Top sữa rửa mặt Cerave giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da 2021

Top sữa rửa mặt Cerave giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da 2021: Sữa rửa mặt Hydrating Cleanser, sữa rửa mặt Foaming Facial Cleanser, sữa rửa mặt Renewing SA Cleanser...Là những loại sữa rửa mặt Cerave tốt nhất hiện nay, hiệu quả nhất hiện nay, sữa rửa mặt Cerave giá rẻ mà tốt. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. Top sữa rửa mặt Cerave giá rẻ tốt 2021 - Sữa rửa mặt Foaming Facial...

Có thể bạn quan tâm:

Top sữa rửa mặt Cerave giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da 2021: Sữa rửa mặt Hydrating Cleanser, sữa rửa mặt Foaming Facial Cleanser, sữa rửa mặt Renewing SA Cleanser…Là những loại sữa rửa mặt Cerave tốt nhất hiện nay, hiệu quả nhất hiện nay, sữa rửa mặt Cerave giá rẻ mà tốt. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục bài viết

Top sữa rửa mặt Cerave giá rẻ tốt 2021 – Sữa rửa mặt Foaming Facial Cleanser

Top sữa rửa mặt Cerave giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da 2021

Đây là loại sữa rửa mặt dành cho da dầu, da mụn và da hỗn hợp thiên dầu được bán chạy nhất tại Việt Nam. Có cơ chế tạo bọt nhẹ nhàng, dễ dàng rửa sạch bụi bẩn từ sâu bên trong lỗ chân lông. Giúp các bạn luôn có cảm giác thoải mái khi sử dụng và làn da rạng ngời, tươi trẻ để tự tin hơn mỗi khi xuất hiện.

Sản phẩm được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá dao động trong khoảng 169.000 – 369.000 đồng cho các chai có dung tích 89 – 355 ml.

Top sữa rửa mặt Cerave giá rẻ tốt 2021 – Sữa rửa mặt Hydrating Cleanser

Top sữa rửa mặt Cerave giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da 2021

Là sản phẩm không tạo bọt phù hợp với những cô nàng có làn da khô. Những thành phần có trong sản phẩm ngoài công dụng làm sạch da, nó còn loại bỏ các tế bào chết trên da một cách nhẹ nhàng mà không làm khô da hay làm căng da. Sản phẩm được bán trên thị trường với giá 369.000 đồng cho chai 355 ml, và 169.000 đồng cho 89 ml.

Top sữa rửa mặt Cerave giá rẻ tốt 2021 – Sữa rửa mặt Renewing SA Cleanser

Top sữa rửa mặt Cerave giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da 2021

Dòng sản phẩm Cerave sữa rửa mặt này ít bọt ưa dùng cho các cô nàng có làn da mụn hay da dầu. Đặc biệt là những nàng nào dùng loại sữa rửa mặt ít bọt thì đây cũng là lựa chọn tuyệt vời. SA ở đây chính là từ viết tắt của Acid Salicylic có tác dụng tẩy bỏ tế bào chết trên da làm thông thoáng và se khít lỗ chân lông. Khi sử dụng rất ít bọt và có cơ chế làm sạch rất nhẹ nhàng nên sẽ không gây kích ứng da.

Sữa rửa mặt Cerave Renewing SA Cleanser được niêm yết với giá 400.000 đồng cho 1 chai 237 ml.

Xem thêm: Top kem chống nắng Vichy giá rẻ tôt phù hợp mọi loại da

Tóm lại: Trên đây là sữa rửa mặt Cerave giá rẻ tốt  nhất hiện nay, hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết  này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 27/01 năm 2021 | Mỹ phẩm | Sữa rửa mặt | Tag: . . . .