Các loại thuốc ép tóc duỗi tóc tốt nhất 2021 hot

Ép tóc, duỗi tóc tại nhà đang là xu hướng hiện đại cho người bận rộn, không có thời gian đi tiệm. Nào cùng hetgia.com điểm qua các loại thuốc duỗi tóc, ép tóc tại nhà của Nhật, Hàn, Us tốt nhất, an toàn nhất cho tóc nhé! *** CÁc loại thuốc duỗi tóc không cần nhiệt 2021 hot Thuốc duỗi tóc Collagen LaBios Nhật Bản Đứng đầu danh sách những thuốc ép duỗi tóc hiệu quả nhất...

Có thể bạn quan tâm:

Ép tóc, duỗi tóc tại nhà đang là xu hướng hiện đại cho người bận rộn, không có thời gian đi tiệm. Nào cùng hetgia.com điểm qua các loại thuốc duỗi tóc, ép tóc tại nhà của Nhật, Hàn, Us tốt nhất, an toàn nhất cho tóc nhé!

*** CÁc loại thuốc duỗi tóc không cần nhiệt 2021 hot

Thuốc duỗi tóc Collagen LaBios Nhật Bản

Đứng đầu danh sách những thuốc ép duỗi tóc hiệu quả nhất hiện nay chính là cái tên Collagen LaBios. Đây là sản phẩm có mặt tại hầu hết các Spa làm tóc hiện nay. Điểm khác biệt của Collagen LaBios là có chứa thành phần Collagen thực vật sẽ phá vỡ các liên kết trong tóc, giúp tóc thẳng mềm, mượt tự nhiên.

duoi-toc-Collagen LaBios-nhat-0

Thuốc duỗi tóc Collagen LaBios

Cách dùng

Thuốc ép duỗi tóc Collagen LaBios có cách sử dụng khá đơn giản. Không mất quá nhiều thời gian để có mái tóc đẹp như ý muốn:

Giá bán: 649.000 đồng

***

Xem thêm các loại thuốc dưỡng tóc của Nhật tốt nhất 2021- 2021

Thuốc ép duỗi tóc Lavox tốt nhất 2021 hot

Nhắc đến các loại thuốc ép duỗi tóc hiệu quả không thể bỏ qua Lavox. Đây là thuốc có công dụng thần kỳ, giúp bạn có mái tóc bóng đẹp như mơ. Lavox là thuốc 3 trong 1 và sẽ giúp bạn rút ngắn tối thiểu thời gian duỗi tóc.

Thuốc ép duỗi tóc Lavox

Cách dùng

Thuốc ép duỗi tóc Lavox sẽ cho hiệu quả như mong muốn nếu bạn áp dụng đúng theo các bước dưới đây:

Giá bán: 220.000 đồng

Thuốc ép duỗi tóc X-pros tốt nhất hiện nay

X-pros nổi tiếng là thuốc ép duỗi tóc vô cùng an toàn. X-pros giúp chị em có được mái tóc thẳng đẹp tự nhiên. Với công thức 3S độc quyền, thuốc sẽ tác động linh hoạt lên từng sợi tóc, cấp ẩm và tạo màng bảo vệ tóc chắc khỏe.

Thuốc ép duỗi tóc X-pros

Cách dùng

Thuốc ép duỗi tóc X-pros sử dụng đơn giản, thời gian giảm đi rất nhiều so với sử dụng các loại thuốc duỗi tóc khác:

Giá bán: 300.000 đồng

Đánh giá thuốc duỗi tóc Wella

Wella là thuốc ép duỗi tóc có thêm thành phần dưỡng tóc khá lớn. Bởi vậy trong quá trình duỗi tóc bạn sẽ không bị khô hay hư tổn. Các chất axit amin và vitamin có trong Wella làm cho tóc óng mượt, mềm mại, thẳng lâu.

Thuốc duỗi tóc Wella

Cách dùng

Khi dùng thuốc ép duỗi tóc Wella với những bạn tóc xơ, chẻ ngọn, tóc yếu nên dưỡng tóc trước đó để tăng độ khỏe cho tóc:

Giá bán: 200.000 đồng

Thuốc ép duỗi tóc Lacei

Lacei là thuốc ép duỗi tóc không còn xa lạ với các Spa lớn, nhỏ. Được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên nên sản phẩm an toàn và có thể dùng cho mọi loại tóc. Lacei vừa có công dụng làm tóc thẳng mượt lại vừa cung cấp dưỡng chất hạn chế tình trạng chẻ ngọn.

