Các loại xịt khoáng chống nắng tốt nhất 2021 hot

Xịt khoáng chống nắng là sản phẩm vừa chống nắng vừa cấp ẩm cho da với chỉ số chống nắng spf từ 35 trở lên. Nào cùng hetgia.com điểm qua top xịt khoáng chống nắng tốt nhất 2021 của Pháp, Đức, Hàn, Nhật dưới đây nhé! 1. Xịt Khoáng Chống Nắng Avene – Xịt Khoáng Hàng Pháp 2021 hot Avene là xịt khoáng chống nắng không còn xa lạ gì với các chị em yêu thích những mỹ phẩm đến từ...

Có thể bạn quan tâm:

Xịt khoáng chống nắng là sản phẩm vừa chống nắng vừa cấp ẩm cho da với chỉ số chống nắng spf từ 35 trở lên. Nào cùng hetgia.com điểm qua top xịt khoáng chống nắng tốt nhất 2021 của Pháp, Đức, Hàn, Nhật dưới đây nhé!

1. Xịt Khoáng Chống Nắng Avene – Xịt Khoáng Hàng Pháp 2021 hot

Avenexịt khoáng chống nắng không còn xa lạ gì với các chị em yêu thích những mỹ phẩm đến từ Pháp. Với đặc điểm lành tính và dịu nhẹ, nên sản phẩm khá được sự tin dùng và đánh giá cao trong giới mỹ phẩm.

xịt khoáng chống nắngXịt chống nắng Avene

Công dụng – Xịt khoáng hàng pháp

Hướng dẫn sử dụng

Thông tin sản phẩm 

2. Xịt Khoáng Chống Nắng Vichy 75ml – Nước Khoáng Xịt Mặt Của Pháp 2021 hot

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp. Vichy trở thành một trong những xịt khoáng chống nắng được chị em châu Á săn lùng nhất hiện nay. Vô cùng phù hợp, tiện lợi để sử dụng cho các hoạt động hằng ngày, hay phải tiếp xúc nhiều dưới ánh cho các hoạt động ngoài trời như picnic, đi biển,…

xịt khoáng chống nắngChống nắng Vichy

Công dụng – Xịt khoáng chống nắng

Hướng dẫn sử dụng

Thông tin sản phẩm

3. Xịt Khoáng Chống Nắng La Roche-Posay – Xịt Chống Nắng Tốt

La Roche-Posay là một thương hiệu không còn xa lạ gì đối với những chị em trong cộng động mỹ phẩm đúng không nhỉ? Sản phẩm với kết cấu đặc biệt, rất thích hợp để bảo vệ làn da của các nàng trong những ngày thời tiết chẳng mấy dễ chịu.

La Roche-PosayXịt chống nắng La Roche-Posay

Công dụng xịt khoáng chống nắng

Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý:  Nhớ lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng và không xịt lâu quá 3 giây tại một vùng da.

Thông tin sản phẩm 

4. Xịt Khoáng Chống Nắng Sivanna – xịt khoáng Thái Lan

Sivanna là một sản phẩm xuất xứ từ Thái Lan, không những có công dụng chống nắng. Sivanna còn giúp nâng tone da khi sử dụng, chính vì thế, sản phẩm là một điểm cộng không thể bỏ qua cho các nàng có làn da ngăm. Một điểm cộng tiếp theo chính là giá của một “em” Sivanna cực kì “mềm”, hợp túi tiền đấy nhé.

xịt khoáng chống nắngXịt chống nắng Sivanna

Công dụng – Xịt khoáng chống nắng tốt nhất

Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: Nhớ lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng và nên xịt kem chống nắng trước 15 – 20 phút khi bạn chuẩn bị ra ngoài để kem có thể ngấm sâu vào da và phát huy tác dụng tốt nhất.

Thông tin sản phẩm

5. Xịt Khoáng Chống Nắng Bioderma – Xịt Khoáng Cho Da Nhạy Cảm

Bioderma ngoài nổi tiếng với nước tẩy trang. Thì xịt chống nắng Bioderma cũng chẳng hề kém cạnh. Khi nó mang lại trải nghiệm thú vị về mặt chất lượng cho các chị em trong cộng đồng mỹ phẩm. Chính vì thế, Bioderma cũng là một trong số xịt khoáng chống nắng được nhiều người biết đến.

BiodermaXịt khoáng chống nắng Bioderma

Công dụng – Xịt khoáng chống nắng

Hướng dẫn sử dụng

Thông tin sản phẩm 

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn chọn ra một loại xịt khoáng chống nắng phù hợp với loại da cũng như túi tiền của mình nhé. Nhanh tay chọn ngay thôi nào!!! Vì mùa hè đến rồi, làn da của bạn chắc chắn đang cần được bảo vệ đấy!

từ khoá

Ngày 20/01 năm 2021 | Kem chống nắng | Làm đẹp | Tổng Hợp | Tag: . . .