Top kem dưỡng nâng tông da Hàn Quốc rẻ mà tốt 2021

Kem Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-Up Cream, Laneige White Dew Tone-up Cream, Em 3CE milk, G9-Skin White In Whipping Cream hay những sản phẩm bên dưới là những loại kem dưỡng nâng tông da Hàn Quốc rẻ nhất nay. 1 / Kem Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-Up Cream Em này nâng tông da rất ít. Sau một thời gian sử dụng, thì khả năng nâng tone của em này mất đi và làm mặt xuống tone nhé. Mùi em cũng nồng nàn. Nếu...

Có thể bạn quan tâm:

Kem Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-Up Cream, Laneige White Dew Tone-up Cream, Em 3CE milk, G9-Skin White In Whipping Cream hay những sản phẩm bên dưới là những loại kem dưỡng nâng tông da Hàn Quốc rẻ nhất nay.

1 / Kem Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-Up Cream

Em này nâng tông da rất ít. Sau một thời gian sử dụng, thì khả năng nâng tone của em này mất đi và làm mặt xuống tone nhé. Mùi em cũng nồng nàn.

Top kem dưỡng nâng tông da Hàn Quốc rẻ mà tốt 2021

Nếu bạn mua loại kem với mục tiêu nâng cấp thì không nên mua em này nhé.

2 / Kem dưỡng trắng da Laneige White Dew Tone-up Cream

Em này Zunnie phải sắp xếp danh sách đầu tiên bởi giai điệu nâng cấp có khả năng cực tốt ngay lập tức, đồng thời có khả năng cấp ẩm cho da. Khi bôi lên da thì cực mỏng, mịn màng, dùng thời gian dài vẫn không xuống tone đến lúc tẩy trang nhé. Tán kem rất dễ dàng, có khả năng che khuyết điểm nhẹ.

Nhà sản xuất cho biết em này được sản xuất với công nghệ Mela-vita Crusher ™ gồm nấm Truffle (tự hủy), Saururus (kiểm soát ẩm, làm trắng), Vitamin (dưỡng da). Nước đường từ thực vật “Phyto Sugar Water” gồm Trehalose (cấp ẩm), Raffinose (duy trì độ ẩm) giúp da đủ độ ẩm.

3 / Phyto Niacin Whitening Tone-up Cream

This is em kem nâng tone da Hàn Quốc mà mang tất cả các điểm đặc biệt của em kem Laneige White Dew Tone-up Cream ở trên nhé. Chất lượng kem, tán lên mặt rất thích nhé.

This em more than kiềm dầu khá tốt, em này khá hợp với bạn nào da dầu và da hợp lại.

Với công dụng mà nhà sản xuất cho biết có thể sử dụng lớp kem lót, mỏng nhẹ và không gây bí, làm trắng, nâng tông da hiệu quả, che thâm, nám, tàn nhanh, da màu, hỗ trợ làm việc mờ, xóa các đường, nếp nhăn, cấp ẩm, cấp dưỡng cho da tươi, trong lớp lọc, thanh lọc, thải độc và hỗ trợ làm sạch, lấy đi tế bào chết cho da. Zunnie nghĩ em này sẽ thay thế được em Laneige White Dew Tone-up Cream để thêm các lựa chọn cho bạn nhé.

4 / 3CE sữa dưỡng trắng

Em này sữa 3CE nhìn rất dễ thương. Em này dạng lotion nên được nhà sản xuất cho biết sẽ thấm nhanh vào da và làm mềm da. Tuy nhiên, thực tế em này làm cho bạn cảm thấy khó thở, khó chịu. Nếu bạn nào da dầu có thể sử dụng còn kết hợp và da khô thì đừng mua em này nhé. Ngoài ra chất kem khó tán.

5 / G9-Skin White In Whipping Cream

Top kem dưỡng nâng tông da Hàn Quốc rẻ mà tốt 2021

This is em kem nâng tone da Hàn Quốc giá tầm trung nhưng chất lượng kem khá tốt, dễ sử dụng và không bị rít nhiều như sản phẩm kem dưỡng trắng da 3CE milk white ở trên. Tuy nhiên, vẫn khô da nhé.

6 / A’Pieu Baby Tone-Up Cream

Em này có tác dụng làm mềm bề mặt da, nâng cấp giai điệu nhẹ nhàng và tái tạo hiệu ứng sáng hồng tự nhiên cho da. Kem thấm nhanh, không có giác bí, cực kì thích hợp khi sử dụng lớp kem lót trước trang điểm.

Các đánh giá trên trang sheis bởi nhiều bạn từ 19 đến 25 tuổi từ da dầu, da khô, da khô thường được sử dụng không bí da, khá tốt.

Ngoài ra, em này có mức giá khá rẻ, phù hợp với việc học sinh sinh viên nhé.

7 / Kem dưỡng trắng da LIME White Flowers Tone-Up Cream

Sản phẩm làm sáng và đều màu, nâng cấp nhẹ nhàng. You are any not point used this em sẽ rất tự nhiên. Độ che phủ khá, kèm theo chỉ số chống nắng spf 22, nhẹ nhàng cho da. Da thường phù hợp, da khô hoặc kết hợp. Da dầu thì em này kiềm dầu không tốt lắm nhé.

Ngày 25/01 năm 2021 | Kem dưỡng da | Làm đẹp | Mỹ phẩm | Tag: