Top 5 Cửa Hàng Bán Linh Kiện Máy Tính Đồng Nai

Linh kiện máy tính mua ở đâu tốt tại Biên Hòa - Đồng Nai? hàng loạt câu hỏi tương tự chúng tôi thấy trên các diễn đàn về công nghệ tại Đồng Nai. Nên hôm nay HETGIA.COM sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 Cửa Hàng Bán Linh Kiện Máy Tính Đồng Nai. Đây là các cửa hàng uy tín được bình chọn bởi nhiều người dùng. CÔNG TY TNHH MTV NAM HOÀNG LÂM Với mong muốn đêm đế sự hài lòng của khách...

Có thể bạn quan tâm:

Linh kiện máy tính mua ở đâu tốt tại Biên Hòa – Đồng Nai? hàng loạt câu hỏi tương tự chúng tôi thấy trên các diễn đàn về công nghệ tại Đồng Nai. Nên hôm nay HETGIA.COM sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 Cửa Hàng Bán Linh Kiện Máy Tính Đồng Nai. Đây là các cửa hàng uy tín được bình chọn bởi nhiều người dùng.

Mục lục bài viết

CÔNG TY TNHH MTV NAM HOÀNG LÂM

Với mong muốn đêm đế sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi, trong việc phân phối và lắp ráp các sản phẩm, vật tư, linh kiện và cung cấp các dịch vụ về Điện tử – Tin học – Viễn thông, Vi Tính Đồng Nai cam kết:

Với phương châm:

Thông Tin Liên Lạc:

Vi Tính Đồng Nai

Với mong muốn đêm đế sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi, trong việc phân phối và lắp ráp các sản phẩm, vật tư, linh kiện và cung cấp các dịch vụ về Điện tử – Tin học – Viễn thông, Vi Tính Đồng Nai cam kết:

Với phương châm:

Thông Tin Liên Lạc:

Mai Phương

Thành lập từ năm 2003 Mai Phuong Computerluôn cập nhật những sản phẩm công nghệ mới nhất, từ những linh phụ kiện máy cơ bản: Gram, Case, màn hình máy bộ, đến những thiết bị kết nối hiện đại NUC, D-Link, camera giám sát … những sản phẩm xu thế mới smartphone, tablet, laptop cảm ứng hiện đại lần đầu tiên ra mắt thị trường, đều được Mai Phương tiên phong quảng bá và nhập về ra mắt.

Bên cạnh những sản phẩm công nghệ đa dạng, Mai Phương từng bước chuẩn hóa chuyên nghiệp các dịch vụ hậu mãi, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ an ninh viễn thông, dịch vụ bảo hành … điều đó được khẳng định bằng những chứng nhận, cam kết Mai Phương là đại diện ủy quyền bảo hành cho các hãng máy tính lớn như Intel, HP, Dell, Asus, Acer …

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BIÊN HÒA

Máy Tính Biên Hòa tiền thân là một Shop chuyên về Computer tại TP.Biên Hòa từ giữa năm 2007 . sau khoản thời gian hoạt động ổn định & tạo dựng uy tín , tập thể nhân viên công ty đã luôn cố gắng và không ngừng đổi mới , với tiêu chí hàng đầu là : “GIỮ VỮNG UY TÍN – LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP – TẬM TÂM VỚI KHÁCH HÀNG”- Máy Tính Biên Hòa hiện đã khẳng định vị thế của mình trong khu vực , là một công ty hàng đầu về bán lẽ máy tính , thi công phòng Game Net & phân phối linh kiện PC khu vực miền nam Việt Nam ! với hàng trăm đối tác là các công ty , cửa hàng lớn nhỏ ở các tỉnh .

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng & mọi đối tác sự hài lòng tuyệt đối . Giá bán luôn tốt nhất , với đối tác là Dealer luôn dựa trên tinh thần win-win lâu dài & ổn định , dịch vụ hỗ trợ trước và sau khi bán hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong hoạt động Kinh Doanh .

Với doanh số bán hàng luôn tăng trưởng ổn định , MTBH hiện là đối tác hàng đầu của các thương hiệu : Intel , NVIDIA , ASUS , TP-Link , Cooler Master , Huntkey , Zotac , Galax , MSI , Gigabyte , Asrock , AOC , Logitech , LG , FSP , Kingston , Gskill , Antec , Team , Motospeed , Colorful , thermaltake , TT esports , headphone Sades, Ajazz , Ensoho , Camera Dahua …vvv…

Thông Tin Liên Lạc:

Giới Thiệu Về PC Biên Hòa

Được thành lập vào tháng 6 năm 2010, Vi tính Pcbiênhòa lúc đó là một cửa hàng buôn bán linh kiện máy tính nhỏ, cung cấp linh kiện cũ mới cho các AE kỹ thật IT Biên hòa. Đến tháng 12 năm  2015, Vi tính Pcbienhoa chính thức thành lập Công ty TNHH MTV Tin Học Đức Dũng. Chuyên kinh doanh các sản phẩm linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị Gaming Gear, Linh kiện phòng Game – Net do các hãng điện tử hàng đầu thế giới sản xuất.

Pcbienhoa luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng chính hãng, giá thành cạnh tranh. Bên cạnh đó, Pcbienhoa luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành sau bán hàng chu đáo, cũng như mang đến sự hài lòng trong việc giải quyết mọi khó khăn – thắc mắc – khiếu nại của quý khách hàng.

Thông Tin Liên Lạc:

Hy vọng bạn sẽ mua được sàn phẩm mong muốn sau khi đọc bài viết của chúng tôi!!!

Ngày 25/11 năm 2019 | Máy tính PC | Tag: . . . . .