Rating các loại thẻ visa chạy quảng cáo, thanh toán quốc tế tốt nhất

Thẻ Visa của Vietcombank, ACB, Techcombank vib bank hay các thẻ bên dưới an toàn, thanh khoản cao, ít gặp sự cố và bảo mật tốt là top thẻ visa chạy ads, thanh toán amazon, ebay, rakuten 2021 hot. 1. Thẻ Ngân Hàng VIB – Thẻ Ngân Hàng Chạy Quảng Cáo Tốt Nhất 2021 Phí thẻ (phí phát hành và phí thường niên) Với quảng cáo trên Google, VIB là một trong những lựa chọn an toàn. Tuy nhiên, mức phí mở thẻ tầm...

Có thể bạn quan tâm:

Thẻ Visa của Vietcombank, ACB, Techcombank vib bank hay các thẻ bên dưới an toàn, thanh khoản cao, ít gặp sự cố và bảo mật tốt là top thẻ visa chạy ads, thanh toán amazon, ebay, rakuten 2021 hot.

Mục lục bài viết

1. Thẻ Ngân Hàng VIB – Thẻ Ngân Hàng Chạy Quảng Cáo Tốt Nhất 2021

Phí thẻ (phí phát hành và phí thường niên)

Với quảng cáo trên Google, VIB là một trong những lựa chọn an toàn. Tuy nhiên, mức phí mở thẻ tầm 200.000 VNĐ. Phí thường niên thẻ ngân hàng chạy quảng cáo sẽ dao động tầm 150.000 VNĐ/1 năm.

Thời gian nhận thẻ

Thông thường thời gian nhận thẻ sẽ vào khoảng 1-2 ngày. Nếu cao điểm có thể là 1 tuần.

Hạn mức thanh toán

Ở mức trung bình. Tối đa 30 triệu trong một ngày.

Tốc độ thanh toán

VIB là ngân hàng quốc tế. Vì thế độ phủ sóng của nó là rất lớn, có thể thanh toán trên rất nhiều quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ khác nhau. Tốc độ xử lý trung bình và không nổi trội lắm. Sử dụng vẫn rất tốt chỉ là nhiều lúc thanh toán trục trặc bị click out. Sau một lúc lại vào được như bình thường.

2. Thẻ Ngân Hàng ACB – Thẻ Ngân Hàng Nào Chạy Google Ads

Thẻ ngân hàng ACB

Phí thẻ (phí phát hành và phí thường niên)

ACB có chính sách làm thẻ visa miễn phí (Phí thường niên cho năm đầu), có thể đăng ký thêm thẻ phụ, ngoài ra nếu muốn đăng ký thêm nhiều thẻ Visa khác thì phí sẽ là 100k/1 thẻ. Tuy nhiên loại thẻ có phí 100k này có đầu pin khác với đầu pin của thẻ chính, hiện tại thẻ này có tỉ lệ thanh toán thành công không cao, dễ bị block tài khoản nên tốt nhất là ta nên đăng ký thẻ visa định danh hoặc thẻ Master của ACB. Phí thường niên của ngân hàng ACB tầm 100.000 VNĐ.

Thời gian nhận thẻ

Nhanh nhất so với các ngân hàng khác, chỉ cần 15-20 phút bạn có thể sở hữu 1 thẻ Visa trong tay.

Hạn mức thanh toán

Hạn mức thanh toán cao, 50 triệu đồng/ngày. Thích hợp cho các chiến dịch quảng cáo lớn. Chắc hẳn cũng không nhiều người trả cho Facebook nhiều hơn 50 tr/ngày. Nên con số này là tương đối ổn định và dễ cho người sử dụng.

Tốc độ thanh toán

Tốc độ xử lý trung bình và không nổi trội lắm. Sử dụng vẫn rất tốt chỉ là nhiều lúc thanh toán trục trặc bị click out. Sau một lúc lại vào được như bình thường.

3. Thẻ Ngân Hàng Techcombank – Thẻ Ngân Hàng Nào Chạy Quảng Cáo

Phí thẻ (phí phát hành và phí thường niên)

Techcomback có rất nhiều chính sách ưu đãi khi làm thẻ. Phí làm thẻ sẽ thường là 100.000 VNĐ. Phí thường niên để giữ cho thẻ hoạt động là 150.000 VNĐ/ năm.

Thời gian nhận thẻ

Thời gian nhận thẻ thường chỉ là 30p. Cực kỳ nhanh chóng và chất lượng.

Hạn mức thanh toán

Rất cao, có thể lên đến 70 triệu. Khá phù hợp với hầu hết các chiến dịch chạy quảng cáo trên Google hay Faceboook.

