Top 7 Cửa Hàng Điện Thoại Cũ Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM

Giữa thời đại công nghệ này, việc chọn cho mình một địa điểm tin cậy để tìm mua những chiếc điện thoại cũ uy tín không phải là dễ. Hy vọng những thông trong bài viết "op 7 Cửa Hàng Điện Thoại Cũ Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM" sẽ giúp các bạn phần nào trong việc đưa ra quyết định của mình. Công ty TNHH Thương mại Huca Huca là viết tắt của từ HUGH CAREER - sự nghiệp vĩ đại, Huca mang...

Có thể bạn quan tâm:

Giữa thời đại công nghệ này, việc chọn cho mình một địa điểm tin cậy để tìm mua những chiếc điện thoại cũ uy tín không phải là dễ. Hy vọng những thông trong bài viết “op 7 Cửa Hàng Điện Thoại Cũ Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM” sẽ giúp các bạn phần nào trong việc đưa ra quyết định của mình.

Mục lục bài viết

Công ty TNHH Thương mại Huca

Huca là viết tắt của từ HUGH CAREER – sự nghiệp vĩ đại, Huca mang trong mình sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Tuy mới thành lập năm 2015 nhưng Huca đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mình. Cửa hàng chuyên về các sản phẩm xách tay từ Hàn Quốc như Samsung, LG, ngoài ra cũng có của các hãng khác như: Sony, Asus, Apple, HTC…

Các chương trình khuyến mại, ưu đãi dành cho khách hàng:

Thông tin liên hệ:

Hệ thống cửa hàng Tiến Pro Mobile

Đây là hệ thống cửa hàng có uy tín với những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả phải chăng. Với phương châm “Một chữ tín, vạn chữ tin”, hệ thống đã từng bước khẳng định mình và được khách hàng tin tưởng bằng “Uy tín, giá cả và chất lượng”.

Các dòng sản phẩm: Samsung, LG, Sony, Apple…

Hệ thống có nhiều chương trình ưu đãi như:

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Điện thoại Sài Gòn

Với thế mạnh là các sản phẩm thuộc dòng iphone, Điện thoại Sài Gòn là điểm đến đáng tin cậy của nhiều người trong nhiều năm nay. Bên cạnh đó, các sản phẩm của các hãng khác như Sony, Samsung, Oppo, Xiaomi… cũng là những dòng điện thoại đang được quan tâm. Với phương châm tập trung vào chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp làm nên sự thành công và lớn mạnh, hệ thống đã đạt được sự tin tưởng của rất nhiều người.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng điện thoại xách tay 24h Store

Đây là hệ thống điện thoại di động xách tay giá rẻ và uy tín không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên khắp cả nước. Những dòng điện thoại chính hãng như: Apple, Samsung, Xiaomi luôn được bảo hành và cam kết về nguồn gốc.

Hệ thống cũng có nhiều chương trình khuyến mãi, bảo hành cho khách hàng:

Thông tin liên hệ:

Hệ thống bán lẻ Di động thông minh

Đây là thương hiệu được bảo hộ bởi công ty Cổ phần viễn thông di động thông minh. Đây cũng là hệ thống có các chi nhánh trên nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam, chiếm được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng. Với phương châm lấy 4 đối tượng là: sản phẩm, khách hàng, chất lượng dịch vụ và nhân sự làm trọng tâm, hệ thống luôn không ngừng chú trọng đến quy trình cung cấp dịch vụ chuẩn nhất tới khách hàng, mang đến lợi ích tốt nhất cho họ.

Các sản phẩm của hệ thống: Apple, HTC, Sony, Samsung, LG, Sky… và các phụ kiện cao cấp cho smartphone.

Các chương trình ưu đãi:

Thông tin liên hệ:

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Hnammobile

Với hơn 10 năm hoạt động, Hnammobile là địa chỉ quen thuộc và đáng tin cậy của nhiều tín đồ công nghệ. Với các dòng sản phẩm đa dạng như Apple, Samsung, Blackberry, LG… cùng nhiều phụ kiện cao cấp chính hãng mà giá rẻ, Hnammobile có định hướng trở thành nhà bán lẻ smartphone, máy tính bảng chính hãng giá rẻ và chất lượng nhất Việt Nam.

Hệ thống có các chính sách ưu đãi cho khách hàng:

Thông tin liên hệ:

Bạch Long Mobile

Chuỗi hệ thống Bạch Long Mobile được thành lập từ năm 2006 với 1 cửa hàng đầu tiên tại 136 Trần Phú P.4 Q.5. Sau 12 năm hình thành và phát triển, Bạch Long Mobile không ngừng mở rộng với 14 showroom và 7 trung tâm Bảo hành phủ khắp Sài Gòn, đặc biệt với sự ra đời Bạch Long Care tại số 4C Nguyễn Thị Minh Khai là trung tâm bảo hành sửa chữa VIP của Bạch Long Mobile. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu của 2 website thương mại điện tử bachlongmobile.com và www.thegioixiaomi.vn được thiết kế hiện đại nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm, bảo hành, sửa chữa tại hệ thống của Bạch Long Mobile.

Lợi ích khi mua hàng tại Bạch Long Mobile:

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách Top 7 cửa hàng điện thoại cũ uy tín, giá rẻ tại TPHCM. Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm mua điện thoại cũ.

Ngày 10/08 năm 2020 | Điện thoại | Tag: . . . . . . .