Top thuốc an thần an toàn không tác dụng phụ tốt nhất hiện nay 2020

Thuốc an thần an toàn Situlux, thuốc an thần an toàn Nikethamid, thuốc an thần an toàn Rotunda, thuốc an thần an toàn HALOPERIDOL…Là những thuốc thuốc an thần an toàn tốt nhất hiện nay, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, thuốc an thần an toàn tốt mà rẻ, không tác dụng phụ, khách hàng yên tâm sử dụng. Hãy cùng hetgia.com đi tìm hiểu ngay sau đây nhé. Top thuốc an thần an toàn không tác dụng...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc an thần an toàn Situlux, thuốc an thần an toàn Nikethamid, thuốc an thần an toàn Rotunda, thuốc an thần an toàn HALOPERIDOLLà những thuốc thuốc an thần an toàn tốt nhất hiện nay, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, thuốc an thần an toàn tốt mà rẻ, không tác dụng phụ, khách hàng yên tâm sử dụng. Hãy cùng hetgia.com đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục bài viết

Top thuốc an thần an toàn không tác dụng phụ – Thuốc Situlux

Top thuốc an thần an toàn không tác dụng phụ tốt nhất 2020

Tác dụng

Chỉ định

Người sử dụng

Liều dùng – cách dùng

Top thuốc an thần an toàn không tác dụng phụ – Thuốc Nikethamid

Tác dụng

Nikethamid kích thích thần kinh trung ương ưu tiên trên hành tủy, đặc biệt trên trung tâm hô hấp và tuần hoàn, làm tăng nhịp thở, tăng độ nhạy cảm CO2 của trung tâm hô hấp, tăng sức co bóp cơ tim, tăng nhịp tim.

Đặc điểm

Chỉ định

Liều dùng

Chống chỉ định

Tác dụng phụ

Theo các thầy thuốc Việt Nam tác dụng phụ thường gặp: Bồn chồn, lo lắng, nhịp tim nhanh, nôn, buồn nôn. Có thể gây rát, ngứa sau mũi, tăng huyết áp, co giật.

Top thuốc an thần an toàn không tác dụng phụ – Thuốc Rotunda

Top thuốc an thần an toàn không tác dụng phụ tốt nhất 2020

Tác dụng

Rotunda có tác dụng an thần gây ngủ với liều thấp mà độ dung nạp thuốc lại rất cao, trong quá trình sử dụng không có trường hợp nào bị tai biến và quen thuốc. Ngoài tác dụng an thần giảm đau, Rotunda còn có tác dụng điều hoà nhịp tim, hạ huyết áp, giãn cơ trơn do đó làm giảm các cơn đau do co thắt ở đường ruột và tử cung.

Chỉ định

Rotunda được dùng trong các trường hợp lo âu, căng thẳng do các nguyên nhân khác nhau dẫn đến mất ngủ, hoặc giác ngủ đến chậm, dùng thay thế cho Diazepam khi bệnh nhân bị quen thuốc.

Rotunda được dùng giảm đau trong các trường hợp đau do co thắt ở đường tiêu hoá, tử cung, đau dây thần kinh, đau đầu cao huyết áp và đau cơ – xương – khớp, sốt cao gây co giật.

Chống chỉ định

 Mẫn cảm với Tetrahydropalmatin.

Cách dùng

dùng đường uống

Liều dùng

Để an thần gây ngủ: Liều trung bình cho người lớn: ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 1 viên. Liều trung bình cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên 2mg/kg thể trọng chia làm 2 -3 lần trong ngày.

Để giảm đau

Liều dùng gấp đôi so với liều an thần gây ngủ.

Top thuốc an thần an toàn không tác dụng phụ – Thuốc HALOPERIDOL

Tác dụng

Thuốc HALOPERIDOL có tác dụng điều trị các chứng kích động tâm thần, tình trạng hung hãn, các trạng thái tâm thần mạn tính, tâm thần phân liệt, hoang tưởng, ảo giác kinh niên.

Chỉ định

Cách dùng

Liều lượng

Top thuốc an thần an toàn không tác dụng phụ – Thuốc Phenobarbital

Top thuốc an thần an toàn không tác dụng phụ tốt nhất 2020

Tác dụng

Phenobarbital là thuốc chống co giật thuộc nhóm các barbiturat. Phenobarbital và các barbiturat khác có tác dụng tăng cường và/hoặc bắt chước tác dụng ức chế synap của acid gama aminobutyric (GABA) ở não.

Chỉ định

Cách dùng

Phenobarbital có thể uống, tiêm dưới da, tiêm bắp sâu và tiêm tĩnh mạch chậm.

Liều lượng

Liều lượng tùy thuộc từng người bệnh.

Tóm lại: Trên đây là một số thuốc an thần an toàn được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 14/09 năm 2020 | Tổng Hợp | Tag: . . .