Top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Đã có lúc em mong tim mình bé lại, để nỗi nhớ anh không thể nào thêm nữa...Nếu yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau, giờ này em nhớ anh, nhớ cùng, mình quay lại anh nhé. Thế là mình và anh đã chia tay thật sau, chia tay không phải vì hết yêu, chia tay vì không phải người thứ 3... Vì sau vậy anh, nhưng dù sau đi nữa em cũng muốn mình quay lại anh nhé, vì em cần anh, trái tim em...

Có thể bạn quan tâm:

Đã có lúc em mong tim mình bé lại, để nỗi nhớ anh không thể nào thêm nữa…Nếu yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau, giờ này em nhớ anh, nhớ cùng, mình quay lại anh nhé.

Thế là mình và anh đã chia tay thật sau, chia tay không phải vì hết yêu, chia tay vì không phải người thứ 3… Vì sau vậy anh, nhưng dù sau đi nữa em cũng muốn mình quay lại anh nhé, vì em cần anh, trái tim em cần anh. Bạn muốn nói với ai đó như vậy nhưng không biết mở lời như thế nào. Hãy để hetgia.com giúp bạn đi tìm những stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại ngay sau đây nhé.

Mục lục bài viết

#1 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Anh đã khóc thật nhiều vì một quá khứ đã không mang lại hạnh phúc cho em, anh chỉ xin một cơ hội được làm lại và tự hứa với lòng mình sẽ thay đổi tất cả để yêu em và chăm sóc em

#2 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Người ta nói “hai người nếu yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau”, em đã từng cho đó là phù phiếm, nhưng giờ thì em hi vọng điều đó là thật. Em hi vọng một ngày nào anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “anh yêu em”.

#3 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Anh nhận ra mình đã yêu em thật nhiều, em quan trọng thế nào với anh. Hãy cho anh cơ hội được yêu em lần nữa, dù chỉ là 1% thôi cũng được, anh sẽ cố gắng hết mình để giành lấy 99% kia rồi cùng em xây dựng tổ ấm mơ ước của chúng mình.

#4 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Vì còn thương nên còn giữ, vì còn yêu nên còn kéo, vì còn muốn là “của nhau” nên còn nhớ… và vì còn muốn yêu nên không thể buông tay. Cho nhau thêm một cơ hội anh nhé!

#5 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Chẳng phải có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho em nếu em biết sai. Chẳng phải có người đã từng hứa dù sau này có ra sao cũng nhún nhường một bước… Vậy vì sao khi em biết sai anh lại không tha thứ?

#6 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Anh nói: “Nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước. Chỉ cần em tiến tới 1 bước… Anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em…”… Lời nói ấy nay còn đâu. Em đã bước đến bên anh 999 bước rồi, hãy cho nhau thêm một cơ hội và bước tiếp một bước đến bên em

#7 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Một chút thôi . . . !
Cho em có lại cảm giác được yêu thương như trước. . .
Đừng bỏ quên em quá lâu . . . Em sợ mình cũng sẽ buông tay.

#8 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội thứ hai.

#9 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Em không thể quên đi 2 năm kỷ niệm hạnh phúc bên anh, lại càng không thể quên đi gương mặt anh. Đừng bắt em quên đi tất cả. Hãy nói đó chỉ là giấc mơ. Hãy nói anh vẫn ở đây, ở ngay trong trái tim em.

#10 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Ngày anh tỏ tình với em… Em cười… Ngày anh chia tay em… Em cười… Vì em vẫn không thể tin nổi lời chia tay đó là thật… Em không tin nên bắt mình phải cười để nghĩ rằng “chỉ là anh tạm rời xa em thôi”. Em tin một ngày nào đó anh sẽ lại quay về

#11 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Nếu em mất anh, chỉ mong cho thời gian trôi qua thật nhanh, mong cho kiếp người sẽ trôi qua thật nhanh để đến kiếp sau, anh và em sẽ làm lại từ đầu. Em sẽ chờ đợi anh như em từng chờ đợi, và mình sẽ được ở bên nhau mãi mãi, không còn ngăn cách, không còn đau buồn nữa

#12 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Nếu anh vẫn còn trách cứ truyện năm xưa em rời bỏ anh vậy thì em trịnh trọng nói lời xin lỗi anh. Anh muốn trừng phạt em thế nào cũng được, chỉ cầu xin anh đừng rời xa em

#13 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Tôi vẫn phải sống để chờ đợi em, vì lời hứa em sẽ về bên tôi, vì niềm tin người em yêu là tôi, người em muốn sống đến trọn đời là tôi.

#14 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Lần đầu tiên anh thấy em khóc. Và anh tin rằng em đang khóc vì hạnh phúc chứ không phải những giọt nước mắt tủi hờn vì quãng thời gian yêu anh trong vô vọng ấy. Em im lặng nhưng anh tin rằng em sẽ quay về bên anh…

#15 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Hãy bên anh như em đã nói, hãy để anh yêu em như anh đã từng, mình hãy cứ thế này đi em à, dù nhọc nhằn, dù có những lúc đớn đau, mệt mỏi, nhưng chúng ta sẽ luôn bên nhau để cùng xoa dịu và cùng đi qua tất cả.
Em ơi! Đừng rời xa anh

#16 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Từng bảo rằng chia tay và bảo anh hãy yêu thương một ai khác để kết thúc một tình yêu không thẳng lối ngay lề. Anh không thể yêu thêm một ai đó để tìm quên em, anh không thể giả vờ với cảm xúc của chính mình, anh không thể mỉm cười bảo rằng mình chẳng sao khi em quay đi, anh không thể, không thể sống mà không em, em à!

#17 top stt mình quay lại anh nhé hay và cảm động nhất mọi thời đại

Anh thấy nhớ em thật nhiều, anh cũng thay đổi để quan tâm em nhiều hơn. Mỗi ngày mong em cho anh một cơ hội để yêu và chăm sóc em.

Với top stt mình quay lại anh nhé mà hetgia.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ đọc và sưu tầm thêm một tác phẩm ý nghĩa nhé và rút ra cho mình những suy nghĩ, lời hay ý đẹp, những stt viết cho người ấy hay nhất nhé. Chúc các  bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 29/06 năm 2020 | Tổng Hợp | Tag: