Top mẫu bàn trang điểm giá rẻ đẹp nhỏ gọn 2021 đang hot

Bàn trang điểm phối màu sắc, bàn trang điểm hiện đại với nhiều ngăn, bàn trang điểm mini ngồi bệt...Là những mẫu bàn trang điểm tốt nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay, mẫu bàn trang điểm giá rẻ mà tốt. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. Top mẫu bàn trang điểm giá rẻ đẹp 2021 - Bàn trang điểm phối màu sắc Những kiểu bàn phối màu sắc sẽ khiến cho bàn trang điểm...

Có thể bạn quan tâm:

Bàn trang điểm phối màu sắc, bàn trang điểm hiện đại với nhiều ngăn, bàn trang điểm mini ngồi bệt…Là những mẫu bàn trang điểm tốt nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay, mẫu bàn trang điểm giá rẻ mà tốt. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục bài viết

Top mẫu bàn trang điểm giá rẻ đẹp 2021 – Bàn trang điểm phối màu sắc

Top mẫu bàn trang điểm giá rẻ đẹp nhỏ gọn 2021 đang hot

Những kiểu bàn phối màu sắc sẽ khiến cho bàn trang điểm của không bị đơn điệu. Những màu sắc được kết hợp hài hòa với nhau. Bạn có thể lựa chọn những kiểu bàn trang điểm phối màu sắc khác nhau. Trên thị trường hiện nay, đen và trắng là hai màu được lựa chọn nhiều nhất kết hợp với một màu sắc khác để tạo nên một bàn trang điểm đẹp.

Bàn trang điểm phối màu sắc có giá khoảng 1.800.000 VND.

Top mẫu bàn trang điểm giá rẻ đẹp 2021 – Bàn trang điểm mini ngồi bệt

Bàn trang điểm mini ngồi bệt đang ngày càng được sử dụng phổ biến bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Với thiết kế nhiều ngăn tiện lợi, giúp bạn có thể thoải mái đựng đồ trang điểm và vật dụng cá nhân.

Bàn trang điểm mini ngồi bệt thích hợp với những cô nàng có diện tích phòng ngủ nhỏ, đặc biệt thích hợp với những bạn sinh viên khi phải thay đổi chỗ ở nhiều lần. Một cái bàn nhỏ xinh sẽ không chiếm nhiều diện tích mà còn giúp căn phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn.

Để bàn trang điểm mini ngồi bệt trở nên nổi bật và tạo điểm nhấn cho căn phòng, thì bạn hãy lựa chọn phụ kiện đi kèm như nệm, ghế ngồi bệt, gương lớn kèm đèn chiếu sáng.

Bàn trang điểm mini ngồi bệt có giá khoảng 750.000 VND.

Top mẫu bàn trang điểm giá rẻ đẹp 2021 – Bàn trang điểm bằng nhựa

Top mẫu bàn trang điểm giá rẻ đẹp nhỏ gọn 2021 đang hot

Bàn trang điểm bằng nhựa tuy mới xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây nhưng đã được nhiều người lựa chọn và yêu thích. Bên cạnh bàn trang điểm làm từ gỗ truyền thống, người dùng có thêm lựa chọn với giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng và thẩm mỹ.

Kiểu dáng, kích thước và màu sắc đa dạng của bàn trang điểm bằng nhựa là những ưu điểm nổi trội khiến nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, thiết kế ngày càng được đầu tư nên mặc dù làm từ nhựa nhưng cũng không làm giảm đi giá trị của sản phẩm.

Bàn trang điểm bằng nhựa có giá khoảng 2.000.000 VND.

Top mẫu bàn trang điểm giá rẻ đẹp 2021 – Bàn trang điểm tối giản không kèm gương

Nếu bạn là người ngại đồ vật cồng kềnh, dễ bị đổ vỡ thì bạn nên lựa chọn những kiểu bàn trang điểm không có gương đi kèm nhé!

Với sự linh động khi gương không kèm với bàn, các nàng có thể chọn những kiểu gương khác nhau, tạo điểm nhấn riêng cho mình. Bên cạnh gương tròn mềm mại, bạn có thể chọn gương hình chữ nhật cá tính nhé!

Khi lựa chọn gương gắn tường, bạn phải tốn thêm một khoảng chi phí nữa. Tuy nhiên nếu không muốn quá tốn kém bạn có thể chọn gương trang điểm để bàn nhé!

Bàn trang điểm tối giản không kèm gương có giá khoảng 2.500.000 VND.

Top mẫu bàn trang điểm giá rẻ đẹp 2021 – Bàn trang điểm hiện đại với nhiều ngăn

Top mẫu bàn trang điểm giá rẻ đẹp nhỏ gọn 2021 đang hot

Nếu bạn là cô gái có phong cách hiện đại và nhiều đồ trang điểm thì không thể nào bỏ qua kiểu bàn trang điểm hiện đại nhiều ngăn.

Bàn trang điểm hiện đại với nhiều ngăn có giá khoảng 2.000.000 VND.

Top mẫu bàn trang điểm giá rẻ đẹp 2021 – Bàn trang điểm màu gỗ mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại

Đồ nội thất màu gỗ luôn có một vị trí nhất định, được nhiều người yêu thích dù trên thị trường ngày càng ra nhiều mẫu mã, màu sắc thiết kế khác nhau. Bởi những đồ nội thất màu gỗ vừa mang lại cảm giác cổ điển vừa hiện đại, màu gỗ cũng làm tăng giá trị của sản phẩm.

Nhiều người thường nhận xét, bàn trang điểm gỗ thường nhìn đường nét thô cứng, không được mềm mại. Nếu bạn không thích điều đó, thì bạn có thể lựa chọn những kiểu bàn trang điểm có các chi tiết phá cách ở gương, ghế ngồi…

Bàn trang điểm màu gỗ có giá khoảng 2.800.000 VND.

Tóm lại: Trên đây là những mẫu bàn trang điểm giá rẻ tốt nhất hiện nay, hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết  này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 14/09 năm 2020 | Nhà cửa | Tag: . . .