Top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Hoàng hôn là những nổi buồn sâu lắng hay những niềm hạnh phúc về kỉ niệm của một mối tình đầy ấp những yêu thương mà ta đã từng... Đó là những cảm nhận về hoàng hôn, cảm xúc ngôn tình về hoàng hôn, những cap hay về hoàng hôn đáng đọc và suy ngẫm nhất. Hoàng hôn nơi ta đã từng có những tháng ngày thơ mộng anh còn nhớ. Hoàng hôn phải chằng là kết thúc của một ngày hay là kết...

Có thể bạn quan tâm:

Hoàng hôn là những nổi buồn sâu lắng hay những niềm hạnh phúc về kỉ niệm của một mối tình đầy ấp những yêu thương mà ta đã từng… Đó là những cảm nhận về hoàng hôn, cảm xúc ngôn tình về hoàng hôn, những cap hay về hoàng hôn đáng đọc và suy ngẫm nhất.

Hoàng hôn nơi ta đã từng có những tháng ngày thơ mộng anh còn nhớ. Hoàng hôn phải chằng là kết thúc của một ngày hay là kết thúc của một mối tình, lúc bắt đầu rất đẹp, sau đó lại trở nên u ám và dần mất hẳn đi.

Mục lục bài viết

#1 top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Yêu thương nơi em không mong manh, tàn úa theo thời gian như những loài hoa kia.Em tồn tại mãi mãi, tồn tại với hơi thở cuộc sống, tồn tại trong sự bình yên của tâm trí.Họ cũng vô tâm như anh, họ thật xa cách, thật hững hờ.Họ đâu quan tâm đến suy nghĩ của em, bởi họ nghĩ họ là ánh dương còn em chỉ là ánh chiều tà.

#2 top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Ánh hoàng hôn rực rỡ của buổi chiều choáng ngợp trước mắt..những ánh nắng màu vàng cam hắt lên từ đường chân trời, phản chiếu qua những đám mây khiến chúng sáng rực lên như những triền cát nóng dưới ánh mặt trời… giống như một cái ranh giới, bên này đông đúc, ồn ào náo nhiệt bao nhiêu nhưng chỉ cần bước qua phía bên kia lại thấy yên bình đến kỳ lạ.

#3 top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Sắc vàng của ánh mặt trời khi xế bóng rồi chuyển sang đỏ lựng và tím ngắt trong những buổi chiều hoàng hôn luôn là cảnh đẹp làm say lòng người….!

#4 top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không gian nào ta đều cảm nhận được cái đẹp của nó. Cũng chính vì thế mà hoàng hôn để lại trong lòng người nhiều kỉ niệm, nhưng mỗi khi ngắm hoàng hôn ta lại có một cảm xúc rất lạ.

#5 top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Khi hoàng hôn buông xuống…

Người ta thì thấy vui vì được nghỉ ngơi sau một

ngày làm việc vất vả…

Còn tôi…

Tôi lại thấy sợ…

Sợ bóng tối…

Sợ sự cô đơn…

Và sợ phải đối diện với chính bản thân mình…

#6 top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Cái ánh nến lung linh minh chứng cho tình yêu lãng mạn chẳng thể nào sánh nổi một người đàn ông tình nguyện chăm sóc, chở che ta đến hết cuộc đời. Cái đẹp trong tâm hồn mỗi người, vẻ dịu dàng bình dị trong bình yên yêu thương đó mới thực sự là điều trân quý.

#7 top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Có những người nhanh chóng tìm được tình yêu và cũng nhanh chóng mất đi, mong manh lắm như một cơn gió giật, một áng mây trôi. Có những người bất ngờ tìm thấy tri kỷ giữa biết bao người xa lạ. Có người chỉ xem tình ái như một trò chơi, bởi thế cũng có người bị bi ai trong tình yêu vò xé

#8 top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Em ghét mưa. Mà anh thương em nên anh ghét mưa. Ẩm ướt. Lạnh lẽo. Mang một màu buồn ảm đạm. Chiều hoàng hôn buông xuống,rảo bước dưới hè mưa cuộn sóng lăn tăn vào từng kẽ chân, lặng lẽ ôm trọn lấy 1 vùng kỉ niệm cứ thế vùng vẫy, điên đảo. Một mình lắng nghe thành phố lên đèn.

#9 top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Cảnh chiều tà buồn sâu thăm thẳm

Nỗi nhớ anh tràn đầy miền ký ức

Khi mặt trời khuất dần sau dãy núi

Một màn đen phủ kín cõi lòng em…

#10 top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Suy cho cùng, đời người dài rộng, cuộc sống chẳng hề bằng phẳng, yêu thương có lúc lạc chiều. Hãy tìm những hạnh phúc của mình, thuộc về mình… đừng đánh mất giá trị và tình yêu đối với bản thân. Vì rằng, cho đến cuối ngày, vẫn còn có ánh hoàng hôn đợi ta ở cuối mỗi con đường!

#11 top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Vào mùa thu, giữa lòng thủ đô đầy náo nhiệt, con người ta dường như sống chậm lại mỗi khi hoàng hôn buông xuống, ngả bóng bên mặt hồ.

#12 top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Khi bước chân vào cuộc sống cũng giống như ta đang bước lên cung đường, con đường ấy dài và rất xa. Còn tình yêu, chính là chuyến xe… có thể đưa ta đi về phía trước. Còn nếu không ư, con đường ấy sẽ xa và trắc trở vạn phần. Có người lên nhầm chuyến, có kẻ dừng giữa đường, có người bỏ qua rồi lại khó tìm lại. Thế nhưng, dù là gì thì tình yêu cũng vẫn đáng trân trọng dù nhiều sóng gió, dù lắm khó khăn.

#13 top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Trong tiếng nhạc du dương của đội du ca đường phố, đôi lứa vai kề vai mà lắc lư phiêu theo tiếng guitar cùng giọng hát thánh thót. Những vòng tay nắm chặt, những cái tựa đầu và những nụ hôn trao nhau nồng nàn làm sắc nắng cuối ngày cứ thế đậm thêm, đậm thêm trước khi vụt tắt hẳn.

#14 top stt hay về hoàng hôn và tình yêu đáng suy ngẫm nhất

Hà Nội vào thu, trời buồn man mác, lá vàng rụng, hoàng hôn buông xuống, bao cảm xúc ùa về… Cuộc sống hối hả bỗng như dừng lại dưới bóng hoàng hôn, để lặng nhìn và suy ngẫm.

Với top stt hay về hoàng hôn và tình yêu mà hetgia.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ đọc và suy ngẫm về những kỉ niệm đẹp đã từng có của một mối tình. Hãy giữ riêng cho mình những điều tốt đẹp và giấu lặng đi nổi buồn ấy nhé.

Từ khóa:

Ngày 14/07 năm 2020 | Tổng Hợp | Tag: . . .