Top 6 Cửa Hàng Bán Linh Kiện Máy Tính Cần Thơ

Mua linh kiện máy tính ở đâu uy tín tại Cần Thơ? Đây là câu hỏi mà chúng tôi đã gặp tại nhiều diễn đàn tại Cần Thơ. Bài viết Top 6 Cửa Hàng Bán Linh Kiện Máy Tính Cần Thơ sẽ giải đáp các thắc mắt của bạn.  Công ty TNHH MTV Tin học Đại Phúc Hưng Công ty TNHH MTV Tin học Đại Phúc Hưng được thành lập vào ngày 27/11/2014 với mục đích là cung cấp các sản phẩm gaming gears chính hãng,...

Có thể bạn quan tâm:

Mua linh kiện máy tính ở đâu uy tín tại Cần Thơ? Đây là câu hỏi mà chúng tôi đã gặp tại nhiều diễn đàn tại Cần Thơ. Bài viết Top 6 Cửa Hàng Bán Linh Kiện Máy Tính Cần Thơ sẽ giải đáp các thắc mắt của bạn. 

Mục lục bài viết

Công ty TNHH MTV Tin học Đại Phúc Hưng

Công ty TNHH MTV Tin học Đại Phúc Hưng được thành lập vào ngày 27/11/2014 với mục đích là cung cấp các sản phẩm gaming gears chính hãng, chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới đến người tiêu dùng ở Cần Thơ cũng như đồng bằng sông Cửu Long.

Đầu năm 2015, công ty nhận thấy nhu cầu lắp ráp máy vi tính phổ thông và máy vi tính hi-end của khách hàng ngày càng cao nên đã mở rộng loại hình kinh doanh sang lắp ráp và sữa chữa máy vi tính, laptop.

Thông Tin Liên Lạc:

CÔNG TY TNHH TMDV TIN HỌC TÂN HƯNG PHÁT

Công ty TNHH TMDV Tin Học Tân Hưng Phát đã hoạt động từ tháng 05 năm 2004 đến nay với tiêu chí “Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lí”.

Bằng chức năng và sự đồng bộ về ngành nghề, Công ty TNHH TMDV Tin Học Tân Hưng Phát hỗ trợ tư vấn và cung cấp cho khách hàng các giải pháp công nghệ thông tin trọn gói để khai thác tối đa hiệu suất của hệ thống các thiết bị công nghệ tin học mà khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng.

Đồng thời, Công ty Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Luôn coi trọng chất lượng phục vụ cộng với sự tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm, Công Ty TNHH TMDV Tin Học Tân Hưng Phát luôn nhận được sự tín nhiệm của đối tác và Quý Khách hàng trên cả nước.

Thông Tin Liên Lạc:

CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIÊN CHÂU

Là một công ty hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm CNTT. Sau 5 năm xây dựng và phát triển CTY THIÊN CHÂU đã đạt được nhiều thành công, được khách hàng và đối tác biết đến như một công ty máy tính chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường Tp.Cần Thơ.

Với cơ cấu hành chính gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định,  CÔNG TY THIÊN CHÂU đã không ngừng phát triển, mở rộng phạm vi hoạt động.

CTY THIÊN CHÂU chính thức là nhà phân phối uy tính các sản phẩm:

Thông Tin Liên Lạc:

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tin Học Á Châu

Được thành lập từ năm 2002, là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin tại Cần Thơ, đại lý phân phối – bán lẽ nhiều mặt hàng về công nghệ thông tin, cung cấp dịch vụ. Công ty luôn đặt uy tính, chất lượng lên hàng đầu.

Công ty là đối tác của nhiều nhãn hàng uy tính hàng đầu tại Việt Nam: Intel, Gigabyte, HP, Canon, Asus, MSI, Dell, Toshiba, Seagate, Western, …..

Thông Tin Liên Lạc:

CTU-TECH

CTUTECH Công ty TNHH MTV Khoa Học Công Nghệ Thuộc Trường Đại Học Cần Thơ được thành lập theo quyết định số 1542/QĐ-ĐHCT ngày 25-5-2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ. Tiền thân của Công ty là Trung Tâm Điện Tử và Tin Học – Đại Học Cần Thơ với hơn 20 năm hoạt động kinh doanh trang thiết bị công nghệ thông tin chuyên cung cấp:

Thông Tin Liên Lạc:

Tin Học Minh Hiền Cần Thơ

Được thành lập từ năm 2015, công ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền hiện nay là đơn vị bán lẻ và dịch vụ bơm mực in laser HP, Canon, dịch vụ sửa máy vi tính  chuyên nghiệp. Là đối tác uy tín của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như: FPT, CMC PT, HP COMPAQ, DELL, LENOVO, ACER, Microsoft,…tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm “Phục vụ khách hàng tận tình” công ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, không ngừng cải tiến và phát triển hoạt động kinh doanh của mình, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ trước và sau bán hàng với chất lượng tốt nhất.

Thông Tin Liên Lạc:

Mong các bạn sẽ tìm được cửa hàng uy tín và phụ hợp để sắm cho mình những linh kiện tốt nhất. Và nhớ quay lại xem các bài viết mới nhất của HETGIA.COM nhé!!!

Ngày 25/11 năm 2019 | Máy tính PC | Tag: . . . . . .