Tốc độ thanh toán

Theo đánh giá của một vài chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo thì thẻ có tốc độ thanh toán nhanh nhất thuộc về thẻ ngân hàng chạy quảng cáo Vietcombank và Techcombank. Khi tiến trình thanh toán có biến động, ngân hàng luôn nhắn tin thông báo trục trặc ngay lập tức để giúp người dùng  lên phương án giải quyết hiệu quả. Thái độ của nhân viên tư vấn lịch thiệp và nhã nhặn dễ làm việc tuy nhiên thì phí hơi chát so với các ngân hàng khác.

4. Thẻ Ngân Hàng Vietcombank – Các Loại Thẻ Ngân Hàng Chạy Quảng Cáo

Phí thẻ (phí phát hành và phí thường niên)

Các loại phí thẻ của ngân hàng này khá rẻ. Phí là thẻ chỉ tầm khoảng 50-100.000 VNĐ. Tương tự phí thường niên cũng chỉ dao động bằng con số này.

Thời gian nhận thẻ

Khoảng một tuần bạn có thể nhận thẻ sau khi đăng kí làm. Khá lâu so với mặt bằng chung của các ngân hàng

Hạn mức thanh toán

Rất cao, có thể lên đến 90 triệu VNĐ. Bạn gần như sẽ không phải lo lắng trừ khi bạn đang chạy một chiến dịch quảng cáo cực kỳ lớn và tốn chi phí cực khủng.

Tốc độ thanh toán

Thanh toán online chậm và hay bị đơ, khi tiêu một số tiền lớn cho FB tầm vài chục triệu trở lên thì hay bị khóa thẻ vì lý do sợ tài khoản Visa bị hack. Điều này dễ làm cho tài khoản quảng cáo bị block do không trả tiền đúng hạn. Tuy nhiên thái độ của nhân viên tư vấn lịch thiệp và nhã nhặn dễ làm việc và phản hồi nhanh chóng với người dùng.

5. Thẻ Ngân Hàng TPBank – Làm Thẻ Ngân Hàng Quảng Cáo

Phí thẻ (phí phát hành và phí thường niên)

Có thể xem đây là ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam. Thẻ Visa của hãng nhày đưỡ thiết kế đặc biệt. Nó được sử dụng như là một chiếc ATM. Một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn là khách hàng gần như được miễn phí phí rút tiền trên tất cả các cây ATM trên toàn quốc. Phí phát hành sẽ khoảng 200.000 VNĐ, còn phí thường niên là 100.000 VNĐ/ năm

Thời gian nhận thẻ

Thông thường thời gian nhận thẻ sẽ vào khoảng 1-2 ngày. Nếu cao điểm có thể là 1 tuần

Tốc độ thanh toán

Được đánh giá là tương đối tốt và ổn định. Mặc dù không được kết nối tin nhắn nhưng mà thẻ ngân hàng của ngân hàng này vẫn đảm bảo về cách thức thanh toán. Tuy nhiên việc kiểm soát thẻ ngân hàng chạy quảng cáo còn gặp nhiều khó khăn khi người dùng phải chủ động liên hệ lại với ngân hàng để giải quyết các vấn đề xảy ra.

6. Thẻ Ngân Hàng BIDV – Thẻ Ngân Hàng Chạy Quảng Cáo Tốt

Phí thẻ (phí phát hành và phí thường niên)

Luôn nằm trong Top 4 Ngân hàng được tin dùng tại Việt Nam. Thẻ BIDV có nhiều ưu đãi và hỗ trợ đến khách hàng. Đối với Google Ads, BIDV rất phù hợp. Bạn có thể dễ dàng làm một chiếc thẻ miễn phí còn phí thường niên sẽ dao động khoảng 100.000VNĐ.

Thời gian nhận thẻ

Bạn sẽ nhận được thẻ trong khoảng từ 5-7 ngày. Tương đối chậm so với mặt bằng chung.

Hạn mức thanh toán

Khá thấp so với các ngân hàng khác. Dù hạn mức chỉ từ 10 triệu đồng tuy nhiên nó lại phù hợp với các chiến dịch quảng cáo vừa và nhỏ.

Tốc độ thanh toán

Tốc độ xử lý trung bình và không nổi trội lắm. Sử dụng vẫn rất tốt chỉ là nhiều lúc thanh toán trục trặc bị click out. Sau một lúc lại vào được như bình thường.

Trên đây là những thông tin cần thiết về top thẻ visa chạy quảng cáo tốt nhất. Hetgia.com hi vọng đã có thể giúp bạn đưa ra một lựa chọn hợp lý. Một tấm thẻ tín dụng sẽ rất hữu ích để bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Chúc bạn thành công.

từ khoá

Ngày 14/10 năm 2020 | Tổng Hợp | Tag: . .