Top chuột không dây Fuhlen giá rẻ tốt nhất 2020

Chuột Không Dây Fuhlen X100, chuột Không Dây Fuhlen A09Gchuột Không Dây Fuhlen A10G, chuột Không Dây Fuhlen A50G...Là những chuột không dây Fuhlen tốt nhất 2020, bán chạy nhất hiện nay, chuột không dây Fuhlen giá rẻ mà tốt. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. Chuột Không Dây Fuhlen A50G Sản phẩm mới thiết kế dùng cho người dùng chuyên Game. Với cơ chế tiết kiệm năng lượng giúp người dùng...

Có thể bạn quan tâm:

Chuột Không Dây Fuhlen X100, chuột Không Dây Fuhlen A09Gchuột Không Dây Fuhlen A10G, chuột Không Dây Fuhlen A50G…Là những chuột không dây Fuhlen tốt nhất 2020, bán chạy nhất hiện nay, chuột không dây Fuhlen giá rẻ mà tốt. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục bài viết

Chuột Không Dây Fuhlen A50G

Top chuột không dây Fuhlen giá rẻ tốt nhất 2020

Sản phẩm mới thiết kế dùng cho người dùng chuyên Game. Với cơ chế tiết kiệm năng lượng giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng về thời gian. Ngoài ra, với chế độ điều chỉnh dpi linh hoạt lên đến 2000dpi giúp cho bạn có thể điều chỉnh các chế độ Game phù hợp nhất. Công nghệ G-Core kéo thời gian pin đến 36 tháng: Siêu tiết kiệm năng lượng 9mW, hoạt động hiện thời 6mA. Năng lượng dùng đến 36 tháng.

Chuột Không Dây Fuhlen X100

X100 là thiết bị chuột không dây Fuhlen tốt nhất được thiết kế rất độc đáo với 2 sự lựa chọn kết nối có dây và không dây. Ngoài ra, độ phân giải cao 1000 – 2000 dpi sẽ mang đến cho bạn những thao tác nhanh nhạy và chính xác. Nút cuộn Omron cho thời gian sử dụng lâu dài lên đến khoảng 10 triệu click. Độ phân giải cao giúp chuột có thể di chuyển nhanh và mượt mà trên nhiều bền mặt, đảm bảo hiệu quả cho công việc, học tập cũng như giải trí.

Chuột Không Dây Fuhlen A25G

Sản phẩm chuột không dây Fuhlen tốt nhất A25G được trang bị kết nối không dây 2.4 GHz giúp cho thiết bị di chuyển dễ dàng hơn, truyền tải dữ liệu nhanh chóng, không có cảm giác bị trễ – chậm hay mất tín hiệu , khoảng cách lên đến 10m. Thiết kế 4, 5 nút phụ, hỗ trợ trong trình duyệt web chuyển tiếp, vòng đời 3 triệu click, tốc độ di chuyển tối đa lên đến 30 inches/giây và khả năng tăng tốc lên đến 20G, hiệu quả năng lượng và hiệu suất cao.

Chuột Không Dây Fuhlen A10G

Top chuột không dây Fuhlen giá rẻ tốt nhất 2020

Chuột Không Dây Fuhlen A10G sở hữu kiểu dáng phong cách, sành điệu với 7 phím chức năng, trang bị cảm biến có độ phân giải 2000 DPI với 2 mức chuyển đổi DPI. Chuột không dây công nghệ nano GHz cho khoảng cách hoạt động lên đến 10 mét và có khả năng di chuyển tốt trên nhiều bề mặt, kể cả mặt kính. Vỏ chuột được làm bằng chất liệu nhựa pha Cacbon nên cầm dễ chịu, chống va đập và chịu lực tốt hơn giúp bạn thỏa mái khi sử dụng trong thời gian lâu. Chuột không dây Fuhlen A10G nhỏ gọn, không dây chắc chắn sẽ giúp cho công việc của bạn đạt hiệu quả tốt hơn.

Chuột Không Dây Fuhlen A09G

Chuột Không Dây Fuhlen A09G kết nối thiết bị qua cổng USB, sử dụng cảm biến quang học có đô phân giải 1000DPI, chuột có thể hoạt động trên nhiều địa hìnhĐặc biệt, chuột có thiết kế rất cá tính, cầm thoải mái trong lòng bàn tay, cảm giác chắc chắn khi thao tác chuột trong công việc. Chuột không dây Fuhlen tốt nhất có khả năng tương thích sử dụng với laptop, máy tính và các hệ điều hành thông dụng hiện nay.

Tóm lại: Trên đây là những loại chuột không dây Fuhlen giá rẻ tốt nhất hiện nay, hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết  này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 17/08 năm 2020 | Máy tính PC | Tag: . . .