Top sữa rửa mặt Hada Labo giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da 2021

Top sữa rửa mặt Hada Labo giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da 2021: hada labo advanced nourish hyaluron cleansing oil, hada labo pro anti aging collagen plus cleanser, sữa rửa  mặt hada labo Nhật Bản, sữa rửa mặt hada labo Việt Nam, hada labo perfect white arbutin cleanser....Là những loại sữa rửa mặt Hada Labo tốt nhất hiện nay, hiệu quả nhất hiện nay, sữa rửa mặt Hada Labo giá rẻ mà tốt. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu...

Có thể bạn quan tâm:

Top sữa rửa mặt Hada Labo giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da 2021: hada labo advanced nourish hyaluron cleansing oil, hada labo pro anti aging collagen plus cleanser, sữa rửa  mặt hada labo Nhật Bản, sữa rửa mặt hada labo Việt Nam, hada labo perfect white arbutin cleanser….Là những loại sữa rửa mặt Hada Labo tốt nhất hiện nay, hiệu quả nhất hiện nay, sữa rửa mặt Hada Labo giá rẻ mà tốt. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục bài viết

Top sữa rửa mặt Hada Labo giá rẻ tốt nhất 2021 – Sữa rửa mặt hada labo advanced nourish hyaluron cleansing

Top sữa rửa mặt Hada Labo giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da 2021

Tuýp kem rửa mặt màu trắng này được nhà sản xuất giới thiệu là có khả năng dưỡng ẩm tối ưu với thành phần chính là Hyaluronic Acid, Super Hyaluronic Acid (có khả năng ngậm nước gấp 2 lần so với HA bình thường) và  Nano Hyluronic Acid có kích thước phân tử chỉ bằng 1/20 HA, dễ dàng len lỏi và dưỡng ẩm từ sâu bên trong da.

Ngoài ra, độ pH của em này cũng được review là khá chuẩn, vào khoảng 5.5. Da hứa hẹn được làm sạch nhẹ nhàng mà không hề khô căng.

Ưu điểm

Nhược điểm

Top sữa rửa mặt Hada Labo giá rẻ tốt nhất 2021 – Sữa rửa mặt hada labo gokujyun foaming cleanser

Top sữa rửa mặt Hada Labo giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da 2021

Bao bì: Mình mua chai cho da khô, chai nhựa đặc có phần pump lớn để tạo bọt. Chai cầm đằm tay, rất tiện dụng nhìn cũng sạch sẽ dễ chịu.
– Chất lượng: Sữa rửa mặt của Hada Labo dạng foam, đương nhiên tác dụng chính sẽ là rửa sạch bụi bẩn trên mặt tuy nhiên mình luôn yêu thích Hada Labo bởi trong mọi sản phẩm của hãng dù là rửa mặt toner hay gì cũng sẽ luôn có những thành phần nho nhỏ làm nhiệm vụ lơn lớn đó chính là dưỡng ẩm, thứ ẩm mà da khô da dầu hay da gì cũng cần.
– Sử dụng: Bởi chai sữa này có nắp pump tạo bọt sẵn mà bọt mịn lắm luôn nên mình chẳng cần matxa quá nhiều để tạo thêm bọt nhé. Dung tích trong chai vẫn là dạng gel nhưng qua pump thì thành bọt luôn đó. Mình xài ngày 2 lần sáng tối với bạn này.
– Cảm nhận: Rất dịu nhẹ, độ pH 5.5 nên chai sữa rửa mặt này khi dùng không thấy bị kích ứng da, rất mềm rất nhẹ, rửa sạch mà không bị sạch kin kít, da vẫn ẩm, mềm thích lắm lắm. Tuy nhiên có lẽ vì bọt nhiều nên đôi khi mình thấy rửa chưa được sạch quá, và vì thế mình phối hợp thêm với máy rửa mặt để cảm giác sạch được sâu hơn nè.
– Giá thành: mình mua mà giờ chẳng nhớ bao nhiêu, nhưng tầm hơn 200K cho chai 160ml như này, xài chắc cũng được lâu lắm đấy ạ.
Phù hợp với mọi loại da.

Top sữa rửa mặt Hada Labo giá rẻ tốt nhất 2021 – Sữa rửa mặt hada labo perfect white arbutin cleanser

Có lẽ đây là tuýp kem rửa mặt được nhiều cô nàng săn lùng nhất vì lời hứa hẹn dưỡng trắng da mà nhà sản xuất mang lại. Thành phần nổi bật của em này gồm có Arbutin tinh khiết, Vitamin C, B3 – là những thành phần không thể thiếu cho một làn da trắng sáng; bên cạnh 2 thành phần quen thuộc là HA và nano HA.
Chính nhờ có các thành phần dưỡng trắng da bổ sung thêm này mà các cô nàng mê mệt em ấy ngay từ “phút đầu gặp gỡ”.

Ưu điểm

Nhược điểm

Khả năng giữ ẩm cho da chỉ ở mức tương đối so với dòng màu trắng nhưng da vẫn không quá khô.

Top sữa rửa mặt Hada Labo giá rẻ tốt nhất 2021 – Sữa rửa mặt hada labo gokujyun face wash

Top sữa rửa mặt Hada Labo giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da 2021

Bao bì: tuýp trắng bằng nhựa bình thường, giống y bản Việt thôi, chỉ khác là nhựa sần với lại toàn in tiếng Nhật không đọc được miếng thông tin nào.
Chất kem: theo mình thì đặc, dẻo hơn bản Việt Nam, tạo bọt kĩ thì thấy có mềm hơn 1 xíu xíu thôi.

Trải nghiệm: mình thấy là không khác gì so với bản Việt Nam cả, ngoài chất kem như mình đã nói ở trên. Dùng trên da cũng ẩm mịn, thoải mái y chang vậy đó, vì có chứa 3 loại HA khác nhau. Làm sạch trên da mình mình thấy là trung bình, chủ yếu là PH cân bằng là giúp da ẩm mượt.Chính vì vậy nên da dầu như mình chọn sử dụng em nó vào ban ngày, sau khi ngủ dậy thì chỉ cần làm sạch vừa thôi, chủ yếu là cần da ẩm. Còn buổi tối cần làm sạch sâu thì mình dùng loại khác.

Top sữa rửa mặt Hada Labo giá rẻ tốt nhất 2021 – Sữa rửa mặt hada labo pro anti aging collagen plus cleanser

Top sữa rửa mặt Hada Labo giá rẻ tốt phù hợp mọi loại da 2021

Có lẽ do hướng đến nhóm đối tượng lớn tuổi hơn nên dòng chống lão hóa màu đỏ của Hada Labo cũng ít được để ý đến hơn so với hai người anh em cùng hãng. Mặc dù vậy nhưng thành phần của em ấy lại đầy ăm ắp các ngôi sao sáng như: Hydrolyzed Collagen, HA, SHA, Nano HA, Retinyl Palmitate.

Với những làn da cần tìm một phương thức để ngăn chặn thời gian thì không gì “thần thánh” hơn là collagen và retinol rồi.

Tóm lại: Trên đây là sữa rửa mặt Hada Labo giá rẻ tốt  nhất hiện nay, hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết  này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 27/01 năm 2021 | Mỹ phẩm | Sữa rửa mặt | Tag: . . . . .