Collagen tươi Maruman có tác dụng gì, mua ở đâu?

Collagen tươi Maruman của Nhật với hàm lượng collagen 15.000mg, sản phẩm có tác dụng nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, sáng hồng, săn chắc, ngăn ngừa mọi dấu hiệu lão hóa tuyệt vời. Vậy sử dụng collagen tươi của Nhật như thế nào, bao lâu có hiệu quả, mua ở đâu? Hãy cùng hiểu ngay nhé! Collagen nào có hàm lượng cao nhất hiện nay? Nhắc đến các loại collagen thì không thể không kể đến các...

Có thể bạn quan tâm:

Collagen tươi Maruman của Nhật với hàm lượng collagen 15.000mg, sản phẩm có tác dụng nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, sáng hồng, săn chắc, ngăn ngừa mọi dấu hiệu lão hóa tuyệt vời. Vậy sử dụng collagen tươi của Nhật như thế nào, bao lâu có hiệu quả, mua ở đâu? Hãy cùng hiểu ngay nhé!

Mục lục bài viết

Collagen nào có hàm lượng cao nhất hiện nay?

Nhắc đến các loại collagen thì không thể không kể đến các dòng collagen của Nhật Bản. Với rất nhiều loại collagen, đa dạng về cả thương hiệu, mẫu mã, hàm lượng và giá cả. Collagen Nhật Bản được chị em sử dụng rất rộng rãi, với rất nhiều review tích cực.

Dòng collagen cao cấp, có chứa hàm lượng collagen cao nhất hiện nay chính là Cllagen Maruman của Nhật. Với hàm lượng collagen cực cao lên đến 15.000mg. Một gói có 120 viên, mỗi viên có chứa 125mg collagen Peptide.

Với hàm lượng sử dụng mỗi ngày 4 viên collagen Maruman, bạn sẽ bổ sung cho cơ thể 500mg/ ngày – một hàm lượng collagen rất lớn so với các dòng collagen thông thường khác.

Collagen tươi Maruman của hãng nào, nước nào?

Maruman là thương hiệu nổi tiếng và đình đám tại Nhật Bản. Hãng chuyên sản xuất các loại TPCN hỗ trợ sức khỏe và chăm sóc làn da. Được thành lập từ năm 1947, Maruman có bề dày phát triển và nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất TPCN.

Viên uống collagen 15000mg Maruman là sản phẩm rất nổi bật của hãng. Bên cạnh đó, hãng cũng có dòng Viên uống Placenta Maruman với hàm lượng cao nhất hiện nay, lên đến 20000mg.

Collagen Maruman của Nhật có gì đặc biệt?

Viên uống collagen Maruman Nhật được biết đến với hàm lượng collagen cao nhất hiện nay, đạt 15000mg collagen trong 1 gói 120 viên. Nhưng đó chưa phải ưu điểm nổi bật nhất, mà điều làm nên sự khác biệt của Collagen Maruman chính là nhờ hàm lượng của 2 loại amino axit có trong collagen Peptide của Maurman: PO Prolyl hydroxyproline OG Hydroxyprolyl cao gấp 30 lần so với các dòng collagen thông thường.

PO Prolyl hydroxyproline OG Hydroxyprolyl chính là 2 loại amino axit quan trọng, quyết định đến hiệu quả của collagen khi đưa vào cơ thể.

Các sản phẩm có thành phần collagen hàm lượng cao mà thiếu hai amino axit này thì cũng không phát huy được hiệu quả tối ưu đâu nhé!

Ngoài thành phần chủ đạo là collagen, thì viên uống collagen Maruman của Nhật còn được bổ sung thêm vitamin như: Vitamin C, Vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6.

Đặc biệt là vitamin C – dẫn xuất quan trọng giúp cơ thể hấp thụ collagen tối ưu nhất. Vitamin C và collagen chính là cặp đôi hỗ trợ hoàn hảo cho nhau. Thành phần vitamin C không chỉ giúp collagen đi vào cơ thể dễ dàng hơn, mà còn giúp thúc đẩy sự sản sinh collagen tự nhiên trong cơ thể.

Công dụng viên collagen Maruman của Nhật

Cách sử dụng viên collagen tươi của Nhật hiệu quả

Mua collagen tươi maruman của Nhật ở đâu?

1. Đặt mua online trên website healthmart.vn bằng cách bấm vào nút mua hàng& điền thông tin.

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây

3. Hotline/ zalo số 0937 807 812

Nguồn: https://healthmart.vn/collagen-tuoi-maruman

Nguồn: https://healthmart.vn/

Từ khóa:

Ngày 21/01 năm 2021 | Thực phẩm chức năng | Trị mụn | Tag: