Top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Nếu đã không còn yêu xin hãy chấp nhận rời xa, ghen tuông mù quáng chỉ làm ta thêm rạn nứt, thêm xát vào lòng những tổn thương thế thôi. Dẫu biết rằng xa người ấy là một điều không dễ dàng chấp nhận, nhưng số phận đã an bài ta hết nợ, hết duyên. Sẽ có ngày em trở nên mạnh mẽ, em sẽ thôi ngóng chờ, chờ một người chẳng xót thương em. Sẽ có lúc trên đường đời vạn nẻo em vô...

Có thể bạn quan tâm:

Nếu đã không còn yêu xin hãy chấp nhận rời xa, ghen tuông mù quáng chỉ làm ta thêm rạn nứt, thêm xát vào lòng những tổn thương thế thôi. Dẫu biết rằng xa người ấy là một điều không dễ dàng chấp nhận, nhưng số phận đã an bài ta hết nợ, hết duyên.

Sẽ có ngày em trở nên mạnh mẽ, em sẽ thôi ngóng chờ, chờ một người chẳng xót thương em. Sẽ có lúc trên đường đời vạn nẻo em vô tình gặp lại người em yêu, xin đừng trách vì sau em vô tình lặng lẽ, bước đi rồi chẳng ngoảnh lại nhìn nhau. Bởi vì em đang sống trong những ngày hạnh phúc muốn quên đi kí ức về người đã làm em đau.

Mục lục bài viết

#1 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Đau khổ nhất là khi…

Thương ai đó, nhớ ai đó nhưng vẫn không thể nói chuyện.

Yêu ai đó vô cùng nhưng vẫn phải xa cách.

#2 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Đôi khi những ghen tuông mù quáng sẽ làm khoảng cách của 2người càng xa hơn.!

Hãy nên. nghĩ về nhau 1chút .phải có lòng tin ở người đó.tìm hiểu kĩ sự việc trước khi đưa ra quyết định. thì chắc chắn rằng tình yêu của bạn sẽ vững bền mãi mãi !

Tớ thừa biết ta tới với nhau nhanh vậy thì cũng sớm chia li

Tớ chẳng hề quan tâm tới hậu quả đâu

Tớ đã mạo hiểm để yêu cậu.

#3 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

“Khi cách cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra”, nếu nghĩ được như thế bạn sẽ mạnh mẽ hơn và mau chóng vượt qua được nỗi đau khi chia tay.

#4 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Những ngày sau khi chia tay, chẳng hề dễ chịu chút nào cả. Thế sao ta vẫn thấy người vẫn thoải mái cười đùa, vẫn trao đi yêu thương cho một người khác. Ta cũng muốn được như người, cũng muốn được yêu thương, muốn ai đó đến che lấp đi khoảng trống của người để lại…

#5 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Nhìn theo hướng lạc quan mà nói,nếu nói đến câu “Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc” thì đó là một việc rất tốt mà

#6 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Những ngày sau khi chia tay, chẳng hề dễ chịu chút nào cả. Thế sao ta vẫn thấy người vẫn thoải mái cười đùa, vẫn trao đi yêu thương cho một người khác. Ta cũng muốn được như người, cũng muốn được yêu thương, muốn ai đó đến che lấp đi khoảng trống của người để lại…

#7 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Em sẽ không chờ anh nữa đâu, người con trai kia ạ. Và nếu có một ngày gặp em trên đường đời, anh đừng hỏi tại sao em kiêu kì đến thế, bởi vì em vẫn đang sống những ngày tràn ngập ánh sáng khi không có anh.

#8 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Thời gian dần trôi qua, tôi đã học được cách buông bỏ. Không phải vì tôi thay đổi mà vì thật sự đã bất lực rồi, tôi nhận thua, tôi không thể giày vò bản thân mình được nữa.

