Top máy khoan cầm tay giá rẻ tốt nhất 2021

Máy khoan cầm tay Zento Balite500w 6350, máy khoan cầm tay Bosch GSB550, bộ khoan BLACK & DECKER KR704REKP20-B1, máy khoan hãng Bosch.. Là những máy khoan cầm tay được bán chạy nhất hiện nay, giá rẻ nhất hiện nay, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Sản phẩm tiện lợi, dễ dàng sử dụng, giá thành hợp lí, độ an toàn cao, đáng mua nhất hiện nay Hãy cùng hetgia.com đi tìm hiểu ngay sau đây nhé. Top máy...

Có thể bạn quan tâm:

Máy khoan cầm tay Zento Balite500w 6350, máy khoan cầm tay Bosch GSB550, bộ khoan BLACK & DECKER KR704REKP20-B1, máy khoan hãng Bosch.. Là những máy khoan cầm tay được bán chạy nhất hiện nay, giá rẻ nhất hiện nay, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Sản phẩm tiện lợi, dễ dàng sử dụng, giá thành hợp lí, độ an toàn cao, đáng mua nhất hiện nay Hãy cùng hetgia.com đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục bài viết

Top máy khoan cầm tay giá rẻ – Máy khoan cầm tay Zento Balite500w 6350

Top máy khoan cầm tay giá rẻ tốt nhất 2021

Cuối cùng là chiếc khoan Zento Balite500w 6350 với thiết kế nhỏ gọn gàng dễ cầm nắm giúp bạn thao tác một cách nhanh chóng chính xác. Ưu điểm của máy có chức năng đảo chiều để vặn vít và công tắc đảo chiều được đặt ở vị trí khó khăn môt cách dễ dàng.

Tuy nhiên với chiếc máy khoan cầm tay này mức giá không quá cao chỉ gần 500k, những xét về phương diện sử dụng thì rất phù hợp cho gia đình hay các như cầu cơ bản thông thường.

Trên đây là danh sách top 5 những dòng khoan máy cầm tay được nhiều người sử dụng phổ biến nhất ở việt nam. Chính vì vậy việc tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và kinh tế hay tiêu chí riêng của chúng ta vậy.

Top máy khoan cầm tay giá rẻ – Máy khoan cầm tay Bosch GSB550

Đây là một sản phẩm rất nổi bật của hãng Bosch với chiếc máy khoan cầm tay này hiện tại đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất ở việt nam. Thoạt nhìn vẻ ngoài có thể thấy rằng hộp đựng máy khoan nhìn thật bắt mắt vì các mũi khoan và đầu tua-vít gắn liền với hộp thông qua các “gờ nhựa” trên hộp.

Ngoài ra cấu tạo bên trong và động cơ được chạy trên công xuất 550W giúp cho quá trình hoạt động làm việc của luôn được hiệu quả và ổn định.

Top máy khoan cầm tay giá rẻ –  Máy khoan vặn vít dùng pin Makita 6723DW

Top máy khoan cầm tay giá rẻ tốt nhất 2021

Đối với chiếc máy vặn vít Makita 6723DW là sản phẩm nổi bật của hãng Makita có thiết kế hiện đại, linh hoạt chuyển từ hình dạng thẳng sang dạng gấp một góc 60 độ. Đối với thiết kế của dòng máy này sẽ ho phép bạn dễ dàng sử dụng để bắt vít trong mọi hoàn cảnh khác nhau, kể cả góc tường, góc bàn.

Ưu điểm chính của Makita 6723DW là pin với dung lượng 4.8V bạn sẽ không phải lo nối dây cắm điện để bắt vít ở những vị trí xa ổ điện khi  máy sử dụng pin sạc và có bộ sạc đi kèm rất tiện lợi.

Top máy khoan cầm tay giá rẻ –  Máy khoan cầm tay Bosch GSB 13 RE

Tiếp theo vẫn là chiếc máy khoan cầm tay đáng phải chú ý tới của hãng Bosch. Ưu điểm của chiếc GSB 13 RE này là chiếc máy khoan động lực mạnh mẽ và nhỏ gọn nhất trong cùng dòng máy với công xuất hoạt động mạnh mẽ lên tới 650W.
Về công dụng cũng như các loại tính năng của chiếc khoan này đều đáp ứng được các yêu cầu công việc khó như vít tự khoan, điều khiển tốc độ biến đổi vô cấp, khóa tự động, kiểm soát nguồn, rồi cho tới chức năng điều khiển tốc độ điện tử giúp khoan lái chính xác tuyệt đối.

Top máy khoan cầm tay giá rẻ – Bộ khoan BLACK & DECKER KR704REKP20-B1

Top máy khoan cầm tay giá rẻ tốt nhất 2021

Kế đến là một bộ khoan được bán rất chạy của hãng Black& Decker đó chính là bộ dụng cụ khoan đi năng kr704rekp20-b1 với thiết kế đầy đủ hiện đại chắc chắn. Đặc biệt hơn bộ khoan này được trang bị môtơ mạnh mẽ với công suất 710W.

Phải nói rằng tốc độ và sự chính xác thì tuyệt đối mang lại hiệu quả cho người dùng. Bộ khoan này thường ham được các kỹ sư chuyên môn dùng như là một thiết bị chuyên dụng vì nó công hiệu cao mang đến hiệu quả tối ưu trong lúc làm việc.

Tốc độ và vòng quay của máy có khả năng quay đến 2800 vòng/phút. Ngoài ra phụ kiện vali sách tay, mũi khoan, vít, ticke kèm theo đều đầy đủ.

Tóm lại: Trên đây là một số máy khoan cầm tay nổi tiếng được nhiều khách hàng tin dùng. Hiệu quả cao giá cả lại vô cùng phải chăng. Hi vọng qua bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm mua hàng nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 23/01 năm 2021 | Gia dụng | Nhà cửa | Tag: . . .