Top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay: Cấp 3 là khoảng thời gian đầy kĩ niệm, đầy tâm tư, đầy vương cấn nhất của tuổi học trò, chia tay ghế nhà trường ta sẽ bỏ lại những gì của một thời thanh xuân cấp 3, một mối tình, những kĩ niệm, tình bạn, hay những người thầy. Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3, những câu nói hay về mái trường.. Là những cảm xúc sâu...

Có thể bạn quan tâm:

Top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay: Cấp 3 là khoảng thời gian đầy kĩ niệm, đầy tâm tư, đầy vương cấn nhất của tuổi học trò, chia tay ghế nhà trường ta sẽ bỏ lại những gì của một thời thanh xuân cấp 3, một mối tình, những kĩ niệm, tình bạn, hay những người thầy. Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3, những câu nói hay về mái trường.. Là những cảm xúc sâu lắng nhất mà hetgia.com muốn chia sẽ đến các bạn.

Tuổi học trò cái tuổi mà ai đã trãi qua điều muốn quay về, tuổi học trò khoảng thời gina tươi đẹp nhất, tuổi học trò mối tình đầu vụng vỡ hay tuồi học trò là quảng trời thanh xuân ấm áp, thanh xuân cấp 3 như một cơn gió, chỉ thổi ào rồi lại vụt bay xa, để lại cho ta những tiếc nuối ngậm ngùi.

Mục lục bài viết

#1 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Ngày hôm nay – 1 ngày vô cùng đặc biệt đối với cuộc đời của tôi. Vì nó là ngày cuối cùng, ngày kết thúc của tuổi học trò ngây thơ, trong sáng. – Lần cuối cùng tôi được hô vang: Tôi là học sinh Trần Phú ! – Lần cuối cùng tôi được hát quốc ca tại nơi này – Lần cuối cùng tôi được ngồi tập trung tại nơi đây, trò chuyên với bạn bè những điều trên trời dưới bể – Lần cuối cùng tôi được đứng trên sân khấu ấy để thể hiện đam mê – Lần cuối cùng tôi được chụp ảnh cùng những ngươic bạn, những người anh em tại mái trường này …..
Tất cả đã là cuối cùng, là kết thúc, là dấu chấm hết cho một thời cấp 3 tươi đẹp, ý nghĩa, một tuổi trẻ tuyệt vời không thể nào quên !!!

#2 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Tuổi học trò là gì. Là khi nhắc lại vẫn còn đọng lại cái cảm giác tiếc nuối. Mỗi lần xem phim lại nhớ về mình của quá khứ. Kỷ niệm lại ùa về. Chào bạn chàng trai năm 17 tuổi- những kỷ niệm vui và đáng nhớ nhất. Mỗi lần xem những bộ phim học đường lại nhớ đến bạn. Chàng trai đẹp nhất tuổi thanh xuân của mình.

#3 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Điều cuối cùng ở lại sau những ngày tháng thanh xuân ấy là chúng ta chỉ còn sống trong ký ức của nhau.

#4 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Đẹp nhất vẫn tuổi học trò
Những tuổi xuân của chúng ta
Còn đó, nhưng không bao giờ trở lại…
Chúc các anh chị sẽ thi tốt nghiệp thật tốt và sẵn sàng hành trang bước vào đời

#5 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Những phút giây cuối được ở bên bạn bè thầy cô và mái trường thân yêu. Tiếng trống trường vang lên kết thúc đời học sinh nghe thật buồn. Sẽ nhớ nơi này lắm, biết bao kỉ niệm.

#6 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Nhiều lúc tổn thương, tôi tự hỏi, liệu cậu có giống như một cơn mưa mùa hè, bất chợt rẽ vào cuộc đời tôi, làm tôi vui thích cuống cuồng, rồi lại vội vã qua đi, liệu chờ đợi cậu có giống như chờ đợi 1 cơn mưa giữa mùa hè không??? Sự chờ đợi mòn mỏi đến tuyệt vọng.. Nhưng, tôi vẫn có một chút niềm tin nơi cậu. Cậu đã từng là động lực cho tôi. Yêu cậu.

#7 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Tôi rất nhớ chúng ta của năm đó, hối hả chạy tới lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất, hay phải thức ôn thi đến sáng chỉ bởi vì lúc trước không học bài. Những năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời gian vừa dài vừa rộng…

#8 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Tạm biệt tuổi học trò với những xúc cảm tuyệt vời nhất của mình, vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có… Những cảm giác đó sẽ theo tôi mãi… k bao giờ quên.