#9 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Từ nay, em hay sống cho riêng em, lạc quan và vui vẻ hơn xưa. Em phải làm chủ cuộc sống của em, đừng gửi gắm niềm tin bản thân vào bất kì ai cả. Em mới chính là chỗ dựa vững chắc nhất của em. Em đừng đợi ai đấy nhặt những mảnh vỡ quá khứ trong em, hãy tự mình làm điều đó. Rồi em sẽ thấy mình trưởng thành và mạnh mẽ hơn nhiều.

#10 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Cuộc sống luôn đổi thay từng ngày từng giờ, không ai trong chúng ta có thể thay đổi được điều ấy. Nhưng có một điều chúng ta có thể làm được đó là lựa chọn cách sống cho mình.

#11 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Có những người…

…chỉ có thể giữ lại hình bóng trong tim

Vì không phải yêu thương nào cũng được đền đáp.

Nhưng dù có thế nào, cậu hãy nhớ rằng…

Tớ luôn yêu cậu.

#12 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Em chọn cách để quá khứ đi qua, em đã đứng chờ ở ngã tư đường này quá lâu rồi, giờ là lúc phải đi tiếp con đường phía trước và tin sẽ có một người đàn ông tốt đang đợi.

#13 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Đừng bao giờ mang chính mình ra so sánh với người yêu của anh ta, như thế là một kiểu hạ thấp bản thân,rất tệ. Thế giới đang có xu hướng trai nhiều gái ít,bạn sợ gì không tìm đc một người khác để bạn yêu thương hơn anh ta chứ. Lạc quan lên,cô gái à.

#14 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Bạn có quyền sống thật với cảm xúc, bạn có quyền lựa chọn cách sống cho riêng mình, nhưng… bạn không có quyền để cảm xúc tiêu cực hành hạ và làm vấy bẩn cuộc sống vốn dĩ sẽ tươi đẹp của chính mình. Nhớ nhé, hãy sống lạc quan cho đời ganh tị…!

#15 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Anh ạ, những ngày không anh thực tế cũng chẳng đau khổ như người ta vẫn nói đâu. Anh yên tâm, em sống tốt, thậm chí là rất tốt. Mà thực ra anh làm gì đủ tâm trí và thời gian để xem cô nhân tình cũ này sống tốt hay sống rất… dở hơi

#16 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Những ngày tháng chỉ chực ngã nhoài ra mà cam chịu để nỗi buồn cấu xé, để nỗi nhớ đâm thẳng vào tim – em đã một mình đi qua những phút giây như thế đấy. Nên bây giờ, em bình thản lắm, anh!

#17 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Làm gì có chuyện vắng anh thì em sẽ chết! Em sẽ chỉ chết nếu không yêu mình đủ nhiều mà thôi. Bỏ bê mình chỉ vì những sứt mẻ vô thường của chuyện tình quá đỗi lênh đênh, với em hay với anh cũng đều chẳng đáng. Những thứ đã qua xếp lại và gìn giữ, em và anh vẫn là những người cũ tử – tế với nhau!

#18 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Nước mắt cả một đời nếu như có thể dành để khóc hết vì một người,thì đối với tương lai mà nói,bạn sẽ có thể gặp được người xứng đáng hơn,rất,rất,rất nhiều và bạn sẽ không vì ai mà phải khóc nữa.

#19 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Em sẽ khép lại hình ảnh chàng trai năm 17 tuổi cùng em qua những ngày gió, ngày nắng của năm ấy. Cất nó vào một góc kỉ niệm đẹp. Kết thúc một chuyện tình đâu hẳn là phải buồn đúng không anh? Không sai, chẳng đúng cho bất cứ kết thúc nào. Vì vốn dĩ lẽ riêng của nó sẽ được mọi người thấu theo câu chuyện của họ.

#20 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Thôi trách mình nữa để em chừa lại cho em khoảng trời tươi đẹp mà em nên dành cho mình. Dù chỉ mới rẽ vào khoảng trời 20 nhưng em cũng sẽ chẳng cho phép mình bỏ phí một phần nào cả. Buồn thì cứ buồn xong rồi xếp tất cả lại vui lên mà sống cho mình. Em không nghĩ việc gì cứ phải làm mình bận rộn để né tránh cả. Vì tuổi trẻ cảm xúc này nhất định phải trải.

