Top 10 cửa hàng điện thoại xách tay uy tín tại Hà Nội

Mua điện thoại xách tay ở đâu tốt, an toàn nhất? Câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra mỗi ngày. Chỉ cần vào google tìm kiếm cụm từ “ Cửa hàng điện thoại xách tay tại Hà Nội” bạn lập tức nhận được hàng loạt kết quả như: Cellphones, hoangnam mobile, clickbuy,… Vậy chính sách ưu đãi và giá thành của từng nơi như thế nào? Hãy dành vài phút để đọc qua bài viết của...

Có thể bạn quan tâm:

Mua điện thoại xách tay ở đâu tốt, an toàn nhất? Câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra mỗi ngày. Chỉ cần vào google tìm kiếm cụm từ “ Cửa hàng điện thoại xách tay tại Hà Nội” bạn lập tức nhận được hàng loạt kết quả như: Cellphones, hoangnam mobile, clickbuy,… Vậy chính sách ưu đãi và giá thành của từng nơi như thế nào? Hãy dành vài phút để đọc qua bài viết của chúng tôi!

Mục lục bài viết

Top cửa hàng điện thoại xách tay ở Hà Nội – Điện thoại xách tay CellphoneS

Hệ thống cửa hàng CellphoneS đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ với khoảng 20 cửa hàng tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm công nghệ tại CellphoneS đầy đủ cả hàng chính hãng đến hàng xách tay. Đây là một trong những địa chỉ cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội. Chính vì sự uy tín gần như tuyệt đối này mà giá các sản phẩm điện thoại di động xách tay tại CellphoneS thường cao hơn ở những nơi khác.

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Điện thoại: 1900 6480

Website: https://cellphones.com.vn/

Top cửa hàng điện thoại xách tay ở Hà Nội – Điện thoại xách tay Hoanghamobile

Hoanghamobile được thành lập từ năm 1996 là một trong những nhà phân phối điện thoại di động đầu tiên tại Hà Nội. Với bề dày gần 10 năm hoạt động, Hoanghamobile đã luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. Là một trong những cửa hàng điện thoại di động xách tay tại Hạ Nội, Hoanghamobile luôn cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phương châm mà công ty đã đề ra: “Nếu những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần” .

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Điện thoại: 19002091

Website: https://hoanghamobile.com/

Top cửa hàng điện thoại xách tay ở Hà Nội – Điện thoại xách tay TechOne

Được thành lập từ năm 2002, Hệ thống siêu thị TechOne là một trong những nhà bán lẻ điện thoại di động hàng đầu trong lĩnh vực di động cung cấp thiết bị đầu cuối. Hệ thống siêu thị di động TechOne chính thức trở thành nhà phân phối và đối tác chiến lược của những thương hiệu hàng đầu như: Apple, Samsung, Nokia, Sony, Oppo, HTC, Blackberry, Lenovo & Phụ kiện chính hãng …

Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, với hệ thống 12 cửa hàng trên toàn Hà Nội và TP.HCM, TechOne đã và đang đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm, hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Website: http://www.techone.vn/

Top cửa hàng điện thoại xách tay ở Hà Nội – Điện thoại xách tay Di Động Thông Minh

Sau 5 năm hoạt động didongthongminh.vn đã trở thành điểm đến quen thuộc của người yêu công nghệ Hà Nội và ba miền Tổ Quốc, được biết đến như một điểm sáng trong cộng động yêu công nghệ Việt Nam.

Sản phẩm mà hệ thống di động thông minh cung cấp:

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Top cửa hàng điện thoại xách tay ở Hà Nội – Điện thoại xách tay Clickbuy

Hệ thống cửa hàng Smartphone Clickbuy có mặt trên toàn quốc, cả ở Hà Nội lẫn TP. Hồ Chí Minh. Sau 4 năm hoạt động, kể từ tháng 9/2012, hệ thống smartphone Clickbuy đã trở thành một trong những cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội, là điểm đến quen thuộc của những người yêu công nghệ tại Hà Nội, cũng như TP. Hồ Chí Minh. Với cơ sở vật chất rất hiện đại và rộng rãi, Clickbuy luôn cố gắng nâng cao chất lượng với dịch vụ với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Điện thoại: 096.606.2468 – 046.328.9494

Website: http://clickbuy.com.vn/

Top cửa hàng điện thoại xách tay ở Hà Nội – Điện thoại xách tay MSmobile

Triết lý kinh doanh của MSmobile chính là “Khách hàng là giá trị cốt lõi”. Chính vì vậy, MSmobile luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự an tâm gần như tuyệt đối về chất lượng cũng như dịch vụ. Khách hàng chắc chắn sẽ luôn được chăm sóc tận tình và lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất. Bằng tình yêu và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng công nghệ, MSmobile sẽ luôn tiếp tục phát triển lâu dài mạnh mẽ hơn, luôn là một trong những cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội.

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Điện thoại: 1900 6893

Website: http://msmobile.com.vn/

Top cửa hàng điện thoại xách tay ở Hà Nội – Điện thoại xách tay Digiworld Hà Nội

Digiworld Hà Nội lần đầu tiên xuất hiện là cách đây 10 năm. Với bề dày hoạt động cùng sự cô gắng phát triển không ngững trong kinh doanh của mình, Digiworld Hà Nội trở thành một điểm đến đáng tin cậy với những người yêu thích hàng công nghệ tại Hà Nội, là một trong những cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội. Ngoài chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, Digiworld Hà Nội cũng mang đến cho khách hàng chế độ bảo hành tốt và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Điện thoại : 043.9364 333 – 043. 9388 568

Website: http://digiworldhanoi.vn/

Top cửa hàng điện thoại xách tay ở Hà Nội – Điện thoại xách tay MobileCity

MobileCity – Hệ thống bán lẻ điện thoại di động chính hãng  tại Hà Nội và TPHCM.

Website: http://mobilecity.vn/

Top cửa hàng điện thoại xách tay ở Hà Nội – Điện thoại xách tay HungMobile

Công ty HungMobile được thành lập đã hơn 4 năm. Là địa điểm uy tín phân phối các dòng điện thoại Smartphone chính hãng Xách Tay từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu

Top cửa hàng điện thoại xách tay ở Hà Nội – Điện thoại xách tay Di Động Mango

Di Động Mango là một trong những cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội. Trong suốt 5 năm hoạt động Di Động Mango luôn được yêu mến, trở thành điểm đến quen thuộc bởi phong cách làm việc năng động và chuyên nghiệp, đem chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Bên cạnh đó, Di Động Mango luôn luôn trau dồi học tập nhằm nâng cao khả năng nghiệp vụ, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Điện thoại: 098 235 1080

Website: http://didongmango.com/

Trên đây là những cửa hàng điện thoại xách tay uy tín trên địa bàn Hà Nội. Mong rằng sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ có thể chọn cho mình một địa điểm để sắm sửa một chiếc smartphone mới.

từ khóa

Ngày 25/01 năm 2021 | Cẩm nang Cellphones | Điện thoại | Tag: . . .