Các loại kem tẩy trang tốt phổ biến nhất 2022 hot

Kem tẩy trang là sản phẩm tẩy trang chuyên dụng vừa tẩy sạch mọi lớp make up vừa dưỡng ẩm cho da, phù hợp với da khô nhiều. Nào cùng hetgia.com điểm qua top kem tẩy trang tốt nhất 2022 nha. *** Top dầu tẩy trang Nhật 2021 2022 1. Kem Tẩy Trang Khăn Nóng Naturally Radiant – Kem Tẩy Trang Được Yêu Thích nhất 2022 Nói đâu xa thì sản phẩm kem tẩy trang khăn nóng Naturally Radiant chính là đối thủ nặng...

Có thể bạn quan tâm:

Kem tẩy trang là sản phẩm tẩy trang chuyên dụng vừa tẩy sạch mọi lớp make up vừa dưỡng ẩm cho da, phù hợp với da khô nhiều. Nào cùng hetgia.com điểm qua top kem tẩy trang tốt nhất 2022 nha.
***
Top dầu tẩy trang Nhật 2021 2022

1. Kem Tẩy Trang Khăn Nóng Naturally Radiant – Kem Tẩy Trang Được Yêu Thích nhất 2022

Nội dung đang hot

Nói đâu xa thì sản phẩm kem tẩy trang khăn nóng Naturally Radiant chính là đối thủ nặng kí với các dòng tẩy trang nước và dầu đồng trang lứa. Với độ làm sạch da, thu nhỏ lỗ chân lông vô cùng lợi hại của mình thì hầu hết các khách hàng đã từng sử dụng qua loại tẩy trang này đều khen ngợi không tiếc lời.

Naturally Radiant Brightening Hot Cloth Cleanser

Các công dụng cụ thể 

Hướng dẫn sử dụng – Cleansing cream

Thông tin sản phẩm – Kem Tẩy Trang Được Yêu Thích Nhất

2. Tẩy Trang Herb Day TFS – Kem Tẩy Trang Hàn Quốc Tốt

Kem tẩy trang Herb Day Cleansing Cream chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giàu chất chống oxy hóa và vitamin. Ngoài công dụng làm sạch da từ sâu lỗ chân lông thì loại kem tẩy trang này còn giúp cho da dẻ mịn màng và cấp đầy đủ độ ẩm cho da. Và quan trọng nhất là ngăn ngừa các yếu tố gây mụn trứng cá. với giá thành hợp lý thì đây là một cạ cứng các nàng không nên bỏ qua.

Herb Day Cleansing Cream

Các công dụng cụ thể

Hướng dẫn sử dụng – Cleansing cream

3. Kem Tẩy Trang Đông Y Whoo Gongjinhyang – Kem Tẩy Trang Đông Y Hàn Quốc

Là một trong những loại kem tẩy trang Đông dược nổi tiếng, kem tẩy trang Đông y Whoo Gongjinhyang mang lại cho người sử dụng làn da mịn màng căng mịn khi sử dụng.

Facial Cream Cleanser (The History of Whoo)

Các công dụng cụ thể 

Hướng dẫn sử dụng – Cleansing cream

Thông tin sản phẩm – Kem Tẩy Trang Đông Y Hàn Quốc

4. Kem Tẩy Trang Innisfree Green Barley Cleansing Cream – Kem Tẩy Trang Làm Sạch Sâu 

Hầu hết các sản phẩm của Innisfree đều được làm từ các nguyên liệu tự nhiên của đảo Jeju. Innisfree Green Barley Cleansing Cream không ngoại lệ. Dòng kem này được làm từ lúa mạch xanh Jeju có công dụng lớn trong việc làm sạch và sáng da. Phù hợp với những cô nàng muốn sử dụng quy trình chăm sóc da “ngậm nước” thì không nên bỏ qua.

Green Barley Cleansing Cream

Các công dụng cụ thể 

Hướng dẫn sử dụng – Cleansing cream

Thông tin sản phẩm – Kem Tẩy Trang Làm Sạch Sâu 

5. Kem tẩy trang Rice Water Bright – Kem Tẩy Trang The Face Shop

Nếu bạn đã từng sử dụng qua các sản phẩm của hãng mỹ phẩm nổi tiếng The Face Shop thì chắc hẳn bạn cũng đã biết được chất lượng của dòng sản phẩm của nhãn hàng này. Kem tẩy trang Rice Water Bright là một trong những best seller của hãng. Không giống nước tẩy trang hay dầu tẩy trang, sản phẩm này sẽ giúp bạn làm sạch da hơn nhưng mà không bị khô hay căng da

Kem Rice Water Bright

Các công dụng cụ thể 

Hướng dẫn sử dụng – Cleansing cream

Thông tin sản phẩm – Kem Tẩy Trang The Face Shop

5 loại trên đều là những loại kem tẩy trang phổ biến, tốt nhất thị trường hiện tại. Hetgia chúc bạn sẽ sớm được loại tẩy trang ưng ý để diện mạo được trở nên hoàn hảo hơn.

từ khoá

Ngày 25/07 năm 2021 | Mỹ phẩm | Sữa rửa mặt | Tag: . .