Top công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự giá rẻ chất lượng TPHCM 2021

Top công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự giá rẻ chất lượng TPHCM 2021: xây dựng Kiến An Vinh, công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ Công Ty Xây Dựng An Cư, Xây Dựng Kiến Trúc Mới, ...Là những công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự tốt nhất hiện nay, giá rẻ nhất hiện  nay. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. Top công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự...

Có thể bạn quan tâm:

Top công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự giá rẻ chất lượng TPHCM 2021: xây dựng Kiến An Vinh, công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ Công Ty Xây Dựng An Cư, Xây Dựng Kiến Trúc Mới, …Là những công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự tốt nhất hiện nay, giá rẻ nhất hiện  nay. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục bài viết

Top công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự giá rẻ – Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng An Phát

Top công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự giá rẻ chất lượng TPHCM 2021

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng An Phát được thành lập vào tháng 6/2008 chuyên hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình kiến trúc; trang trí nội thất và ngoại thất cho các công trình công cộng và nhà ở, xây dựng các công trình công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật, xây dựng các tòa nhà cao tầng đồng thời sản xuất và buôn bán các loại đồ gỗ cùng thiết bị nội thất, vật liệu và thiết bị xây dựng. Công ty luôn nắm rõ quy trình thi công để hoàn thiện các dự án theo đúng tiêu chuẩn quốc tế để mang lại dáng vẻ hoàn hảo nhất cho các công trình

Top công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự giá rẻ – xây dựng Kiến An Vinh

Kiến An Vinh chính là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà đẹp, thiết kế biệt thự tại TPHCM với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. Công ty có với phương châm làm việc “Chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng ,hài lòng và niềm vui cho khách hàng .” KIẾN AN VINH mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư,đem lại sự an toàn,tin tưởng cao cho công trình của bạn.

Top công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự giá rẻ – Công Ty Xây Dựng An Cư

Top công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự giá rẻ chất lượng TPHCM 2021

Công ty xây dựng An Cư được hình thành 2009, hiện nay công ty đã và đang thiết kế xây dựng nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng ở các ở tphcm, các tỉnh lân cận. Công ty với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà phù hợp với với từng phong cách cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với nhu cầu của Chủ Đầu Tư và thời điểm xây dựng.

Top công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự giá rẻ – Công ty TNHH Xu Hướng Việt Vinatrends

Vinatrends đã khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng với những công trình ở THPCM, Biên Hòa, Đồng Nai, Đà Lạt…khắp các vùng miền Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất và đã thiết kế nhiều công trình nhà phố, biệt thự, chung cư, văn phòng, công trình công cộng…Hiện nay, Vinatrends có một đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư trẻ trung, tài năng, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết sẵn sàng tham gia các lĩnh vực hoạt động của công ty như thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công với tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển bền vững bằng chất lượng và uy tín của mình.

Top công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự giá rẻ – Xây Dựng Kiến Trúc Mới

Top công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự giá rẻ chất lượng TPHCM 2021

Kiến Trúc Mới chuyên về thiết kế thi công nhà ở cao cấp, cao ốc văn phòng, trường học, showroom, quán cà phê … được tín nhiệm bởi nhiều khách hàng. Sự chuyên nghiệp hóa cho ra đời những tác phẩm kiến trúc độc đáo nhất, đáp ứng tốt về công năng, thỏa mãn điều kiện khí hậu cho từng khu vực địa lý, áp dụng khoa học phong thủy cho từng không gian nhằm tối ưu hóa không gian kiến trúc đáp ứng tốt nhất cuộc sống của mọi người.

Để thực thi những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật ấy một cách hoàn hảo, chúng tôi không ngừng đào tạo, nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công lành nghề, trang bị những công cụ thi công hiện đại. Mỗi công trình là một tác phẩm, “đứa con” tinh thần được ấp ủ bởi niềm đam mê và lòng nhiệt huyết.

Top công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự giá rẻ – Công Ty TNHH TKXD Kiến Trúc Nhà Xinh

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi, luôn sáng tạo không ngừng nỗ lực cùng với công ty Kiến Tạo Không Gian những bước đi vững chắc và tạo sự tin cậy cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện, Công Ty TNHH TKXD Kiến Trúc Nhà Xinh luôn chú trọng khâu tư vấn thiết kế sao cho phù hợp diện tích và khả năng tài chính của khách hàng. Giám sát thi công giúp hạn chế những sai sót trong xây dựng xây dựng, tránh sự lãng phí và sửa chữa lại sau thi công.

Top công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự giá rẻ – Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ

Top công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự giá rẻ chất lượng TPHCM 2021

Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ có đến 6 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn xây dựng cũng như thiết kế thi công hàng trăm công trình tiêu biểu ở Thành phố Hồ Chí Minhlà đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Hiện nay công ty này đã nhanh chóng vươn lên và trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên về tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo sự độc đáo trong thiết kế và tính an toàn trong thi công; ngoài ra còn hội tụ những tinh hoa sáng tạo, tôn trọng và am hiểu sâu sắc các nhu cầu khách hàng, am hiểu phong thuỷ khoa học và đề cao tinh thần hợp tác để cùng phát triển, mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo giàu tính nhân văn.

Tóm lại: Trên đây hetgia.com vừa giời thiệu đến các bạn một số công ty thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự giá rẻ và tốt nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

  • danh sách công ty tư vấn thiết kế xây dựng
  • công ty thiết kế nổi tiếng
  • danh sách công ty kiến trúc
  • các công ty kiến trúc nước ngoài tại tphcm
Ngày 25/11 năm 2019 | Nhà cửa | Tag: . . .