Top gel bôi trơn giá rẻ tốt nhất hiện nay 2020

Gel bôi trơn tăng độ ẩm âm đạo cho nữ Durex Play Waming, Gel bôi trơn cao cấp Sagami Original, Nhật Bản, Gel bôi trơn tăng độ ẩm Durex Play Massage 2in1…Là những gel bôi trơn giá rẻ tốt nhất hiện nay, gel bôi trơn giá rẻ tốt được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Top gel bôi trơn giá rẻ tốt 2020 – Gel bôi trơn tăng độ ẩm âm đạo cho nữ Durex Play Waming

Top gel bôi trơn giá rẻ tốt nhất 2020

– Xuất xứ : Durex – Thái Lan

– Gel bôi trơn Durex Play Warming là loại gel bôi trơn giúp làm tăng cường độ ẩm, tăng chất nhờn của âm đạo. Thích hợp với những phụ nữ có cơ địa khô, âm đạo ít chất nhờn khó quan hệ.

– Khi sử dụng gel Durex Play Wamrming còn có tác dụng làm ấm ran ran rất hưng phấn bạn gái, giúp cho đời sống tình dục lứa đôi thêm ấm áp, nồng nàn và rạo rực hơn.

XEM THÊM:  Top shop tranh Canvas giá rẻ đẹp nhiều mẫu mới 2020

– Dung tích : chai 100ml

– Giá bán lẻ là 190.000đ/ 1 chai

Top gel bôi trơn giá rẻ tốt 2020 – Gel bôi trơn cao cấp Sagami Original, Nhật Bản

– Xuất xứ : Sagami – Nhật Bản

– Gel bôi trơn cao cấp Sagami Original là dòng sản phẩm của tập đoàn Sagami Rubber International, sản xuất tại Nhật Bản, nhập khẩu chính hãng bởi đại diện độc quyền của Sagami ở Việt Nam.

– Gel bôi trơn Sagami Original với tính năng siêu trơn và thuần gốc nước giúp cho quan hệ tình dục được dễ dàng, giúp cả hai cùng thăng hoa trong mỗi lần quan hệ. Gel bôi trơn Sagami Original không mùi, không gây dị ứng và dễ dàng rửa sạch với nước.

– Dung tích : Tuýp 60g

– Giá bán lẻ là 210.000đ/ 1 tuýp

Top gel bôi trơn giá rẻ tốt 2020 – Gel bôi trơn tăng độ ẩm Durex Play Massage 2in1

Top gel bôi trơn giá rẻ tốt nhất 2020

– Xuất xứ : Durex – Thái Lan

– Durex play Massage 2in1 là loại gel massage toàn thân và là chất bôi trơn làm tăng độ ẩm tự nhiên của âm đạo giúp giao hợp dễ dàng hơn và với tinh chất Vitamin E giúp bảo vệ da và dưỡng da tốt hơn.

– Gel bôi trơn Durex Play Massage 2 trong 1 phù hợp để massage toàn thân, kể cả làm chất bôi trơn cá nhân để làm tăng độ ẩm âm đạo tự nhiên giúp quan hệ được dễ dàng hơn, có thể sử dụng thoa lại nhiều lần nếu bạn chưa thấy đủ vì Gel Massage 2in1 có thành phần từ gốc nước và tinh chất lo hội nên hoàn toàn an toàn không mnag lại tác dụng phụ cho người sử dụng.

XEM THÊM:  Top suất ăn công nghiệp giá rẻ ngon an toàn nhất hiện nay 2020

– Dung tích : chai 200ml

– Giá bán lẻ là 270.000đ/ 1 chai

Top gel bôi trơn giá rẻ tốt 2020 – Gel bôi trơn tăng độ ẩm Durex Play Tingle có hương bạc hà the mát

– Xuất xứ : Durex – Thái Lan

– Gel bôi trơn tăng độ ẩm Durex Play Tingle: là gel bôi trơn của Durex nhưng có thêm đặc tính làm lạnh từ tinh chất bạc hà.

– Gel bôi trơn Durex Play Tingle có tác dụng bôi trơn và tăng độ ẩm, độ nhờn của âm đạo giúp quan hệ được dễ dàng hơn. Bạn sẽ không còn cảm thấy đau rát mối khi làm chuyện ấy và có thể quan hệ với bất kỳ cường độ nào khi sử dụng gel bôi trơn tăng độ ẩm Durex Play Tingle.

– Dung tích : chai 100ml

– Giá bán lẻ : 190.000đ / 1 chai

Top gel bôi trơn giá rẻ tốt 2020 – Gel bôi trơn cao cấp Jex Moist Jelly

Top gel bôi trơn giá rẻ tốt nhất 2020

– Xuất xứ : JEX – Nhật Bản

– Gel bôi trơn Jex Moist Jelly là gel bôi trơn tăng độ ẩm cao cấp của thương hiệu JEX Nhật Bản, được chiết xuất gốc thuần nước giúp bổ sung chất nhờn tự nhiên cho cô bé qua đó giúp quá trình quan hệ diễn ra trơn tru hơn.

– Gel bôi trơn Jex Luve Jelly rất phù hợp những bạn nữ có cơ địa bị khô hoặc ít nước nhờn. Jex Luve Jelly còn là loại gel gốc nước nên có thể rửa sạch  rất dễ dàng sau khi quan hệ.

XEM THÊM:  Top chậu rửa bát tốt nhất hiện nay 2020 đang hot

– Dung tích : Tuýp 30g

– Gia bán lẻ là 250.000đ / 1 tuýp

Tóm lại: Trên đây là những gel bôi trơn giá rẻ tốt tốt nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết  này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

  • gel bôi trơn tốt nhất hiện nay
  • tên một loại gel bôi trơn phổ biến
  • nên dùng gel bôi trơn loại nào
  • gel bôi trơn an toàn nhất 2020

Bình luận
0

Bình luận