Thuốc ép duỗi tóc Lacei

Cách dùng

Cách dùng thuốc ép duỗi tóc Lacei dùng không quá khó. Bạn có thể tự duỗi ngay tại nhà với các bước rất đơn giản sau đây:

Giá bán: 150.000 đồng

Haneda Collagen Smart Cream

Haneda Collagen Smart là thuốc ép duỗi tóc cao cấp có mặt ở các Spa làm tóc lớn trên thế giới. Haneda là kết quả của quá trình nghiên cứu nỗ lực và hoàn toàn phù hợp với người Châu Á trong đó có Việt Nam.

Thuốc duỗi tóc Haneda Collagen Smart Cream

Cách dùng

Thuốc ép duỗi tóc Haneda Collagen Smart Cream được sản xuất ở dạng kem sánh đặc nên dễ sử dụng:

Giá bán: 450.000 đồng

Bộ 2 thuốc duỗi tóc L’oreal X-tenso 400ml

Thuốc ép duỗi tóc L’oreal X-tenso 400 ml được dùng khá phổ biến ở những Salon tóc chuyên nghiệp. Đây là sản phẩm dưỡng tóc cao cấp, đạt độ bóng, mềm mịn, chuẩn chất lượng quốc tế.

duoi-toc-Loreal X-tenso-0

Bộ 2 thuốc duỗi tóc L’oreal X-tenso 400ml

Cách dùng

Chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây bạn sẽ có ngay một mái tóc khỏe đẹp, mềm mượt tự nhiên, mêm hoặc mọi ánh nhìn:

Giá thuốc ép duỗi tóc L’oreal X-tenso là 230.000 đồng

Eco Straight Magic

Thuốc ép duỗi tóc Eco Straight Magic được tạo nên bởi 2 thành phần chính là: Keratin và protein. Đây là những thành phần tự nhiên có công dụng làm cho tóc thẳng và vẫn đảm bảo độ óng mượt tự nhiên. Ngoài ra tinh dầu hạt nho và tinh dầu olive có trong thuốc ép sẽ nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ bên trong.

Thuốc duỗi tóc Eco Straight Magic

Cách dùng

Bạn có thể tự duỗi tóc tại nhà bằng thuốc ép duỗi tóc Eco Straight Magic với những bước rất đơn giản sau đây:

Thuốc ép duỗi tóc Eco Straight Magic có giá: 580.000 đồng

Thuốc duỗi tóc Hahalife Moltobene

Hahalife Moltobene là thuốc ép duỗi tóc hiệu quả mà không gây hư tổn cho tóc. Thuốc có các thành phần chính là keratin thủy phân, collagen giúp tóc phục hồi mềm mượt. Ngoài ra các thành phần vitamin từ cá loại quả có trong Hahalife Moltobene giữ ẩm, làm tóc không bị khô hay chẻ ngọn.

Thuốc duỗi tóc Hahalife Moltobene

Cách dùng

Hahalife Moltobene là thuốc ép duỗi tóc lành tính nên ít khi gây kích ứng da, tuy nhiên cần dùng với liều lượng phù hợp với thể trạng tóc:

Giá bán: 330.000 đồng

Thuốc ép tóc Kella Super Strong

Thuốc ép duỗi tóc Kella Super Strong có công dụng duỗi tóc siêu khỏe. Tóc dù có xoăn, cứng nhưng nếu có Kella Super Strong hỗ trợ sẽ mềm mại, óng mượt rất đẹp. Bạn không cần sự hỗ trợ của máy hấp nhiệt.

Cách dùng

Tương tự như các thuốc ép duỗi tóc khác, Kella Super Strong có cách dùng đơn giản. Chỉ sau lần đầu sử dụng bạn sẽ thấy tóc thẳng mượt, óng mượt hơn hẳn:

Giá bán: 271.000 đồng

*** Thuốc nhuộm tóc của Nhật loại nào tốt?

Trên đây là các loại thuốc ép duỗi tóc tốt nhất hiện nay được chính những người trực tiếp dùng review. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mái tóc của mình.

từ khoá

Ngày 12/04 năm 2021 | Làm đẹp | Mỹ phẩm | Tag: . .