Kem nâng tone Hàn Quốc nào tốt?

Kem nâng tone tức thì giúp bạn bậc 1-2 tone ngay sau khi sử dụng, thường dùng khi đi tiệc, sự kiện. Nào cùng hetgia.com điểm qua top kem nâng tone Hàn Quốc 2021 hot nha. 1. Kem nâng tone Hàn Quốc Laneige White Dew Tone-up Cream Em này Zunnie phải xếp đầu tiên danh sách bởi khả năng nâng tone da cực tốt ngay tức thì, đồng thời có khả năng cấp ẩm cho da. Khi bôi lên da thì cực mướt, mịn màng, dùng thời...

Có thể bạn quan tâm:

Kem nâng tone tức thì giúp bạn bậc 1-2 tone ngay sau khi sử dụng, thường dùng khi đi tiệc, sự kiện. Nào cùng hetgia.com điểm qua top kem nâng tone Hàn Quốc 2021 hot nha.

1. Kem nâng tone Hàn Quốc Laneige White Dew Tone-up Cream

Em này Zunnie phải xếp đầu tiên danh sách bởi khả năng nâng tone da cực tốt ngay tức thì, đồng thời có khả năng cấp ẩm cho da. Khi bôi lên da thì cực mướt, mịn màng, dùng thời gian dài vẫn không xuống tone đến lúc tẩy trang nhé. Chất kem tán rất dễ dàng, có khả năng che khuyết điểm nhẹ.

kem nâng tone da hàn quốc tốt nhất 2021 2022

Nhà sản xuất cho biết em này được sản xuất với công nghệ Mela-vita Crusher ™ gồm nấm Truffle (tự phân hủy), Saururus (kiểm soát ẩm, làm trắng), Vitamin (dưỡng da). Nước đường từ thực vật “Phyto Sugar Water”gồm Trehalose (cấp ẩm), Raffinose (duy trì độ ẩm) giúp da đủ độ ẩm mịn màng.

2. Kem nâng tone Hàn Quốc Phyto Niacin Whitening Tone-up Cream

Đây là em kem nâng tone da Hàn Quốc mà mang tất cả đặc điểm của em kem Laneige White Dew Tone-up Cream ở trên nhé. Chất kem mịn, tán lên mặt rất thích luôn nhé.

Em này còn thêm khả năng kiềm dầu khá tốt nên em này khá hợp với bạn nào da dầu và da hỗn hợp. Với công dụng mà nhà sản xuất cho biết là có thể sử dụng làm lớp kem lót, mỏng nhẹ và không gây bí, làm trắng, nâng tone da hiệu quả, che thâm, nám, tàn nhanh,da xỉn màu, hỗ trợ làm mờ, xoá các đường rãnh, nếp nhăn, cấp ẩm, cấp dưỡng cho da tươi tắng, trong mướt, thanh lọc, thải độc và hỗ trợ làm sạch, lấy đi tế bào chết cho da. Zunnie nghĩ em này sẽ thay thế được em Laneige White Dew Tone-up Cream để thêm lựa chọn cho bạn nhé.

3. Kem nâng tone Hàn Quốc 3CE milk white lotion

Kem nâng tone 3CE milk này nhìn rất dễ thương. Em này dạng lotion nên được nhà sản xuất cho biết sẽ thấm nhanh vào da và làm mềm da. Tuy nhiên thực tế em này làm da bạn cảm giác khô rít, khó chịu. Nếu bạn nào da dầu có thể dùng còn da hỗn hợp và da khô thì đừng mua em này nhé. Ngoài ra chất kem khó tán.

4. G9-Skin White In Whipping Cream

Đây là em kem nâng tone da Hàn Quốc giá tầm trung nhưng chất kem lại khá tốt, dễ sử dụng, và không bị khô rít nhiều như sản phẩm 3CE milk white lotion ở trên. Tuy nhiên vẫn bị khô da nhé.

5. Kem nâng tone Hàn Quốc Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-Up Cream

Kem nâng tone Hàn Quốc Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-Up Cream

Em này nâng tông da rất ít. Sau một thời gian sử dụng thì khả năng nâng tone của em này mất đi và làm da mặt xuống tone nhé. Mùi em này cũng rất nồng.

Nếu bạn mua loại kem với mục đích nâng tone da thì không nên mua em này nhé.

6. Kem nâng tone da A’Pieu Baby Tone-Up Cream

 

Em này có tác dụng làm mềm mịn bề mặt da, nâng tone nhẹ nhàng và đem lại hiệu ứng sáng hồng tự nhiên cho da. Kem thấm khá nhanh, không có cảm giác bí da, cực kì thích hợp khi sử dụng làm lớp kem lót trước trang điểm.

Các review trên trang sheis bởi nhiều bạn từ 19 đến 25 tuổi từ da dầu, da khô, da thường đều sử dụng được không bí da, khá tốt.

Ngoài ra, em này mức giá khá rẻ phù hợp với học sinh sinh viên nhé.

7. Kem nâng tone da LIME White Flowers Tone-Up Cream

Nguồn: Internet
Sản phẩm làm sáng và đều màu da, nâng tone da nhẹ nhàng. Bạn nào ít khuyết điểm dùng em này sẽ rất tự nhiên. Độ che phủ khá, kèm chỉ số chống nắng spf 22, nhẹ dịu cho da. Phù hợp da thường, da khô hoặc hỗn hợp. Da dầu thì em này kiềm dầu không tốt lắm nhé.

Nên chọn kem nâng tone da Hàn Quốc – White Tone Up Cream nào ?

Tuy các hãng quảng cáo kem nâng tone da có khả năng làm trắng da tuy nhiên Zunnie thấy kem nâng tone da chỉ có 2 tác dụng chính là nâng tone da từ 1 đến 2 tone và dưỡng ẩm cho da.

Đa số kem nâng tone da sẽ gây khô rít da nên các bạn nên thử để biết sản phẩm nào phù hợp với mình nhé.

Sản phẩm các bạn nên chọn đầu tiên là Laneige White Dew Tone-up Cream. Em này chất lượng phù hợp giá tiền, đúng kiểu “đắt xắt ra miếng”. Hãy canh sale để mua em này với giá rẻ nhé.

Tiếp đến bạn nên chọn Phyto Niacin Whitening Tone-up Cream, một em kem được đánh giá không thua kém gì em Laneige White Dew Tone-up Cream.

Đối với phân khúc tầm trung và bình dân, với đa số học sinh sinh viên hãy chọn A’Pieu Baby Tone-Up Cream, LIME White Flowers Tone-Up Cream hoặc G9-Skin White In Whipping Cream thử nhé.

Với top các sản phẩm nâng tone tức thời của Hàn Quốc mà hetgia.com vừa điểm qua, hy vọng bạn đọc đã chọn được sản phẩm ưng ý. Chúc bạn thành công!

từ khoá

Ngày 12/05 năm 2021 | Kem dưỡng da | Làm đẹp | Mỹ phẩm | Tag: .