Top chì kẻ lông mày Hàn Quốc rẻ mà tốt 2021

Chì kẻ mày Auto Eyebrow Pencil của Innisfree, chì Kẻ Mày Design Eye Brow của The Face Shop, The Style Pencil & Powder Dual Eyebrow hay những sản phẩm bên dưới là những loại chì kẻ lông mày Hàn Quốc rẻ mà tốt nhất hiện nay. 1/ Missha The Style Pencil & Powder Dual Eyebrow Ngoài Innisfree và The Face Shop thì Hàn Quốc còn một đại diện chì kẻ mày xuất sắc khác, đó chính là Misha. Cây The Style Pencil &...

Có thể bạn quan tâm:

Chì kẻ mày Auto Eyebrow Pencil của Innisfree, chì Kẻ Mày Design Eye Brow của The Face Shop, The Style Pencil & Powder Dual Eyebrow hay những sản phẩm bên dưới là những loại chì kẻ lông mày Hàn Quốc rẻ mà tốt nhất hiện nay.

1/ Missha The Style Pencil & Powder Dual Eyebrow

Ngoài Innisfree và The Face Shop thì Hàn Quốc còn một đại diện chì kẻ mày xuất sắc khác, đó chính là Misha. Cây The Style Pencil & Powder Dual Eyebrow này cũng có 2 đầu: một đầu chì và một đầu tán. Tuy nhiên, đầu tán lại là bông mút mềm mại, chứ không phải là chổi tán như bình thường. Đặc điểm này có thể coi là bước nâng cấp khá thú vị của Misha.

Chất chì của Misha được đánh giá là mềm, lên màu tốt và giữ được khá lâu có lẽ ta nên tặng cho sản phẩm này điểm 10 tròn trĩnh.

2/ Vacosi Auto Eyebrow Pencil

Chì Kẻ Mày Vacosi Auto Eyebrow Pencil cũng với thiết kế 2 đầu gồm chổi tán chân mày và đầu cọ chải chân mày tích hợp độc đáo, tiện lợi, dễ cầm, dễ sử dụng. Chì kẻ làm từ bột siêu mịn, chứa nhiều chất dưỡng ẩm bảo vệ vùng da chân mày, với độ bám dính cao, không vón cục sẽ tạo nên đường kẻ sắc nét, đem lại cho bạn đôi chân mày thanh tú, mềm mại, sắc nét và tự nhiên.

Chì Kẻ Mày Vacosi Auto Eyebrow Pencil có 5 màu đa dạng để bạn dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với màu tóc và màu mắt của bạn: 01 Black – 02 Brown  – 03 Black Brown – 04 Dark Gray  – 05 Natural Brown.

3/ Etude House Drawing Eye Brow

Chì Kẻ Mày Etude Drawing Eye Brow dễ vẽ không bị vón cục, không trôi. Đầu vẽ thiết kế độc đáo cho bạn đôi lông mày như ý. Đầu chì mềm mại cho nét vẽ thật chính xác. Tông màu tự nhiên giúp bạn dễ phối với các loại trang phục. Không trôi lem, chống thấm nước giúp duy trì hiệu quả trang điểm lâu dài.

Sản phẩm này có 2 đầu với 5 loại màu khác nhau để lựa chọn tuỳ vào màu da và màu tóc của bạn. Nó có tính năng như một cây bút chì với một đầu nhọn hình tam giác có độ chính xác cao mô phỏng đường kẻ chân mày cho một cái nhìn rất tự nhiên.

4/ Innisfree Auto Eyebrow Pencil

Trong danh sách bút chì kẻ lông mày Hàn Quốc đáng mua không thể không kể đến chì kẻ mày Auto Eyebrow Pencil của Innisfree .

Chì kẻ mày Auto Eyebrow Pencil của Innisfree đã quá quen thuộc với đại đa số các tín đồ làm đẹp. Không chỉ rẻ, nhỏ gọn mà cây chì này còn khá dễ dùng. Vẫn là thiết kế đầu vát quen thuộc như các dòng chỉ kẻ mày khác của Hàn, sản phẩm này sẽ rút ngắn thời gian kẻ lông mày của bạn, giúp việc thao tác diễn ra nhanh chóng hơn.

5/ The Face Shop Design Eyebrow Pencil

Sản phẩm thứ 2 xuất hiện trong danh sách danh sách bút chì kẻ lông mày Hàn Quốc đáng mua chắc chắn là Chì Kẻ Mày Design Eye Brow của The Face Shop

Chì Kẻ Mày Design Eye Brow của The Face Shop đã quá quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên. Không chỉ rẻ, tốt mà sản phẩm này còn rất dễ tìm mua vì nó gần như có mặt tại khắp các cửa hàng mỹ phẩm.

Mang đặc thiết kế chì kẻ mày truyền thống của Hàn, chì của The Face Shop cũng có 2 đầu: một đầu chì và một đầu chổi tán, giúp việc kẻ lông mày ngang trở nên dễ dàng. Bảng màu của sản phẩm cũng tương đối đa dạng. Ưu điểm của chì kẻ mày The Face Shop Designing Eyebrow Pencil là tốn ít chì. Một cây này có thể dùng cả năm luôn ấy.

6/ Karadium Flat Eyebrow Pencil

Chẳng ai lạ lẫm gì đôi chân mày ngang tôn dáng khuôn mặt, đúng chuẩn thời thượng mà cả thế giới lăng xê rầm rộ. Bắt kịp xu hướng, Karadium ra mắt liền tay chiến binh siêu siêu tiện lợi. Vẫn là chất chì đá dễ vẽ, dễ bám và khó phai chì suốt ngày dài và vẫn với thiết kế dạng vặn. Flat eyebrow pencil chỉ cải tiến về kiểu dáng để các bạn dễ dang tạo cặp chân mày ưng ý đều đẹp và nhanh gọn hơn rất nhiều. Cây chì gồm 1 đầu chì kẻ chân mày, 1 đầu là cọ chải chân mày. Tích hợp tất cả trong một giúp bạn trang điểm hoàn hảo với mọt đôi chân mày sắc sảo, độ bám nét cao và có thể biến hóa nhiều kiểu chân mày thông dụng hiện nay.

Ngày 25/01 năm 2021 | Làm đẹp | Mỹ phẩm | Tag: . .