Top mẫu nail đơn giản nhẹ nhàng 2021 đang hot

Mẫu nail đơn giản nhẹ nhàng với họa tiết râu, mẫu nail hai màu đen trắng, kiểu móng sơn đầu màu trắng nhẹ nhàng thanh mãnh nhẹ nhàng đơn giản dễ làm mà cực dễ thương có thể đi học, đi làm, dự tiệc cuối năm. Và sau đây là chi tiết các làm các mẫu nail này nhé! Mẫu nail đơn giản nhẹ nhàng với móng tay đường kẻ trên nền sơn đen trắng Đen – trắng là sự kết hợp chưa bao giờ...

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu nail đơn giản nhẹ nhàng với họa tiết râu, mẫu nail hai màu đen trắng, kiểu móng sơn đầu màu trắng nhẹ nhàng thanh mãnh nhẹ nhàng đơn giản dễ làm mà cực dễ thương có thể đi học, đi làm, dự tiệc cuối năm. Và sau đây là chi tiết các làm các mẫu nail này nhé!

Mục lục bài viết

Mẫu nail đơn giản nhẹ nhàng với móng tay đường kẻ trên nền sơn đen trắng

Đen – trắng là sự kết hợp chưa bao giờ lỗi thời! Chỉ với hai màu trắng và đen, kiểu móng tay sẽ rất được lòng những cô nàng thích sự tối giản, tinh tế nhưng không kém phần cá tính khi có thể mặc sức sáng tạo những đường kẻ ngẫu hứng mà không bị bó buộc bởi những hình thù nhàm chán, cứng nhắc.

Nên xem: Top màu móng đẹp dễ thương 2021 đang hot

Top 5 mẫu nail đơn giản nhẹ nhàng 2021 đang hot

Đen – trắng chưa bao giờ lỗi thời (Nguồn: Pinterest)

Cách vẽ móng:

Mẫu nail đơn giản nhẹ nhàng với họa tiết hình râu

Có bao giờ bạn nghĩ sẽ sở hữu một chiếc râu nhỏ nhỏ, xinh xinh trên móng tay chưa? Không hề phức tạp hay khó khăn gì, những thứ bạn cần chỉ là một chiếc bút vẽ móng và những lọ sơn màu ưa thích.

Top 5 mẫu nail đơn giản nhẹ nhàng 2021 đang hot

Những kiểu móng tay hình râu ngộ nghĩnh (Nguồn: Pintertest)

Cách vẽ móng:

Những mẫu móng tay đơn giản dễ thương đang hot 2021

Cách tạo hình bộ râu (Nguồn: Pinterest)

Mẫu nail đơn giản nhẹ nhàng với kiểu móng tay đẹp dành cho Lễ Giáng Sinh

“Jingle bell. Jingle bell. Jingel all the way” Noel sắp đến rồi, nàng đã chuẩn bị được những gì để đón giáng sinh nào? Hãy tô đậm thêm không khí giáng sinh bằng những mẫu móng tay chủ đề noel siêu dễ thương sau đây nhé!

Những mẫu móng tay đơn giản dễ thương đang hot 2021

Những hình thù dễ thương mang đậm không khí giáng sinh (Nguồn: Pinterest)

Cách vẽ móng:

Mẫu nail đơn giản nhẹ nhàng với kiểu móng tay đẹp phá cách với nhiều màu sơn

Nếu may mắn sở hữu một làn da trắng sáng thì đừng ngại chọn nhiều màu sắc cho từng móng tay để phá cách và trông thật ngộ nghĩnh, mới lạ. Bộ móng tay có khiến mọi người trầm trồ hay không là đều tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của bạn đấy.

Mẫu nail đẹp đơn giản

Khéo léo “chơi” màu để thật nổi bật (Nguồn: Pinterest)

Cách vẽ móng:

Mẫu nail đơn giản nhẹ nhàng với sơn đầu móng trắng đơn giản, nhẹ nhàng

Bạn thuộc tuýp người đơn giản, không thích màu mè nhưng vẫn muốn những ngón tay có chút gì đó để bằng chị bằng em? Kiểu sơn đầu trắng sẽ là lựa chọn số một dành cho bạn. Với đặc điểm không quá lòe loẹt nhưng vẫn đem lại sự nữ tính và quan trọng là cách làm siêu dễ, kiểu nail này sẽ phù hợp cho cả khi đi học, đi làm hay những lúc đi chơi.

Mẫu nail đẹp đơn giản

Sơn móng đầu trắng đơn giản (Nguồn: Pinterest)

Mẫu nail đẹp đơn giản

Có thể đính thêm đá để trông cầu kỳ hơn (Nguồn: Pinterets)

Cách vẽ móng:

Với những kiểu nail đơn giản dễ thương có thể tự thực hiện tại nhà theo gợi ý bên trên mà hetgia.com vừa chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã chọn được cho mình mẫu nail ưng ý rồi nhé! Chúc bạn thành công.

từ khóa

Ngày 04/02 năm 2021 | Làm đẹp | Mỹ phẩm | Tag: .