Top thương hiệu máy đọc sách tốt giá rẻ 2020 đang hot

Máy đọc sách Bibox, máy đọc sách Kindle, máy đọc sách Kobo...Là những thương hiệu thương hiệu máy đọc sách được bán chạy nhất hiện nay, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Độ bền cao, mẫu mã lại vô cùng bắt mắt. Hãy cùng hetgia.com đi tìm hiểu ngay sau đây nhé. Top thương hiệu máy đọc sách tốt giá rẻ - Máy đọc sách Bibox Bibox là thương hiệu máy đọc sách đầu tiên ở...

Có thể bạn quan tâm:

Máy đọc sách Bibox, máy đọc sách Kindle, máy đọc sách KoboLà những thương hiệu thương hiệu máy đọc sách được bán chạy nhất hiện nay, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Độ bền cao, mẫu mã lại vô cùng bắt mắt. Hãy cùng hetgia.com đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Top thương hiệu máy đọc sách tốt giá rẻ 2020 đang hot

Mục lục bài viết

Top thương hiệu máy đọc sách tốt giá rẻ – Máy đọc sách Bibox

Bibox là thương hiệu máy đọc sách đầu tiên ở Việt Nam, kết hợp giữa màn hình E-ink giúp đọc sách không mỏi mắt và hệ điều hành Android hỗ trợ các kho sách Tiếng Việt đa dạng. Loại máy đọc sách này sẽ là công cụ tuyệt vời cho những người yêu thích đọc sách mà không biết tiếng Anh.

Bibox hiện nay đang sở hữu 2 phiên bản máy đọc sách gồm Bibox B1 và Bibox B2 có giá là 2.4 triệu và 3 triệu đồng với thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt. Bibox hiện được chạy trên hệ điều hành Android so với Kindle Paperwhite của Amazon thì giá cũng không chênh lệch bao nhiêu

Top thương hiệu máy đọc sách tốt giá rẻ – Máy đọc sách Kindle

Trong 3 thương hiệu sản xuất máy đọc sách lớn nhất hiện nay gồm Amazon, Barnes & Noble và Kobo thì máy đọc sách Kindle của Amazon là sản phẩm nổi bật hơn cả về mật chất lượng cũng như các tính năng hỗ trợ đọc sách. Hiện tại kindle gồm 4 sản phẩm Amazon Kindle, Paperwhite, Voyage và Oasis.

Điểm nổi bật của máy đọc sách Kindle là có thiết kế đơn giản, màn hình màn hình hiển thị xuất sắc 300 ppi có độ phân giải khoảng 6inch, bộ nhớ khủng lên đến 4GB ngoài ra máy còn hỗ trợ khả năng kết nối Wi-Fi đáp ứng tốt cho nhu cầu đọc sách.

Top thương hiệu máy đọc sách tốt giá rẻ 2020 đang hot

Top thương hiệu máy đọc sách tốt giá rẻ – Máy đọc sách Kobo

Kobo là thương hiệu sản xuất máy đọc sách nổi tiếng được phát triển bởi Indigo Books & Music trụ sở chính được đặt tại Canada. Từ năm 2011 khi Rakuten mua lại thì hãng này tập chung mạnh sang mảng sản xuất máy đọc sách và kinh doanh sách điện tử.

Điểm nổi bật của các dòng sản phẩm máy đọc sách Kobo là có thiết kế đẹp sang trọng, bộ nhớ trong lớn trên 2 Gb với công nghệ đọc sách E-Ink giúp hỗ trợ đọc sách và bảo vệ mắt tốt hơn. Ngoài ra, Kodo còn hỗ trợ dung lượng Pin khủng sử dụng khoảng 2 tuần hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài lên đến 32Gb.

Trên đây là những thương hiệu máy đọc sách tốt giá rẻ  nổi tiếng được nhiều khách hàng tin dùng. Thiết kế đẹp mắt, sản phẩm độ bền cao giá cả lại vô cùng phải chăng. Hi vọng qua bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm mua hàng nhé. Chúc các bạn thành công.

từ khóa:

Ngày 15/09 năm 2020 | Cẩm nang Tiki | Tổng Hợp | Tag: . . .