Top 8 siêu thị điện máy tại Hà Nội đáng mua nhất!

Bạn đang tìm kiếm một nơi để mua máy lạnh, máy quạt, tủ lạnh,...cho gia đình tại Hà Nội? Hiện nay, có rất nhiều siêu thị điện máy lớn, uy tín tại Hà Nội được nhiều người tiêu dụng lựa chọn. Tại những cửa hàng điện máy này, ngoài những mặt hàng tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, máy quạt chất lượng cao, họ còn có chính sách hậu mãi kèm theo những quà tặng hấp dẫn khi mua...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang tìm kiếm một nơi để mua máy lạnh, máy quạt, tủ lạnh,…cho gia đình tại Hà Nội? Hiện nay, có rất nhiều siêu thị điện máy lớn, uy tín tại Hà Nội được nhiều người tiêu dụng lựa chọn. Tại những cửa hàng điện máy này, ngoài những mặt hàng tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, máy quạt chất lượng cao, họ còn có chính sách hậu mãi kèm theo những quà tặng hấp dẫn khi mua hàng. Đây là điểm khác biệt khiến người tiêu dùng phân vân không biết nên chọn siêu thị nào.

Để giải quyết nỗi phân vân trên, chúng tôi cung cấp cho bạn top 8 siêu thị điện máy tốt nhất tại Hà Nội.

Mục lục bài viết

Siêu thị điện máy tại Hà Nội – Nguyễn Kim

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim là cái tên khá quen thuộc trong hệ thống các siêu thị điện máy hàng đầu ở Hà Nội được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội với tổng diện tích trên 4000 m2 với 03 tầng hoạt động được trưng bày, bố trí khoa học, hợp lí, hệ thống nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, đặc biệt là các mẫu mã sản phẩm phong phú đa dạng là nơi mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng.Tại đây, người tiêu dùng sẽ được tự do lựa chọn những sản phẩm yêu thích và phù hợp với giá thành sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Siêu thị điện máy tại Hà Nội - Nguyễn Kim

Siêu thị điện máy tại Hà Nội – Nguyễn Kim

Siêu thị điện máy tại Hà Nội – Media Mart

Media Mart là hệ thống siêu thị điện máy có tốc độ phát triển mạnh mẽ tại miền Bắc. Với phương châm hoạt động “Không ngừng phát triển vì khách hàng” hệ thống siêu thị điện máy Media Mart đã không ngừng phát triển, mở rộng quy mô hoạt động rộng lớn trên phạm vi toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của rất đông khách hàng mua sắm trên cả nước. Hiện tại, hệ thống đã có tới 27 siêu thị trong đó toàn Hà Nội đã chiếm tới 14 siêu thị. Media Mart đã không ngừng phát triển kinh doanh các mặt hàng phong phú về mẫu mã, các sản phẩm chất lượng về điện lạnh, sản phẩm công nghệ, nội thất… với giá thành phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Media Mart luôn làm hài lòng khách hàng khi mua sắm và là điểm mua hàng đáng tin cậy cho mọi người dân Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Siêu thị điện máy tại Hà Nội - Media Mart

Siêu thị điện máy tại Hà Nội – Media Mart

Siêu thị điện máy tại Hà Nội – HC

HC (Home Center) là một trong các siêu thị nằm trong hệ thống các siêu thị điện máy ra đời đầu tiên tại hà Nội. HC luôn được coi là địa chỉ mua hàng tiện ích, đáng tin cậy. Siêu thị điện máy HC chuyên kinh doanh các mặt hàng Điện tử, Gia dụng, Công nghệ thông tin,… Đến đây, người mua hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, dịch vụ tốt đã thu hút đông đảo người tiêu dùng đến tham quan và mua sắm. Siêu thị điện máy HC còn thường xuyên thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn phục vụ khách mua hàng. HC hoạt động với khẩu hiệu “Chất lượng, giá trị đích thực”.

