Whey protein tăng cơ giảm mỡ là gì, có tốt không?

Whey protein tăng cơ giảm mỡ là một trong hai nhóm protein chính làm từ sữa, loại protein sẽ được cơ thể hấp thụ và chuyển hóa dễ dàng, nhanh chóng giúp tăng khối cơ giảm mỡ sau khi tập gym. cùng hetgia.ocm tìm hiểu nhé Whey Protein tăng cơ giảm mỡ là gì? Whey Protein là một trong hai loại protein chính từ sữa, và chiếm khoảng 20% protein trong sữa (80% còn lại là Casein). Đây là một loại protein...

Có thể bạn quan tâm:

Whey protein tăng cơ giảm mỡ là một trong hai nhóm protein chính làm từ sữa, loại protein sẽ được cơ thể hấp thụ và chuyển hóa dễ dàng, nhanh chóng giúp tăng khối cơ giảm mỡ sau khi tập gym. cùng hetgia.ocm tìm hiểu nhé

Mục lục bài viết

Whey Protein tăng cơ giảm mỡ là gì?

Whey Protein là một trong hai loại protein chính từ sữa, và chiếm khoảng 20% protein trong sữa (80% còn lại là Casein). Đây là một loại protein được cơ thể chuyển hóa và hấp thu dễ dàng nhanh chóng, Cung cấp axit amin thiết yếu (EAAs) bao gồm 3 chuỗi amino axit phân nhánh (BCAAs). Whey Protein là thực phẩm giúp tăng cơ giảm mỡ tăng khối cơ nạc đặc biệt sau những ngày tập gym.

Whey Protein tăng cơ giảm mỡ

Trong Whey protein chứa nhiều BCAAs giúp bảo vệ các tế bào cơ nạc khi ăn kiêng giảm cân hoặc khi tập gym.  Whey Protein cung cấp nhiều protein cho cơ thể tuy nhiên lại hạn chế được lượng đường và tinh bột. Hợp chất này vừa dễ hấp thụ lại cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, chất này có nhiều trong trứng, thịt gà, cá, đậu nành, yến mạch… các nàng có thể sử dụng để bổ sung whey protein tăng cơ, giảm mỡ bắp tay và toàn thân cũng như giảm cân cấp tốc.

Tuy nhiên, Whey Protein không phải là thuốc mà chỉ cung cấp protein cho cơ thể khi bị thiếu hụt. Do vậy, sản phẩm sẽ không mang lại tác dụng phụ sau khi ngừng sử dụng.

Các thực phẩm bổ sung whey protein tăng cơ giảm mỡ cho người tập gym

#1: Sữa tăng giảm mỡ

Whey Protein tăng cơ giảm mỡ

Thực phẩm có tác dụng giúp cơ thể săn chắc và phát triển cơ sau khi tập luyện, giúp tăng cường khả năng bảo vệ và chống oxy hóa cho cơ thể, giảm đau cũng như sửa chữa các mô cơ bắp mệt mỏi. Chưa kể việc hỗ trợ hiệu quả cho sự hấp thu đường trong máu, sinh trưởng các mô cơ và tăng cường cơ nạc, giúp điều hòa tiêu hóa.

#2: Các nhóm thực phẩm giàu Whey Protein tăng cơ giảm mỡ

Whey Protein tăng cơ giảm mỡ

Bạn cũng có thể bổ sung whey protein ngay trong thực đơn ăn hàng ngày với các nhóm protein như thịt nạc (thịt gà, bò), cá hồi, hạt chie hay phô mai với lượng vừa đủ và có xin ý kiến từ các chuyên gia.

Sử dụng Whey Protein tăng cơ giảm mỡ thế nào đúng?

Whey protein tăng cơ giảm mỡ chắc chắn là thực phẩm hỗ trợ không thể thiếu với những cô nàng chăm chỉ đến phòng tập gym đấy! 

từ khóa

Ngày 17/05 năm 2021 | Mỹ phẩm | Thời trang nữ | Tag: . . .