Top những trang web thú vị nhất thế giới cho người thích khám phá

Top những trang web thú vị nhất thế giới cho người thích khám phá: collegehumor.com, vsauce.comboredpanda.com (Gấu trúc)…Là những những trang web thú vị nhất thế giới đáng xem nhất hiện nay, những trang web luôn hứa hẹn những điều thật thú vị, mới lạ, web luôn cập nhật nội dung mới thường xuyên và nhanh nhất. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. Top những trang web thú vị nhất thế...

Có thể bạn quan tâm:

Top những trang web thú vị nhất thế giới cho người thích khám phá: collegehumor.com, vsauce.comboredpanda.com (Gấu trúc)…Là những những trang web thú vị nhất thế giới đáng xem nhất hiện nay, những trang web luôn hứa hẹn những điều thật thú vị, mới lạ, web luôn cập nhật nội dung mới thường xuyên và nhanh nhất. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục bài viết

Top những trang web thú vị nhất thế – collegehumor.com

Top những trang web thú vị nhất thế giới cho người thích khám phá

Một trong những trang web hài kịch phổ biến nhất đáng ghé thăm trên web là College Humor, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các loại bài viết, video và hình ảnh vui nhộn và vui nhộn.

Trang web cũng có kênh YouTube phổ biến với hơn 12 triệu người đăng ký, có nội dung video gốc được thiết kế để giúp bạn thoải mái hơn, vui vẻ hơn.

Top những trang web thú vị nhất thế – boredpanda.com (Gấu trúc)

Nghe cái tên thôi là đã thấy ấn tượng rồi, Bored Panda là nơi bạn có thể giải tỏa những mệt nhọc trong cuộc sống bằng những khám phá vui nhộn và trực quan Bored Panda chắc chắc sẽ khiến bạn cảm thấy việc lướt web thú vụ hơn bao giờ hết.

Đó là một blog xuất bản các cập nhật thường xuyên về những khám phá thú vị nhất về du lịch , nhiếp ảnh, minh hoạ, động vật, DIY, công nghệ, thiết kế và tất cả các loại danh mục tuyệt vời khác. Bạn cũng có thể tạo tài khoản để comment trên những bài đăng và tán gẫu, …

Top những trang web thú vị nhất thế – brainpickings.org

Top những trang web thú vị nhất thế giới cho người thích khám phá

Chán nản không có nghĩa là bạn xao lãng bản thân bằng việc xem những nội dung đơn giản nhất trên mạng. Hãy thử mở rộng kiến thức của bạn bằng cách đi sâu vào các bài đăng trên blog brainpickings.org cực kỳ hữu ích và khả năng tư duy linh động, một blog phổ biến do đồng nghiệp của MIT Maria Popova điều hành. Cô ấy là người thực hiện tất cả các nghiên cứu và viết cho mỗi bài đăng.

Bạn có thể mong đợi để tìm thấy một vài cuốn sách hay để thêm vào danh sách đọc của bạn chỉ bằng cách đăng ký vào blog này.

Top những trang web thú vị nhất thế – Ted.com

TED đã trở thành một tổ chức mạnh mẽ trong việc truyền bá ý tưởng và kiến ​​thức. Tổ chức phi lợi nhuận tổ chức các hội nghị trên toàn thế giới, nơi mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội chia sẻ những ý tưởng và kinh nghiệm tuyệt vời của họ thông qua các hợp đồng ngắn.

Nếu bạn có một cặp tai nghe tiện dụng, bạn chắc chắn nên kiểm tra trang web này. Bạn có thể tìm thấy các cuộc đàm phán video trên thực tế bất kỳ chủ đề mà bạn đang quan tâm.

Top những trang web thú vị nhất thế – laughingsquid.com

Top những trang web thú vị nhất thế giới cho người thích khám phá

Laughing Squid nên là một blog yêu thích của bạn để kiểm tra cho tất cả những thứ kỳ quặc, chúng truyền cảm hứng và bạn có thể tìm thấy tất cả ở laughingsquid.com. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại bài viết trực quan về nghệ thuật, văn hóa và công nghệ trên trang web này, hầu hết trong số đó là ảnh và video.

Nó được cập nhật với một số bài đăng mới mỗi ngày có nội dung mới nhất. Bài viết được giữ khá ngắn, làm cho nó hoàn hảo trong việc lướt web của bạn.

Top những trang web thú vị nhất thế – vsauce.com

Vsauce là một kênh YouTube cực kỳ phổ biến và thành công (với một số kênh truyền hình) đã thu hút hơn 13 triệu người đăng ký. Video tập trung vào nội dung giáo dục thú vị  nơi người sáng tạo kênh Michael Stevens dạy cho người xem về tất cả các chủ đề tuyệt vời, gần như giống với Bill Nye the Science Guy.

Trên trang web Vsauce, bạn có thể duyệt qua và xem video trên tất cả các kênh Vsauce.

Tóm lại: Trên đây hetgia.com vừa giời thiệu đến các bạn một số những trang web thú vị nhất thế giới, đáng xem nhất, đầy thú vị. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 25/11 năm 2019 | Tổng Hợp | Tag: . . .