Thông tin liên hệ:

Siêu thị điện máy tại Hà Nội - HC

Siêu thị điện máy tại Hà Nội – HC

Siêu thị điện máy tại Hà Nội – PICO

Hiện nay, siêu thị điện máy Pico đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong ngành bán lẻ điện tử tiêu dùng. Pico đang ngày càng mở rộng nhiều hơn các hoạt động trên địa bàn Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với sức cạnh tranh mạnh mẽ của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay nhưng siêu thị điện máy Pico vẫn luôn được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Vì vậy, siêu thị điện máy Pico luôn nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Siêu thị điện máy tại Hà Nội - PICO

Siêu thị điện máy tại Hà Nội – PICO

Siêu thị điện máy tại Hà Nội – Eco-Mart

Eco-Mart là siêu thị điện máy được người tiêu dùng biết đến bởi chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Siêu thị điện máy Eco-Mart luôn là thương hiệu uy tín và được người tiêu dùng tin tưởng khi đến mua hàng. Eco-Mart chuyên cung cấp các sản phẩm: điện tử, điện lạnh, gia dụng, máy tính,… Eco-Mart hứa hẹn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng  và giá cả rẻ nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất. Siêu thị điện máy Eco-Mart luôn nêu cao khẩu hiệu: “Vì lợi ích khách hàng”.

Thông tin liên hệ:

Siêu thị điện máy tại Hà Nội - Eco-Mart

Siêu thị điện máy tại Hà Nội – Eco-Mart

Siêu thị điện máy tại Hà Nội – Điện máy Xanh

Điện máy Xanh là hệ thống siêu thị điện máy rất phổ biến trên địa bàn Hà Nội. Siêu thị điện máy xanh là một siêu thị điện máy rất phát triển và được đầu tư mở rộng với quy mô lớn rộng khắp không chỉ ở khu vực Hà Nội mà còn xuất hiện trên phạm vi cả nước nhằm phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu lựa chọn sản phẩm và mua sắm của người mua hàng. Siêu thị điện máy Xanh luôn phục vụ nhiệt tình khách hàng khi mua hàng tại đây. Siêu thị điện máy Xanh chính là điểm mua hàng điện tử tin cậy cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Siêu thị điện máy tại Hà Nội – Thành phố điện máy DigiCity

Thành phố điện máy DigiCity chuyên bán buôn và bán lẻ các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng. DigiCity là siêu thị điện máy uy tín, thân thiện của người tiêu dùng, hoạt động với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm “Điện máy giá tốt nhất” làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Hãy đến đây để trải nghiệm những dịch vụ ưu đãi và  các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà thành phố điện DigiCity mang lại.

Thông tin liên hệ:

Siêu thị điện máy tại Hà Nội - Thành phố điện máy DigiCity

Siêu thị điện máy tại Hà Nội – Thành phố điện máy DigiCity

Siêu thị điện máy tại Hà Nội – Trần Anh

Siêu thị điện máy Trần Anh được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ điện máy, máy tính và điện thoại của Hà Nội. Sau nhiều năm hoạt động, siêu thị điện máy Trần Anh đang dần khẳng định thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, mẫu mã sản phẩm phong phú đa dạng và chất lượng phục vụ tốt siêu thị điện máy Trần Anh luôn làm hài lòng khách hàng khi mua sắm tại đây.

Thông tin liên hệ:

Siêu thị điện máy tại Hà Nội - Trần Anh

Siêu thị điện máy tại Hà Nội – Trần Anh

Trên đây là top 8 siêu thị điện máy tại Hà Nội. Những siêu thị này rất uy tín, bán hàng chất lượng cao kèm theo quà tặng, chế độ bảo hành rất tốt. Hy vọng sau khi đọc thông tin về top 8 siêu thị điện máy này, bạn có thể chọn cho mình một cửa hàng để mua một sản phẩm đồ điện gia dụng tốt nhất cho gia đình. Để mua những sản phẩm điện máy tốt kèm theo khuyến mãi hấp dẫn, bạn hãy thường xuyên ghé xem website của chúng tôi để cập nhật thông tin nhé!

từ khóa

Ngày 25/11 năm 2019 | Điện máy | Tag: .