#21 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Em đã chìm trong mộng tưởng quá lâu vì không có anh, nhưng em đã kịp nhận ra để thay đổi, không anh, em sẽ là cô gái hoàn hảo của riêng em, vẫn sống những ngày tràn ngập ánh nắng.

#22 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Em thấy vậy đấy, chúng ta hãy cứ sống cho chính mình trước đi. Vì chia tay chỉ là biến cố trong vô vàn những điều vạn biến. Cầu mong cho người đã rẽ về lối không nhau luôn bình an, yên ổn. Còn về mình, em đã, đang và sẽ sống tốt. anh hãy tin em!

#23 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Đời người thanh xuân chỉ đến một lần rồi đi phải không anh? Nếu vậy phần thanh xuân trước em đã dành trọn cho anh, bây giờ cho phép dành phần tuổi đẹp nhất và duy nhất của người con gái cho bản thân mình anh nhé.

#24 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Thôi thì buồn có chừng ấy, rồi lại thương mình mà sống cho mình. Em sẽ cho em một khoảng trời riêng mình. Để chi anh nhỉ? Để lo cho những người em yêu thương, để sống với đam mê mà sau này em không thể sống lại với nó. Anh ơi, em bận rồi. Bận tìm lại cho mình một cuộc sống đích đáng cho mình.

#25 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Sau khi chia tay, anh đã bận rộn bên hàng vạn người con gái khác, cùng nhiều cuộc vui mới. Còn tôi sau nhiều năm trôi qua vẫn luôn lặng lẽ một mình như vậy. Không phải vì không quên được anh, cũng không phải không gặp được người tốt hơn anh, mà chỉ là cảm thấy mệt mỏi với thứ gọi là tình yêu lâu năm nhưng không nên duyên phận. Ngại bắt đầu, sợ kết thúc, sợ gặp gỡ rồi lại rời xa.

#26 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Tình yêu thật sự không phải là tình yêu thân xác, cũng không phải là tình yêu lãng mạn. Tình yêu thật sự là sự chấp nhận tất cả những gì đối phương đang có, đã từng có, và sẽ có hoặc không. Cứ tin đi, có lẽ vì đường phố quá đông nên Hạnh phúc tắc đường đến muộn..

#27 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Em cái gì cũng rất tốt, cái gì cũng tự mình chống đỡ, tự mình lo liệu. Mà cho dù em có không làm được, em vẫn không mở lời với người khác. Đó thực ra không phải ưu điểm, mà là một loại khuyết điểm của bản thân em, em có hiểu không?

#28 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Nỗi buồn lớn nhất…

…là cố tỏ ra hạnh phúc

Nỗi đau lớn nhất…

…là luôn cố gắng mỉm cười.

#29 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Anh càng uống say thì anh lại càng nhớ đến em

Nhưng anh vẫn không thể quên được em

Mỗi chốn anh bước chân tới anh luôn nhớ về em

Em còn nhớ đến anh chứ?

Nhớ đến những kỉ niệm của đôi ta Liệu em sống tốt hơn khi không có anh ở bên?

#30 top stt chia tay người yêu buồn nhất mọi thời đại

Đau khổ nhất là khi…

Thương ai đó, nhớ ai đó nhưng vẫn không thể nói chuyện.

Với top stt chia tay người yêu buồn mà hetgia.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ đọc và suy ngẫm về những kỉ niệm trong tình yêu, nếu đã không đến được với nhau thì hãy quên đi, đừng vương vần làm gì, vì cuộc đời này còn rất nhiều ngày tháng, còn rất nhiều những điều ta cần quan tâm.

Từ khóa:

Ngày 14/07 năm 2020 | Tổng Hợp | Tag: . . .