Top 5 Cửa Hàng Điện Thoại Tại Đồng Nai

Bạn sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại thông minh, nhưng lại không biết nên mua tại đâu an toàn và uy tín. Hãy dành ít chút để đọc bài viết Top 5 Cửa Hàng Điện Thoại Tại Đồng Nai của HETGIA.COM nhé! CỬA HÀNG SỐ HÓA Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất! Với phương châm chất lượng đặt lên...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại thông minh, nhưng lại không biết nên mua tại đâu an toàn và uy tín. Hãy dành ít chút để đọc bài viết Top 5 Cửa Hàng Điện Thoại Tại Đồng Nai của HETGIA.COM nhé!

Mục lục bài viết

CỬA HÀNG SỐ HÓA

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất! Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu chúng tôi sẽ là sự lưạ chọn tốt cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ thấy được sự Thuận tiện, Nhanh chóng, thái độ phục vụ Nhiệt tình, Lịch sự và trên hết là Chất lượng và Giá thành hợp lý. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi quý khách hàng còn có thể tiết kiệm được thời gian và tránh được những rủi ro hay sự cố không đáng có.

Thông Tin Liên Hệ:

VIETTEL STORE

Viettel store thuộc tập đoàn viễn thông Quân Đội nên có độ tin cậy cao. Các mặt hàng được bán tại Viettel store tập chung chủ yếu vào hàng công nghệ, và thiết bị y tế, dịch vụ viễn thông… Viettel store không bán tản mạn, đa dạng các mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác như ở nhiều sàn thương mại điện tử khác nên họ có điều kiện để sát sao hơn trong việc cập nhật và chăm chút cho các sản phẩm của mình. Một trong các sản phẩm nên mua tại Viettel Store như:

Điện thoại di động Viettel: Do chính hãng Viettel sản xuất, lắp đặt và phân phối nên giá cả khi mua tại Viettel Store chắc chắn là tốt nhất, chất lượng cao nhất cũng như các chính sách bảo hành, đổi trả cũng tốt nhất khi mua tại đây.

Thông Tin Liên Hệ:

FPT Shop

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) được thành lập từ năm 2012. Đây là một thành viên của tập đoàn FPT, sở hữu hai chuỗi bán lẻ là FPT Shop và F.Studio By FPT với hệ thống cửa hàng rộng khắp trên 63 tỉnh thành trong cả nước.

Với những nổ lực không mệt mỏi cùng chính sách “tận tâm phục vụ khách hàng”, FPT Retail đã hoạt động, xây dựng phong cách phục vụ khách hàng ở tất cả các mảng kinh doanh, tạo nền tảng tăng trưởng bền vững, xây dựng thương hiệu gần gũi, thân thiện.

Thông Tin Liên Hệ:

Thế Giới Di Động

Thế giới di động cam kết:

Thông Tin Liên Hệ:

Điện Máy Xanh

Điện Máy Xanh được thành lập từ năm 2011, thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thế giới Di động. Điện Máy Xanh có website bán hàng trực tuyến là dienmayxanh.com. Đến nay, Điện Máy Xanh phát triển mạnh với 688 siêu thị rộng khắp trên 63 tỉnh thành trong cả nước cùng hơn 10.000 nhân viên. Vào tháng 11/2011, siêu thị Điện máy XANH đã đăng ký hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công Thương (xem giấy phép kinh doanh thương mại điện tử với bộ công thương).

Thông Tin Liên Hệ:

Chúc bạn sớm tìm được cửa hàng ưng ý để chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất!

Ngày 05/01 năm 2021 | Điện thoại | Tag: . . . . . .