tốt nhất 2021

Dưỡng ẩm cho nam là cần thiết đối với các chàng có làn da khô, đi nắng nhiều hoặc trong thời tiết lạnh khô hanh của miền Bắc. Nếu bạn đang tìm sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp thì hãy tham khảo ngay top kem dưỡng ẩm cho nam dưới đây nha. 1. Kem Dưỡng Da Nam NIVEA MEN Creme 3in1- Kem Dưỡng Da Cho Nam NIVEA NIVEA Công dụng Kem Dưỡng Da Nam NIVEA MEN Creme 3in1 là sản phẩm dưỡng da chủ yếu của nam...

Có thể bạn quan tâm:

Dưỡng ẩm cho nam là cần thiết đối với các chàng có làn da khô, đi nắng nhiều hoặc trong thời tiết lạnh khô hanh của miền Bắc. Nếu bạn đang tìm sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp thì hãy tham khảo ngay top kem dưỡng ẩm cho nam dưới đây nha.

1. Kem Dưỡng Da Nam NIVEA MEN Creme 3in1- Kem Dưỡng Da Cho Nam NIVEA

NiveaNIVEA

Công dụng

Kem Dưỡng Da Nam NIVEA MEN Creme 3in1 là sản phẩm dưỡng da chủ yếu của nam giới, có tác dụng đánh bay nhờn, ngứa hiệu quả, sạch da ngay sau khi sử dụng, với công dụng 3in1 có ngoài việc dưỡng da nó còn có tác dụng làm sáng da, cung cấp độ ẩm hiệu quả cho làn da khô.

***

Top kem dưỡng trắng da cho nam tốt nhất 2020

Hướng dẫn sử dụng – Kem Dưỡng Da Cho Nam NIVEA

Dùng mỗi ngày cho làn da, lưu ý cần làm sạch da trước khi sử dụng bằng nước hoặc khăn ẩm, để cho sản phẩm thấm đều lên làn da 5-6 phút mỗi lần sử dụng, thì công dụng của sản phẩm cho cho bạn thấy hiệu quả trong vòng 1 tuần.

Thông tin sản phẩm

2. Kem Dưỡng Ẩm AHC CAPTURE WHITE SOLUTION MAX CREAM- Kem Dưỡng Ẩm Nam Giới

Kem Dưỡng Ẩm AHC CAPTURE WHITE SOLUTION MAX CREAM sản phẩm dùng cho mọi loại da, cấp ẩm hiệu quả cho da, tạo sự căng mịn, sáng da hiệu quả, tác dụng tuyệt vời nữa của nó là giúp loại bỏ các sắc tố đen, bổ sung vitamin hiệu quả. Tạo độ ẩm, thẩm thấu tuyệt vời cho các chàng, se khít lỗ chân lông, đánh bay các sắc tố độc hại, loại bỏ mụn thành công cho da.

Hướng dẫn sử dụng – Kem Dưỡng Ẩm Nam Giới

Dùng mỗi ngày 2 lần cho làn da, lưu ý cần làm sạch da trước khi sử dụng bằng nước hoặc khăn ẩm, để cho sản phẩm thấm đều lên làn da 5-6 phút mỗi lần sử dụng

Thông tin sản phẩm

3. Kem Dưỡng Ẩm Dành Cho Nam Sukin For Men Facial Moisturiser 225ml – Kem Dương Ẩm Tốt Cho Nam Giới

SukinSukin

Công dụng

Giữ ẩm cho da, cải thiện tone màu cho làn da, cấp nước bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho da, ngoài ra có tác dụng chống các tia UV hiệu quả, xây dựng nhiều dưỡng chất mới cho làn da, tái tạo phục hồi da hư tổn, làm mịn da hiệu quả. Cánh mày râu sử dụng nó như một tinh chất dưỡng ẩm, xây dựng sắc tố da tuyệt vời.

Hướng dẫn sử dụng – Kem Dưỡng Ẩm Tốt Cho Nam Giới

Làm sạch da trước khi dùng, thoa đều sản phẩm lên vùng mặt, để thấm đều trong vòng 5- 6 phút, sau đó rửa sạch lại. Hiêu quả của nó sẽ sớm trông thấy.

Thông tin sản phẩm

4. Kem Dưỡng Ẩm Cho Nam Facial Fuel Energizing Moisture Treatment For Men- Kem Dương Ẩm Tốt Cho Nam Giới

Energizing Moisture TreatmentFacial-Fuel-Energizing-Moisture-Treatment

Công dụng

Giữ ẩm cho da, cải thiện tone màu cho làn da, cấp nước bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho da, ngoài ra có tác dụng chống các tia UV hiệu quả…tăng lượng chất cần thiết cho làn da, không gây khô da, ngứa ngáy cho da. Dòng sản phẩm chuyên dùng cấp ẩm cho làn da nam giới.

***

Các loại kem dưỡng ẩm của Nhật tốt nhất 2021 hot

Hướng dẫn sử dụng – Kem Dưỡng Ẩm Tốt Cho Nam Giới

Làm sạch da trước khi dùng, thoa đều sản phẩm lên vùng mặt, để thấm đều trong vòng 5- 6 phút, sau đó rửa sạch lại. Hiêu quả của nó sẽ sớm trông thấy.

Thông tin sản phẩm

5. Kem Dưỡng Ẩm Sáng Da HUXLEY – Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Mặt Nam

Công dụng

Cải thiện sắc tố da, cấp ẩm cho da, bổ sung dưỡng chất, bảo vệ da hiệu quả, ngăn ngừa mụn tối ưu, nâng tone sáng hồng vượt trội. Tái tạo làn da khô, loại bỏ các lớp tế bào chết cho da, ngăn ngừa mụn hiệu quả cho cánh mày râu.

Hướng dẫn sử dụng – Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Mặt Nam

Làm sạch da trước khi dùng, thoa đều sản phẩm lên vùng mặt, để thấm đều trong vòng 5- 6 phút, vỗ nhẹ cho kem thấm đều lên da.

Thông tin sản phẩm

6. Kem Dưỡng Ẩm Cho Nam INNISFREE FOREST FOR MEN MOISTURE CREAM – Kem Dương Ẩm Tốt Cho Nam Giới

FORESTINNISFREE-FOREST-FOR-MEN-MOISTURE-CREAM

Công dụng

Tái tạo, phục hồi tốt cho da, cấp nước bổ sung dưỡng ẩm cho làn da khô, se khít lỗ chân lông, mịn và trắng hồng cho da. Là sản phẩm dưỡng ẩm cho làn da nam giới vô cùng hiệu quả, nâng tone cho làn da, bảo vệ da trước các yếu tố môi trường xấu.

Hướng dẫn sử dụng – Kem Dưỡng Ẩm Tốt Cho Nam Giới

Làm sạch da trước khi dùng, thoa đều sản phẩm lên vùng mặt, dùng xong Nước hoa hồng Olive For Men Fresh Skin lấy 1 lượng Sữa dưỡng trắng da Olive For Men Fresh Skin  xoa đều khắp mặt và massage 1 vài phút cho dưỡng chất được thấm sâu.

Thông tin sản phẩm

Toàn bộ 6 loại kem dưỡng ẩm cho nam mà Hetgia.com trên đây đều là hàng được nhập khẩu chính hãng, sản phẩm tốt, an toàn cho da . Hy vọng rằng những sản phẩm trên sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trên chặng đường làm đẹp của phái mạnh

Ngày 20/01 năm 2021 | Kem dưỡng da | Làm đẹp | Tag: . . .