Top kem chống nắng Vichy giá rẻ tôt phù hợp mọi loại da

Top kem chống nắng Vichy giá rẻ tôt phù hợp mọi loại da: Kem chống nắng Vichy Ideal Solei SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch, kem chống nắng Vichy Ideal Solei 3 in 1 Tinted Anti-Dark Spots Care SPF 50+, Kem chống nắng Vichy Capital Solei BB Teint SPF 50...Là những loại kem chống nắng Vichytốt nhất hiện nay, hiệu quả nhất hiện nay, kem chống nắng Vichy giá rẻ mà tốt. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây...

Có thể bạn quan tâm:

Top kem chống nắng Vichy giá rẻ tôt phù hợp mọi loại da: Kem chống nắng Vichy Ideal Solei SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch, kem chống nắng Vichy Ideal Solei 3 in 1 Tinted Anti-Dark Spots Care SPF 50+, Kem chống nắng Vichy Capital Solei BB Teint SPF 50…Là những loại kem chống nắng Vichytốt nhất hiện nay, hiệu quả nhất hiện nay, kem chống nắng Vichy giá rẻ mà tốt. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Nội dung đang hot
Thuốc tiền mãn kinh của nhật kobayashi
Thuốc nội tiết Pueraria pure của nhật
Thuốc giảm cân dhc của nhật mẫu mới 2021
Collagen meiji dạng bột vàng mẫu mới 2021
Dầu gội kích thích mọc tóc kaminomoto của nhật

***

Kem chống nắng Biore Nhật nào tốt?

Các loại kem chống nắng của Nhật loại nào tốt?

Mục lục bài viết

Top kem chống nắng Vichy giá rẻ – Kem chống nắng Vichy Ideal Solei 3 in 1 Tinted Anti-Dark Spots Care SPF 50+

Top kem chống nắng Vichy giá rẻ tôt phù hợp mọi loại da

Là kem chống nắng dạng tinted (có màu)

Giống với  Vichy Capital Solei BB, Vichy Ideal Solei 3 in 1 Tinted Anti-Dark Spots Care cũng là một trong những tuýp kem chống nắng có màu. Mục đích khi cho ra đời dòng sản phẩm này của hãng chính là giúp các chị em khắc phục được tình trạng thâm nám.

Vichy Ideal Solei 3 in 1 Tinted Anti-Dark Spots Care là dòng kem chống nắng nửa vật lý nửa hóa học, do đó có thể khắc phục được cả những nhược điểm của kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học.

Top kem chống nắng Vichy giá rẻ – Kem chống nắng Vichy Ideal Solei SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch

Top kem chống nắng Vichy giá rẻ tôt phù hợp mọi loại da

Thiết kế

Nhìn chung thiết kế của Vichy Ideal Solei SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch khá đơn giản, được đựng dưới dạng tuýp bằng chất liệu nhựa mềm, thiết kế có nắp đạy dễ dàng cho việc đóng mở. Dù không có gì đặc biệt nhưng với các sản phẩm chống nắng ở dạng kem thì mình nghĩ thiết kế dạng tuýp đựng sẽ tiện lợi nhất.

Thành phần

Đây là dòng kem chống nắng hóa học với một số thành phần nổi bật như: Octocrylene, Octylmethoxycinnamate, Glycerin, bơ hạt mỡ, axit châu Á, Vitamin E,…..

Cảm nhận khi sử dụng

Nhìn chung mình khá hài lòng với tuýp kem chống nắng Vichy này, chất kem không quá đặc và đặc biệt thẩm thấu nhanh qua da chỉ trong khoảng 2-3 phút.

Đặc biệt sau khi thoa kem chống nắng da không hề có cảm giác bóng hay tạo cảm giác bí dầu.

Sử dụng sau khoảng 3h đồng hồ vào mùa hè mình nhận thấy Vichy Ideal Solei SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch vẫn hoạt động khá tốt (da mình là da hỗn hợp dầu).

Về mùi hương: có khá nhiều những ý kiến khác nhau về mùi hương của Vichy Ideal Solei SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch, có người thì khen thơm, người thì chê nồng. Nên mùi hương sẽ do cảm nhận của mỗi người, mình thì thấy Vichy Ideal Solei SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch có mùi hương giống với một số loại mỹ phẩm hóa học, nhưng không quá nồng và khiến mình khó chịu gì cả.

Có làm bật tone da nhiều không?

Không các bạn nhé, lúc mới dùng thì mình thấy da có sáng hơn chút xíu nhưng khi kem chống nắng đã thẩm thấu qua da hoàn toàn thì cảm giác da sáng lên không còn nữa.

Top kem chống nắng Vichy giá rẻ – Kem chống nắng Vichy Capital Solei BB Teint SPF 50

Top kem chống nắng Vichy giá rẻ tôt phù hợp mọi loại da

Tương tự như kem chống nắng Vichy Ideal Solei SPF 50 Mattifying Face Fluid Dry Touch chỉ khác là Vichy Capital Solei BB Teint SPF 50 là dòng kem chống nắng có màu với tác dụng 3 in 1. Vừa có tác dụng chống nắng, thay thế cho kem nền khi trang điểm và che khuyết điểm cho da. Sản phẩm chống nắng này của Vichy đặc biệt thích hợp dành cho những ai bận rộn và không có quá nhiều thời gian trang điểm hàng ngày.

Xem thêm: Top kem chống nắng Missha giá rẻ phù hợp mọi loại da

Tóm lại: Trên đây là kem chống nắng Vichy giá rẻ tốt  nhất hiện nay, hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết  này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 22/07 năm 2021 | Kem chống nắng | Mỹ phẩm | Tag: . . .