Top kem chống nắng Innisfree giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da

Kem chống nắng Innisfree City Vacance Sun Stick, Innisfree Perfect UV Protection Cream Long Lasting For Oily Skin/Dry Skin, Kem chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care, Innisfree Perfect UV Protection Cream Essence Water Base...Là những kem chống nắng Innisfree tốt nhất hiện nay, hiệu quả nhất hiện nay, kem chống nắng Innisfree giá rẻ mà tốt. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. 1/ Kem chống nắng Innisfree...

Có thể bạn quan tâm:

Kem chống nắng Innisfree City Vacance Sun Stick, Innisfree Perfect UV Protection Cream Long Lasting For Oily Skin/Dry Skin, Kem chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care, Innisfree Perfect UV Protection Cream Essence Water Base…Là những kem chống nắng Innisfree tốt nhất hiện nay, hiệu quả nhất hiện nay, kem chống nắng Innisfree giá rẻ mà tốt. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục bài viết

1/ Kem chống nắng Innisfree City Vacance Sun Stick

Top kem chống nắng Innisfree giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da

kem chống nắng Innisfree dạng thỏi khá đặc biệt, chất sáp trông giống kem dưỡng nhưng thực chất lại chứa các thành phần chống nắng tốt.

Ưu điểm

Giá: 250.000VND

2/ Kem chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Long Lasting For Oily Skin/Dry Skin

Innisfree chia riêng dòng này thành 2 loại là cho da dầu (Oily Skin) và da khô (Dry Skin). Lọ kem chống nắng Innisfree này thiết kế khá đẹp với màu vàng chủ đạo, nắp màu trắng.

Ưu điểm

Khuyết điểm

Giá: 360.000VND

3/ Kem chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care

Top kem chống nắng Innisfree giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da

Kem chống nắng Triple Care này phù hợp với mọi loại da, kể cả bạn có làn da nhạy cảm đi chăng nữa. Ngoài công dụng chống nắng thì An thấy em nó có công dụng dưỡng trắng khá ổn. Chống lão hóa thì An chưa chắc chắn lắm.

Ưu điểm

Nhược điểm

Vì là kem chống nắng vật lý nên khi bôi kem sẽ có 1 lớp màng trắng trên da (trắng bật lên khoảng 2 tone). Sau khoảng 20-30p thì kem thấm và nhẹ hơn. Sau khoảng 3 tiếng thì gần như bay màu chỉ còn bằng da tự nhiên.

Giá: 360.000VND

4/ Innisfree Perfect UV Protection Cream Essence Water Base

Khác với 2 loại trên là kem chống nắng vật lý thì em Essence Water Base này lại là kem chống nắng hóa học các bạn nhé. Cũng là dòng kem chống nắng phù hợp với mọi loại da, nhiều dưỡng và làm dịu da.

Dòng này cũng vẫn được chiết xuất từ lá trà xanh và tinh dầu hoa hướng dương nữa.

Ưu điểm

Giá: 360.000VND

5/ Kem chống nắng Innisfree Extreme UV Protection Gel Lotion 60

Top kem chống nắng Innisfree giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da

Làn sản phẩm kem chống nắng Innisfree có tác dụng chống tia UVA rất tốt cho da dù đứng dưới ánh nắng nhiều giờ liền.

Ưu điểm

Giá: 470.000VND

Trên đây là kem chống nắng Innisfree tốt  nhất hiện nay, hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết  này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

từ khóa:

Ngày 01/10 năm 2020 | Kem chống nắng | Làm đẹp | Tag: . .