#9 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Chúng ta chẳng phải suy nghĩ có nên chuồn tiết này không nữa. Bởi vì chúng ta chẳng còn tiết mà học. Mùa thu nay, cái phòng học mà các bạn luôn muốn trốn tiết ấy vẫn cứ đầy học sinh ngồi đó. Chỉ là những người ngồi đó sẽ chẳng còn là chúng ta…

#10 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Ba năm cấp ba thực ra là khoảng thời gian rất đơn giản, chính là nuôi mộng ước bước chân vào đại học. Rồi một ngày bất chợt ngoảnh đầu lại, thấy bản thân đã đi đến cuối con đường, lại chẳng hiểu sao có muôn vàn những nuối tiếc.

#11 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Ai trong chúng ta cũng đi qua một thời áo trắng! Đến khi bôn ba giữa cuộc đời muôn sự đa đoan mới biết những ngày ấy thuần thiết vô cùng.

#12 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Có một loại tốt đẹp mang tên Thanh Xuân
Có một loại chia ly mang tên tốt nghiệp..
Hành trình chúng ta cùng nhau tạingã rẽ kia phải tạm biệt rồi…Bảo Trọng

#13 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa :)) người bắt đầu cũng là người kết thúc, đi được một vòng tuổi trẻ qua bao nhiêu người rồi lại trở về vị trí bắt đầu, gặp người đầu tiên….

#14 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Năm tháng không quay trở lại… tôi xoè bàn tay đang nắm chặt cánh thư phượng vĩ, để gió cuốn đi những tháng năm đẹp nhất của tuổi thanh xuân bay đi mãi mãi.

#15 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Không có cuộc gặp nào tránh khỏi phút chia tay. Biết là thế nhưng vẫn thật không nỡ. Thời gian có thể lạnh lùng đến mức nào nữa. Cuối cùng cũng không phải sợ nơm nớp bị cô túm lên bảng, không còn sợ bị cô phát hiện lúc ngủ gật cũng không cần thót tim khi bị cô gọi lên trả bài. Đáng sợ nhất không phải là chia ly mà là sự nuối tiếc, cái gì đến rồi cũng sẽ đến chẳng tránh được. Thật không nỡ mà!

#16 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Đời người làm gì có ai đi qua 2 lần tuổi trẻ. Những năm tháng vừa lẫn tiếng cười vì biết thêm nhiều điều hay, vừa lẫn những giọt nước mắt của những lần vấp ngã và thất bại. Sau này, khi nghĩ lại sẽ chỉ còn là những kỉ niệm đẹp, đẹp đến không thể quên…

#17 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Tự nhiên mấy hôm nay lại nhớ quãng thời gian đó, kiểu như không khí bên ngoài làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình vậy… Hối tiếc…vì ngày đó chỉ hi vọng mọi thứ qua nhanh, và vội vã bước qua, chẳng cảm nhận được nhiều. Đến khi thật sự qua…thật sự không còn nữa rồi thì thấy nhớ…thấy tiếc… Đến tận bên giờ

#18 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Ba năm đạp xe qua con đường bằng lăng tím này đến trường. Và giờ không còn là học sinh cấp 3 ngây ngô nữa, không còn được hàng ngày qua nơi này nữa, sẽ nhớ lắm, nhớ cin đường này, nhớ sắc tím bằng lăng, nhớ tuổi học trò….

#19 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Khoảng thời gian đó đã trôi qua rất nhanh. Nhanh tới mức vào những ngày này, tôi chợt nhận ra rằng cuộc đời cấp 3 của mình đã đặt dấu chấm hết từ khi nào.

#20 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Tháng Tư dẫu vội vã thế nào cũng chỉ thế mà thôi. Nghe chú ve thả nhạc đâu đó ở gốc sầu đông bên hông nhà, lại xốn xang lòng dạ, muốn quay về thời cắp sách, thời tung tăng áo dài và phờ phạc cùng những mùa thi. Thời cầm bông phượng, ngắm đóa bằng lăng mà lòng rung rinh những nhịp đập dại khờ.

#21 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Tháng 5 thật sự rất mong manh, dường như mọi thứ đều chuẩn bị kết thúc. Thứ chỉ mới bắt đầu, có chăng là mùa hè, những cơn mưa, trưởng thành, và chia ly.

