Top web học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất hiện nay 2020

Top web học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất 2020: Tiếng Trung Cầm Xu, Kênh học các ký tự Phồn thể tiếng Trung, Học tiếng Trung trực tuyến Phạm Dương Châu, Tiếng Trung trực tuyến tại Learn Chinese...Là những web học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất hiện nay, giá rẻ nhất hiện nay. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. Top web học tiếng Trung online miễn phí - Chinese Characters Giao...

Có thể bạn quan tâm:

Top web học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất 2020: Tiếng Trung Cầm Xu, Kênh học các ký tự Phồn thể tiếng Trung, Học tiếng Trung trực tuyến Phạm Dương Châu, Tiếng Trung trực tuyến tại Learn Chinese…Là những web học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất hiện nay, giá rẻ nhất hiện nay. Hãy cùng hetgia.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mục lục bài viết

Top web học tiếng Trung online miễn phí – Chinese Characters

Top web học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất 2020

Giao diện đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Trung, là kênh tiếng Trung trực tuyến giúp bạn tập ghép nghĩa và phiên âm rất tốt (dùng chữ phồn thể Đài Loan và tiếng Anh). Ngoài ra, kênh này còn có khung chat trực tuyến bằng tiếng Trung cho mọi người nữa nhé!

Website: zhongwen.com

Top web học tiếng Trung online miễn phí – Học tiếng Trung trực tuyến Phạm Dương Châu

Là kênh học tiếng Trung lâu đời từ năm 2002, học viên được học và được hướng dẫn kỹ lưỡng của thầy Phạm Dương Châu theo giáo trình Hán Ngữ từ 1 đến 6 và 500 chủ đề học tiếng Trung giao tiếp cho thầy biên soạn. Khóa học trực tuyến chia thành: khóa học trực tuyến 1+2, khóa học trực tuyến 3+4, khóa học trực tuyến 5 và khóa học trực tuyến 6… Mỗi khóa học có học phí là: 700.000 VNĐ.

Website: hoctructuyen.tiengtrung.vn

Top web học tiếng Trung online miễn phí – Tiếng Trung Cầm Xu

Top web học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất 2020

Đây là kênh học tiếng Trung trực tuyến khá nổi tiếng tại Việt Nam, gồm nhiều khóa học đa dạng cho học viên lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi HSK và tiếng Trung online cho trẻ em. Với mức phí chỉ từ 100.000 – 500.000 VNĐ, thậm chí có nhiều bài giảng là miễn phí, bạn sẽ thấy học tiếng Trung chưa bao giờ là dễ dàng, thuận tiện như vậy.

Website: online.tiengtrungcamxu.com

Top web học tiếng Trung online miễn phí – Tiếng Trung trực tuyến tại Learn Chinese

Với hơn 5 năm hoạt động đào tạo cho hơn 2 nghìn học viên cả trong và ngoài nước. Đặc biệt lớp chỉ 1 học viên trên 1 lớp học, học viên được giao tiếp với giáo viên với âm thanh chất lượng, đọc hiểu và đánh máy văn bản được bằng tiếng Trung… với thời lượng mỗi buổi học là 60 phút hoặc theo yêu cầu.

Website: tiengtrungonline.com

Top web học tiếng Trung online miễn phí – ChinesePod

Top web học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất 2020

Chỉ cần tạo cho mình 1 cái tài khoản, bạn đã có thể học tiếng Trung thông qua các cuộc đối thoại tình huống – cách tốt nhất để học nói. Học thông qua các ví dụ thực tiễn, ngữ pháp, phát âm và từ vựng mà người bản xứ sử dụng, … với thư viện gồm hơn 3500 video và audio.

Website: chinesepod.com

Tóm lại: Trên đây hetgia.com vừa giời thiệu đến các bạn một số web học tiếng Trung online miễn phí giá rẻ và tốt nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 25/11 năm 2019 | Tổng Hợp | Tag: . . .