#22 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Sắp ra trường, quay đầu nhìn lại bạn bè chẳng còn đâu, lòng sầu đau đáu không kịp mở, quay lại cạnh bên vẫn một mình. Đột nhiên nhớ lại thời xưa còn nồng nhiệt, ngây ngô biết bao, giờ trầm tĩnh chen lấn cái ồn ào.

#23 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: Nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.

#24 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Quá khứ và hiện tại là chung một con đường… Nhưng phải bước qua quá khứ mới tới hiện tại và bước qua hiện tại lại chỉ còn quá khứ… Một vòng lẫn quẩn giữa kí ức và tạo kí ức. Con người cũng vậy, chỉ có một và duy nhất. Nên đôi lúc khi vô tình đánh mất, họ cứ loay hoay tìm kiếm mà không nhận ra rằng là không còn nữa. Vì con người là duy nhất… Tình cảnh cũng vậy… Giữ hiện tại hay tạo thêm kí ức quá khứ… đều do bản thân tạo nên… do bản thân lựa chọn… Không thể hối hận.

#25 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Những ngày ôn thi vất vả nay còn đâu. Thi xong rồi giờ muốn cầm cuốn tập lên cũng không biết mình nên học gì nữa. Thời gian qua nhanh không chừa một ai!

#26 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Tốt nghiệp, nhớ ôm từng đứa một, nhìn cho kĩ gương mặt từng đứa, bởi sau này chẳng còn cơ hội gặp lại đầy đủ thành viên của lớp nữa đâu.

#27 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Tốt nghiệp rồi mới biết,địa ngục thời học sinh mà bạn muốn trốn thoát chính là thiên đường không thể trở về của chúng ta hiện tại.

#28 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Ước gì thời gian quay trở lại. Tôi nhớ các bạn, nhớ mái trường, nhớ những giờ học, giờ ra chơi cùng nhau vui đùa… Tất cả chỉ còn là những kỉ niệm.

#29 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Vào ngày chia tay hãy để tôi được ôm cậu, 3 năm thật sự trôi qua rất nhanh nhưng tình bạn này đối vs tôi nó rất rất đậm sâu để có thể quên đi. Tuổi trẻ này của tôi vì có những người bạn như cậu mà trở thành một bức tranh đầy màu sắc.

#30 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Chỉ mong chúng tôi mãi được dừng lại ở độ tuổi này, chỉ cần mỗi ngày bên nhau, cùng nhau học bài, cùng nhau vui đùa, cùng nhau cãi vã, vậy là đủ rồi.

#31 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Tuổi học trò là một điều gì đó thiêng liêng quá đỗi. Khi những xúc cảm chạm nhẹ, dịu dàng lan tới từng trái tim, mỗi rung động lại kèm theo cái đỏ mặt ngượng ngùng và có biết bao nhiêu bức thư ngăn bàn chưa dám gửi…

#32 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Bạn bè ấy mà, có khi hôm nay nói một câu “tạm biệt” xong, rồi cũng không thể ngờ rằng, những năm tháng sau này không còn cơ hội được nói câu “tạm biệt” ấy nữa. Tình bạn không hết hạn sử dụng, tình bạn chỉ chầm chậm trở thành chiếc hộp cũ kỹ mà người ta muốn cất vào một góc nhỏ nào đó mà thôi.

#33 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Rồi sẽ đến ngày ta chẳng thể làm cùng nhau, rồi những thứ đó sẽ là kỉ niệm mà ta chẳng muốn quên của tuổi học trò tươi đẹp.

#34 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Cảm ơn các bạn đã cho mình những kí ức tuyệt đẹp của thời cuối cấp như vậy. Hạnh phúc ngập tràn cũng các bạn.

#35 top stt hay về thanh xuân cấp 3 đáng suy ngẫm nhất hiện nay

Bạn cùng bàn đó là người không cần phải đợi đến giờ thể dục giữa giờ hay lễ chào cờ mới có thể nhìn trộm. Cậu ấy ở ngay bên cạnh tôi, tuy không thuộc về tôi nhưng có thể để đầu óc treo ngược cành cây và nói, tôi vẫn luôn ở đây. (Điều tuyệt vời nhất của chúng ta)

Trên đây là những stt hay về thanh xuân cấp 3 hay và ý nghĩa nhất, chạm đến trái tim nhất mà hetgia.com muốn gởi đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ đóng góp thêm nhiều ý kiến để có thêm những stt hay cũng như cơ hội để hetgia.com ngày càng hoàn thiện hơn. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 12/05 năm 2020 | Tổng Hợp | Tag: . . .